ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/แร่ดูดทรัพย์/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ดูละครย้อนหลังทุกเรื่องทั้งหมด ละครช่อง3 ละครช่อง5 ละครช่อง7 ละครช่อง9 ละครช่องThaiPBS
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ดูทีวีย้อนหลัง น้ำตาลไหม้

น้ำตาลไหม้

 
 
 
 
 
เรื่องย่อ
 
           ปวัน ออกไปเที่ยวกลางคืนและพบกับ สาธร หนุ่มใหญ่ที่ได้ช่วยปวันไว้จากการมีเรื่องกับฝรั่ง ปวันรู้สึกถูกชะตากับสาธร จึงชวนสาธรไปดื่มต่อที่บ้านตัวเอง สาธรเมา ปวันค้นหาที่อยู่บ้านของสาธรเพื่อจะไปส่งสาธรที่บ้าน เขาแอบเจอรูปหญิงสาวสวยในกระเป๋าเงินของสาธร ทำให้เขารู้สึกติดใจ รุ่งเช้าเมื่อปวันพาสาธรไปส่งที่บ้านก็พบว่าสาธรเป็นข้าราชการที่มีตำแหน่งสูง พาณี น้าสาวซึ่งเปรียบเสมือนแม่ของปวันเป็นน้องสาวของ พิมลา แม่ของปวัน พาณีหลงรัก พนานต์ สามีของพิมลามาตลอด และก็ได้เสียกับพนานต์ โดยที่พิมลาเองก็รู้เรื่อง หลังจากที่พิมลาตาย พาณีก็อยู่กับพนานต์ ส่วนปวันถูกส่งไปเรียนเมืองนอก จนกระทั่งพนานต์ติดพันกับ พรรณราย และถูกสามีของเธอยิงตายในงานเลี้ยงเมื่อ 9 ปีก่อน  ปวันรู้สึกถูกใจและสนใจ ธุมา สาวสวยนักออกแบบของบริษัท ธุมาก็พอใจปวันเช่นกัน
 
          แต่เมื่อปวันดูประวัติของธุมาจึงรู้ว่าเธอแต่งงานแล้วโดยที่สามีของธุมากำลังทำปริญญาเอกอยู่ที่อเมริกา ปวันจึงตัดสินใจจะถอยตัวออกห่าง เต่เขาก็ตัดใจจากธุมาไม่ได้ ส่วน แจ้งหล้าทนายความเพื่อนของปวันก็ถูกใจกับธุมาเช่นเดียวกัน แต่พอรู้ว่าธุมาแต่งงานแล้วก็ตัดใจ ปวันตัดสินใจมาหาธุมาที่บ้านสวน 

          พ่อกับแม่ธุมาซึ่งชอบทำกับข้าวเลี้ยง ธุมาเป็นลูกสาวคนเดียว มีพี่ชายที่เป็นลูกติดจากพ่อ 3 คน คือ ตั้ว แต และ ติก แต่ก็สนิทและรักใคร่กันมากจนถึงขั้นสนิทกับเพื่อนๆของพี่ชายด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ตาว เพื่อนของแตจนธุมาแต่งงานกับตาวและได้เงินสินสอดไปเป็นค่าไถ่จำนองสวน ตอนที่ตั้วขับรถชนรถรับส่งเด็กนักเรียน และพ่อกับแตประสบอุบัติเหตุ ซึ่งความจริงตาวสามีของธุมาเป็นเกย์ รักกับผู้ชายด้วยกัน และแต่งงานกับธุมาเพื่อที่จะกลับมาเป็นชาย แต่ก็ไม่สำเร็จ มากับปวันไปดูงานที่ฮ่องกง ระหว่างที่ออกมาเดินเล่นปวันจูบธุมา มากับปวันไปดูงานที่ฮ่องกง ระหว่างที่ออกมาเดินเล่นปวันจูบธุมา มากับปวันไปดูงานที่ฮ่องกง
 
          ระหว่างที่ออกมาเดินเล่นปวันจูบธุมา และรู้ใจตัวเองว่ารักธุมา ระหว่างนั่งดื่มกาแฟด้วยกันก็พอดีเจอกับสาธร ซึ่งทำให้ธุมาเกิดลางสังหรณ์ว่า สาธรจะต้องสร้างเรื่องยุ่งยากกับคนทั้งสองอย่างแน่นอน ปวันกับธุมากลับไปที่ห้องโรงแรมซึ่งเปิดห้องไว้และได้เสียกันโดยที่ปวันเป็นผู้ชายคนแรกของธุมา ส่วนตาวผูกพันกับธุมาแต่ทางกฎหมายเท่านั้น แต่เมื่อปวันพูดถึงตาวและการแต่งงานใช้ชีวิตคู่ก็ถูกธุมาตัดบทไปจนทำให้ปวันสงสัยว่าธุมาคิดอย่างไรกับเขากันแน่ ส่วนธุมาคิดถึงชีวิตแต่งงานกับปวันเพราะได้ฟังเรื่องของปวันจากคนเก่าแก่ในบริษัทมานาน และเกิดความรู้สึกในแง่ดี ที่กลายมาเป็นความเห็นใจและความรักตามมา ปวันกับธุมาไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน ธุมาจึงได้เรียนรู้ถึงความรักและความผูกพันที่ปวันมีต่อพาณี และก็รับรู้ว่าปวันเป็นคนที่ขาดความรัก ขณะที่ธุมารู้สึกว่ามีพ่อแม่เติมเต็มทุกอย่างให้ตัวเอง อดีตหลังจากที่ธุมาแต่งงานกับตาว ทั้งคู่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองนอก แม้ว่าธุมาจะยอมรับและเข้าใจตาว แต่เธอก็รู้สึกขาดและล้มเหลวในชีวิตจนกระทั่งกลับมาเมืองไทย จึงรักษาตัวเองด้วยการทำงาน
 
          ความเข้มแข็งและไม่เคยรู้สึกเสียใจที่มีปวันเข้ามาในชีวิตเธอตอนนี้เลย ธุมาเริ่มคิดถึงการหย่าขาดกับตาวเพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกับปวันอย่างจริงจัง โดยเฉพาะเมื่อธุมารู้ว่าปวันต้องการแต่งงาน

          ปวันได้รู้ว่าคุณหญิงมาลามารดาของตาวมีฐานะดีมากทำให้ปวันและแจ้งหล้าสงสัยในความรักของธุมาที่มีต่อปวัน สาธรมาพบ ปวันโดยพา ฉัตราภรณ์ หรือ เนียนลูกสาวหน้าตาสะสวยของตัวที่เพิ่งกลับมาจากสวิสเซอร์แลนด์มาด้วย เนียนเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่ปวันเคยเห็นรูปในกระเป๋าเงินของสาธร ด้วยท่าทีเรียบร้อยและบริสุทธิ์อ่อนต่อโลกของเนียนนั้นทำให้ปวันเอ็นดู และเมื่อสาธรฝากฝังให้เนียนได้ลองฝึกงานที่บริษัทของปวัน ปวันจึงไม่ปฏิเสธ เนียนซึ่งติดความหรูหราฟุ่มเฟือย ทนไม่ได้ที่กลับมาถึงบ้านและพบว่าบ้านในความทรงจำของตนเก่าทรุดโทรมไปจากที่เคยเห็นมาก จึงคิดหาทางออกให้ตัวเองและพ่อคือ แต่งงานกับปวัน สาธรให้เนียนวางท่าบริสุทธิ์ สดใส ไร้เดียงสาและจับปวันให้ได้ ทั้งที่จริงแล้ว เนียนไม่ใช่เด็กเรียบร้อยเลย ตอนที่เนียนอยู่ต่างประเทศ
 
           เนียนก็ไม่เคยไปเรียน กลับอยู่กับเพื่อนชายและเที่ยวเตร่มิได้ขาด ซึ่งสาธรก็ไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้ของลูกสาว เมื่อเนียนพบว่าปวันกับธุมารักใคร่สนิมสนมกันมากทำให้เนียนทนไม่ได้ และมุ่งมั่นจะได้ปวันมาครอบครอง
 ปวันรักธุมาเพิ่มขึ้นจนออกปากอยากใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ธุมาขอเวลาจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย โดยที่เธอเองก็มั่นใจว่าตาวต้องยอมหย่าให้แต่โดยดี ปรากฏว่าตาวกลับมาเมืองไทยพร้อมกับ แอชายคนรัก แล้วทุกอย่างก็กลับยากกว่าที่คิด ตาวกับแอต้องการให้ธุมามีลูก เพราะหวังสมบัติจากคุณหญิงมาลา เนียนอิจฉาธุมาที่ทุกคนในบริษัทให้ความนับถือจึงทนไม่ได้และเกิดความคิดเป็นศัตรูกับธุมามากขึ้นอีก แจ้งหล้าติดใจกับความสะสวยน่ารักของเนียน เมื่อเนียนรู้ว่าแจ้งหล้ามีหน้าที่การงานดี จึงตกลงใจบริหารเสน่ห์กับแจ้งหล้าด้วยอีกคน
 

 
          ธุมาอ่อนเพลียมาหลายวันจึงไปหาหมอและพบว่าตัวเองท้อง ระหว่างนี้ตาวและแอก็ยังเสนอให้ธุมามีลูกให้คุณหญิงมาลาอยู่เสมอ เพราะแออยากได้เงินไปลงทุนทำธุรกิจ และทั้งสองก็จะแบ่งเงินบางส่วนหรือครึ่งหนึ่งให้ธุมา ธุมานัดพบกับปวัน แอเห็นเข้าเลยไปเล่าให้ตาวฟัง ทั้งคู่ลงความเห็นกันว่าปวันเป็นคนรักของธุมา และเพื่อสมบัติแอจึงให้ตาวมาพบปวันที่บริษัท และข่มขู่แกมขอร้องเพื่อให้ปวันเลิกกับธุมา
         เนียนฝึกงานที่บริษัทของปวันด้วยความสบายใจเพราะการที่เวียนไปเรื่อยๆในแต่ละแผนกทำให้เธอไม่ต้องรับผิดชอบงานอะไรมากนัก จนกระทั่งมาถึงส่วนบริหารที่เนียนมุ่งมั่นจะได้ใกล้ชิดกับปวัน เนียนจึงพยายามฝากตัวกับผู้ใหญ่ในแผนกทั้งหมด โดยเฉพาะ พร้อมทรัพย์ ซึ่งถูกใจตัวธุมา เนียนพยายามเอาชนะจนในที่สุดก็สำเร็จ ปวันแนะนำเนียนให้พาณีรู้จัก เนียนวางตัวเรียบร้อยสงบเสงี่ยม พาณีซึ่งถูกใจกับท่าทีเรียบร้อยบริสุทธิ์ของเนียนจึงพาเนียนไปเลี้ยงอาหารเย็น
          เนียนหาทางใกล้ชิดกับปวันโดยใช้ช่วงที่เป็นเลขานุการของปวันกีดกันธุมาออกไป จนทำให้ธุมาเริ่มท้อแท้ว่าปวันหมดรักลงไป ตาวกับแอยังคงโทรไปคุกคามปวันอยู่เสมอโดยที่ธุมาไม่เคยรู้เรี่องเลย เนียนกีดกันธุมาอยู่อย่างต่อเนื่อง จนธุมาปักใจเชื่อจริงๆว่าปวันหมดรัดกับตัวเอง ที่จริงแล้วปวันไม่ได้คิดอะไรกับเนียนเลย ส่วนปวันก็เข้าใจว่าธุมาหายไปเพราะตาวสามีของเธอกลับมาเมืองไทย
         ตาวทะเลาะกับแอ และแอหายออกจากบ้านไป ตาวจึงทบทวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วคิดถึงติกพี่ชายคนกลางของธุมาที่เคยมีความสัมพันธ์กันก่อนที่ตาวไปเรียนต่อที่อเมริกาเนียนออกไปทานอาหารเย็นกับปวัน โดยที่นัดแจ้งหล้าไว้ในวันเดียวกัน เมื่อแจ้งหล้ามาเห็นก็ทำให้แจ้งหล้ามีเรื่องกับปวัน แต่นั่นก็ทำให้ปวันเริ่มเฉลียวใจถึงวิธีและหนทางที่เนียนใช้เพื่อเข้ามาถึงตัวเขา ธุมาตัดสินใจลาออกและเดินทางไปหาติกที่เมืองนอก โดยจดหมายลาออกนั้นถูกเนียนเก็บงำไว้จนไม่มีใครรู้ แจ้งหล้าซึ่งเป็นทนายความส่วนตัวของคุณหญิงมาลา จึงรับรู้ถึงตัวเลขส่วนแบ่งที่ธุมาจะได้จากคุณหญิง และสงสัยว่าเป็นสาเหตุให้ธุมาห่างจากปวันไป ด้านเนียนตั้งใจเลือกซื้อเสื้อผ้าราคาแพงเพื่อใส่ไปร่วมงานเลี้ยงบริษัท เพราะต้องการโดดเด่น เป็นจุดสนใจ
          เมื่อกลับมาถึงบ้านเนียนพบเอกสารหนี้สินจำนวนมากของบ้านทำให้เนียนยิ่งตัดสินใจแน่วแน่ที่จะหา “สปอนเซอร์” ใหญ่มากู้ฐานะของบ้าน เนียนลาพักร้อนเพื่อที่จะตามปวันไปหาดใหญ่ด้วย โดยอ้างว่าไปเที่ยวกับพ่อและเพื่อนๆ เนียนเจอเพื่อนใหม่อย่างทรงพล  นายเหมืองที่ทำท่าทางจะร่ำรวย เนียนจึงหว่านเสน่ห์กับทรงพลด้วยอีกคนเนียนออกไปเต้นรำกับปวัน โดยที่คืนนั้นปวันเมาเหล้าหลับไปแต่เนียนสร้างสถานการณ์ให้ปวันเข้าใจผิดว่าเขาขืนใจเนียน และหนีกลับไปกรุงเทพฯก่อน โดยทิ้งจดหมายบอกสาธรไว้ หลังจากนั้น สาธรมาหาปวันที่บริษัทบอกว่าเนียนท้อง และขอให้ปวันรับผิดชอบ ปวันรับปากแต่งงานกับเนียน โดยที่ใจคิดถึงธุมาอยู่ ธุมาอยู่กับติกที่ฮาวายและเล่าเรื่องทั้งหมดให้ติกฟัง ธุมาตัดสินใจที่จะทำแท้งแต่ก็เปลี่ยนใจเก็บลูกในท้องไว้ จนเข้าเดือนที่หกธุมามีอาการแพ้มากจนตัดสินใจกลับไปเมืองไทย โดยมีติกตามกลับไปด้วย ตาวต้องการกลับไปเรียนเพราะเมื่อกลับมา เขาก็เป็นเพียงคนขับรถและติดตามคุณหญิงมาลาอยู่เท่านั้น และแอก็เปลี่ยนไปเป็นหงุดหงิดขี้โมโห ติกนัดพบกับตาวเพื่อสะสางเรื่องทั้งหมด 
          ทำให้ตาวคิดถึงความหลังระหว่างทั้งคู่ ตาวเล่าเรื่องระหว่างความสัมพันธ์พี่ชายน้องสาวที่มีกับธุมาให้ติกฟัง ทำให้ติกหนักใจกับเรื่องราวที่ได้ฟัง ธุมาพบว่าปวันแต่งงานกับเนียนจึงเกิดความรู้สึกน้อยใจ โกรธแค้นและเสียใจ ติกได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้คนที่บ้านฟังและพยายามสะสางเรื่องทั้งหมด และให้ตาวมาพบกับธุมา ตอนแรกตาวดีใจที่รู้ว่าธุมาท้องเพื่อที่จะได้เงินจากการทำตามเงื่อนไขที่คุณหญิงมาลาตั้งไว้ได้ แต่ธุมาขอร้องให้ตาวหย่าขาดกับตัวเอง ด้านชีวิตหลังแต่งานของปวันและเนียนระหองระแหง เนียนมีความสุขกับการใช้เงินและถูกปวันบ่นแกมรำคาญเกี่ยวกับนิสัยช่างซื้อของเนียน ซึ่งทำให้ทั้งคู่หมองใจกันต่อมา ปวันไม่ยอมง้อเนียน ซึ่งแต้มต่อของเนียนคือการบอกปวันว่าตัวเองท้องและพาณีก็เข้าข้างเนียนอย่างชัดเจนแจ้งหล้าเกิดสงสัยในพฤติกรรมของเนียนขึ้นมาจึงจับตาดูเนียนอยู่อย่างเงียบๆ ระหว่างนี้ปวันได้เจอกับวิมาดา ผู้หญิงในผับที่มีกริยาท่าทางคล้ายธุมาจนทำให้ปวันถูกใจและมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่หลังจากนั้นไม่นานพาณีมาบอกกับปวันว่าเนียนพยายามฆ่าตัวตายและตอนนี้เนียนนอนพักอยู่ที่คลินิก ทำให้ปวันตัดสินใจมาง้อเนียน
          ธุมาเริ่มงานใหม่ในธุรกิจตกแต่งภายในของรุ่นพี่ที่สนิทกันจนเจ็บท้องคลอดจึงตัดสินใจให้รถพยาบาลที่คลินิกมารับ ซึ่งช่วงที่อยู่ที่คลินิกแจ้งหล้าได้มาเจอธุมาพอดีและเริ่มสงสัยเมื่อเห็นลูกของธุมา หลังจากที่เพิ่งได้ข่าวจากคุณหญิงมาลาว่าธุมาขอหย่ากับตาวโดยที่ไม่ต้องการอะไรนอกจากเป็นอิสระปวันห่างหายจากวิมาดาเพื่อที่จะไปอยู่กับเนียน แต่ไม่นานก็กลับมาหาวิมาดาอีก โดยมีแจ้งหล้าโทรบอกพาณี พาณีก็ตามมาที่โรงแรม ปวันอยากหย่าขาดจากเนียนแต่เนียนมีเงื่อนไขในการหย่าเป็นทรัพย์สินมากมาย รวมไปถึงขอให้ลูกเป็นของหล่อนคนเดียว แต่รูปร่างที่ไม่เหมือนคนท้องของเนียนทำให้แจ้งหล้าเริ่มสืบหาความจริงทั้งหมด ตาวเบื่อหน่ายแอมากจึงขอเลิกแต่แอไม่ยอมเลิกง่ายๆ นอกจากตาวจะให้เงินตามที่แอต้องการ ไม่อย่างนั้นแอจะเล่าความจริงให้คุณหญิงมาลาฟังเรื่องหย่ากับธุมา และย้ำให้คุณหญิงรู้ว่าเป็นความผิดของเขามากกว่าจะเป็นความผิดของธุมา
          ปวันและเนียนหย่ากันโดยแจ้งหล้าเป็นคนเปิดโปงความจริงเรื่องที่สาธรมีปัญหาครอบครัวเพราะการพนันจนหย่าและเลี้ยงลูกตามลำพังและเนียนก็ทำแท้งถึงสองครั้ง และจากการตรวจรักษาเนียนก็ไม่ได้ตั้งท้องอีกด้วย เพราะว่าได้ตัดมดลูกทั้งสองข้างออกไป
          แจ้งหล้าตัดสินใจพาพาณีมาที่คลินิกที่ บุ้งกี๋ลูกชายของธุมากับปวันอยู่  เมื่อเรื่องราวเริ่มคลี่คลาย แจ้งหล้าพาปวันไปเจอลูกชาย ตาวเดินทางกลับไปอเมริกากับติก และติกตัดสินใจบอกให้ธุมารู้ว่าตาวติดต่อกับปวันเพื่อให้เลิกกับธุมา ปวันและพาณีไปเยี่ยมบุ้งกี๋ทุกวัน ปวันก็เริ่มง้อจนทำให้ธุมาใจอ่อน
 
รายชื่อนักแสดง

1. ปวัน หรือ เป้  รับบทโดย อธิชาติ ชุมนานนท์
2. ธุมา หรือ โบ รับบทโดย ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
3. ฉัตราภรณ์ หรือ เนียน รับบทโดย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
4. ตาว  รับบทโดย วริษฐ์ ทิพโกมุท
5. แอ  รับบทโดย โชคชัย บุญวรเมธี
6. ติก หรือ กติกา  รับบทโดย กรุณพล เทียนสุวรรณ
7. แจ้งหล้า  รับบทโดย พศิน เรืองวุฒิ
8. สาธร   รับบทโดย   มนตรี เจนอักษร
9. วิมาดา      รับบทโดย  ภารดี อยู่ผาสุก
10. พาณี  รับบทโดย   ดวงใจ หทัยกาญจน์
11. คุณหญิงมาลา รับบทโดย   พิสมัย วิไลศักดิ์
 
 

 
 
ดูทีวีย้อนหลัง น้ำตาลไหม้
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 1/9 16.09.09 
  
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 2/9 16.09.09 
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 3/9 16.09.09 
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 4/9 16.09.09
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 5/9 16.09.09
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 6/9 16.09.09 
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 7/9 16.09.09 
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 8/9 16.09.09 
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอน 1 9/9 16.09.09 
 
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 1/8
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 2/8
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 3/8
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 4/8
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 5/8
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 6/8
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 7/8
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 2 - 8/8
 
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 1/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 2/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 3/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 4/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 5/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 6/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 7/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 8/9
 
 
 
 
Namtarn Mai Epi 3 - 9/9
 
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [1/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [2/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [3/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [4/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [5/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [6/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [7/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [8/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.4 [9/9]
 
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.5 [1/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.5 [2/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.5 [3/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.5 [4/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.5 [5/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.5 [6/9]
 
 
 
  
Namtan Mai Ep.5 [7/9]
 
  
 
 
Namtan Mai Ep.5 [8/9]
 
  
 
 
Namtan Mai Ep.5 [9/9]
 
 
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [1/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [2/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [3/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [4/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [5/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [6/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [7/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [8/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.6 [9/9]
 
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [1/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [2/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [3/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [4/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [5/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [6/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [7/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [8/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.7 [9/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [1/9]
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [2/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [3/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [4/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [5/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [6/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [7/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [8/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.8 [9/9]
 
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [1/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [2/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [3/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [4/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [5/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [6/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [7/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [8/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.9 [9/9]
 
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [1/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [2/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [3/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [4/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [5/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [6/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [7/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [8/9]
 
 
 
 
Namtan Mai Ep.10 [9/9]
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [1/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [2/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [3/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [4/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [5/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [6/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [7/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [8/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 11 [9/9]
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [1/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [2/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [3/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [4/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [5/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [6/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [7/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [8/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [8/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 12 [9/9]
 
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [1/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [2/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [3/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [4/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [5/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [6/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [7/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [8/9]
 
 
 
 
น้ำตาลไหม้ ตอนที่ 13 [9/9]
 
 
 
 จบบริบูรณ์ 
 

ความคิดเห็นที่ 57
พลอยเล่นได้ร้ายมาก ตัวจริงเป็นอย่างนี้รึป่าวค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ fa*m_noofa*m@ho*mail.com วันที่ 26 ต.ค. 2552 เวลา 9:10:42 น.

ความคิดเห็นที่ 56
แปลกแต่จริงนะครับ ลองอ่านดูก่อนได้นะไม่เชื่อไม่เป็นไรแค่นำมาบอกต่อเผื่อช่วยกันได้ในยามที่เศรษฐกิจข องเราเป็นแบบนี้ ดีกว่านั่งอยู่เฉยๆครับ ลองดูคงจะไม่เสียหายอะไรเพราะไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย เพียงแค่ใส่ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ของเราเท่านั้นเป็นภาษาอังกฤษ มันเป็นข้อมูลที่เราพอจะเปิดเผยได้คงไม่เสียหายอะไรมั๊งครับ อยู่ดีๆก็ได้บัตร *T* มากดเงินฟรีครับแปลกดีนะ แต่มันคือความจริง ตอนแรกที่ได้ก็งงมากเลยไม่คิดว่าจะได้จริงๆกดได้เงินมาเป็นหลักหมื่นนะ ตอนแรกแค่ลองทำดูเล่นๆไม่คิดว่าจะได้หรอกคิดสนุกๆว่าถ้าได้ขึ้นมาจริงๆก็คงดีกว่ามาน ั่งทำงานเป็นเดือนนะ แต่เหมือนฝันเลยที่ดันได้บัตร*T*มาจริงๆ มันเป็นธุรกิจใหม่จากต่างประเทศ แค่เราลงทะเบียนทิ้งไว้ ก็จะมีdownline ทั่วโลก บริษัท DUB*I*L* เป็นทางการในวันที่ 3* มี.ค. บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 2*0,000 คน เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้ ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่ <* h*ef="h**p://alexa.com/ ">h**p://alexa.com/ สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ *00 ดอลล่าร์ ถ้าเราแนะนำต่อจะได้อีก 2* ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก * คน ใต้สายงานทั้งหมดรับ 2 ดอลล่าร์ จนถึงชั้นที่ *0 [2 ยกกำลัง *0... รายได้มหาศาล] *** สายงานเป็น bi**y (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ * ข้าง มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเกือบ *,000 คนจากทั่วโลกมาต่อให้ดูรูปที่ h**p://www.uppic.ne*/*/dubaimlm2.jpg
ถ้าจะลองสมัครก็ได้นะครับมันไม่เสียหายอะไร มันน่าเชื่อถือตรงที่ว่าเราไม่ต้องใส่รหัสบัตรประชาชนหรือเลขที่บัญชีของเราเลย แต่ดันได้บัตร*T* มาให้เรากดตังได้นี่สิ เราจะได้บัตรจากทางไปรษณีย์พอได้มาก็สามารถกดเงินได้เลยด้วย  ประเทศดูไบต้องการขยายธุรกิจไปสู่ทั่วโลก โดยเล็งเห็นว่าระบบที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือ *. อินเตอร์เน็ต 2. ธุรกิจเครือข่าย จึงได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา แต่ถ้าทำการโฆษณาเว็บไซต์แบบทั่วไปจะช้ามาก เช่น ลงโฆษณากับเว็บดังๆ และการซื้อขายสินค้าแบบทั่วไปก็ไม่ยั่งยืน จึงมีการคิดระบบที่ทำให้ได้ผลดังนี้ *. รวดเร็ว 2. มีประสิทธิภาพ 3. ผู้คนต้องการ ระบบการทำงานของเครือข่ายดูไบใช้ระบบการแนะนำต่อเป็นเครือข่ายแบบ Hi* ขยายฐานสมาชิกออกไปเป็นทอดๆไม่สิ้นสุด ถ้าสนใจก็ลองสมัครดูเพื่อเริ่มรับเงินกันได้นะครับไม่เสียหายอะไร *. เข้าเว็บ <* h*ef="h**p://*ich*ai.dubaimlm.com ">h**p://*ich*ai.dubaimlm.com 2. ไป คลิ๊กที่ Regis*e* Now  3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษ Sponso* ID: (มันมีอยู่แล้ว : เป็น ID ของเราที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)เริ่มกรอก Fi*s* Name: ชื่อจริง L** Name: นามสกุล *dd*ess  *: บ้านเลขที่, หมู่ที่ *dd*ess 2: ตำบล, อำเภอ Ci*y: จังหวัด S*a*eไม่ต้องใส่ Pos*al Code: รหัสไปรษณีย์ Coun**y: Thailand Day*ime Phone Numbe*: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลข เช่น 234*67) Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน Nigh**ime Phone Numbe*: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (ใส่แต่ตัวเลข เช่น 234*67) Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน Email: อีเมล์ Confi*m Email: ยืนยันอีเมล์ Use* Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - *6 ตัวเลขหรือตัวอักษร) P*swo*d: รหัสผ่าน (* - *6 ตัวเลขหรือตัวอักษร) Confi*m P*swo*d: ยืนยันรหัสผ่าน Websi*e URL: XXXXX.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด Use* Name แล้วจะพบว่า Use* Name นี้จะเป็น ชื่อ Websi*e URL โดยอัตโนมัติ) เวปนี้จะเป็นเวปของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจ ต่อจากคุณ **e you cu**en*ly involved wi* any *L* T*avel P*og*am such * YTB o* You* T*avel Biz? เลือก NO **e you cu**en*ly involved wi* any *L* Lead P*og*am such * J** Sell Th*ee? เลือก NO Ple*e lis* up *o 3 *L* you have been involved wi*. *. ไม่ต้องกรอก 2. ไม่ต้องกรอก 3. กรอก Dubai*L*? 3*d GO*L is *,000,000 (copy และนำไปวางได้เลย) 4. กด Con*inue xวจทานข้อมูล และ Con*inue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน (ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่อง *e**me ให้เปลี่ยน *e**me ใหม่) *. เอา *e**me กับ p*swo*d ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Ea*ning จะมีเงิน *00 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 2* เหรียญทันทีสมัครเสร็จแล้ว อย่าลืมนำ URL ของเราเองที่สมัคร ไปโพสต์ตามเวปต่าง ๆ นะ เพื่อที่จะได้เงินที่รวดเร็วขึ้นนะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 24 ต.ค. 2552 เวลา 17:55:14 น.

ความคิดเห็นที่ 55
อยากดูตอนสุดท้าย
แจ้งลบ
โดยคุณ นิ้ม วันที่ 24 ต.ค. 2552 เวลา 16:49:22 น.

ความคิดเห็นที่ 54
ดูยากอ่ะทุกเรื่องเลยโหลดช้าและก็สะดุดมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ หฟหฟ วันที่ 19 ต.ค. 2552 เวลา 16:17:30 น.

ความคิดเห็นที่ 53
อยากดูตอนต่อไป
แจ้งลบ
โดยคุณ pa*2*20*.com วันที่ 11 ต.ค. 2552 เวลา 0:19:50 น.

ความคิดเห็นที่ 52
เออใช่
แจ้งลบ
โดยคุณ ** วันที่ 3 ต.ค. 2552 เวลา 15:46:54 น.

ความคิดเห็นที่ 51
สนุกมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ 00 วันที่ 3 ต.ค. 2552 เวลา 13:42:55 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

     
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/