ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/เหล็กไหลน้ำ/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ดูละครย้อนหลัง ทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ดูทีวีย้อนหลัง พระจันทร์ลายพยัคฆ์

พระจันทร์ลายพยัคฆ์

 
 
 
 
 

เรื่องย่อ

 

จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) ลูกสาวตำรวจที่เก็บความแค้นตั้งแต่เด็ก  เช่น เดียวกับ ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม) และ ทิวา (ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ที่โตมาในครอบครัวตำรวจ  จันทร์ฉายเห็นพ่อตัวเองกับพ่อของปานเดือนถูกพวกค้ายาเสพติดยิงตายต่อหน้าต่อตา  นวล (ตุ้ม-รสริน จันทรา) แม่ของปานเดือน-ทิวาจึงรับอุปการะจันทร์ฉายเป็นลูกบุญธรรม  ทั้ง 3 คน รักกันเหมือนพี่-น้องแท้ๆ  แถมยกให้จันทร์ฉายเป็นพี่สาวคนโตคอยปกป้องน้องๆ

หลังเรียนจบปานเดือนกับจันทร์ฉายสอบเข้าเป็นนายร้อยตำรวจหญิงรุ่นเดียวกัน  ทั้งคู่ถูกส่งไปฝึกกับ ผู้กองอานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ) นายตำรวจรูปหล่อแห่งกองปราบฯ  ปานเดือนหลงรักอานนท์ตั้งแต่แรกพบ  ผิดกับจันทร์ฉายที่ไม่ถูกชะตากับอานนท์เอาซะเลย  ระหว่างฝึกภาคปฏิบัติจันทร์ฉายแสดงฝีมือ และคอยช่วยเหลือคนอื่น  จนเพื่อนๆ รัก และยอมรับเธอมากกว่าปานเดือน  น้องสาวที่ยึดติดกับกฎเกณฑ์จนไม่สนใจมิตรภาพของเพื่อน  อานนท์จึงเลือกจันทร์ฉายเป็นผู้ช่วยคนใหม่แทน ไพลิน (เอมี่-เอมิกา บูเฮอร์) สายตำรวจที่ถูกพวกค้ายาฯ ฆ่าตาย  เหตุนี้ทำให้ปานเดือนเข้าใจว่าพี่สาวจะแย่งอานนท์  เธอร่วมมือกับ ผู้กองชัชวาล (กฤตภาศ ศักดิษฐานนท์) มือปราบคู่ปรับอานนท์  คอยตัดหน้าการจับกุมทีมของจันทร์ฉายทุกครั้ง

ต่อมาทีมอานนท์ได้รับมอบหมายให้จับกุม ภูผา (เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์) หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่  แต่ก็ถูกชัชวาลกับปานเดือนจับกุมตัดหน้าจนเสียแผน  แถมเธอยังเกือบถูกภูผาฆ่า  โชคดีที่จันทร์ฉายไปช่วยทัน  แต่จันทร์ฉายบันดาลโทสะยิงภูผาตาย!!  ชำระแค้นที่มันเคยฆ่าพ่อของเธอ กับปานเดือนตาย  การกระทำเกินกว่าเหตุทำให้จันทร์ฉายถูกลงโทษ  อานนท์ขอร้องปานเดือนช่วยให้ปากคำเข้าข้างจันทร์ฉาย  เพราะเป็นทางเดียวที่จะทำให้เธอพ้นผิด  แต่ด้วยความอิจฉาที่เห็นอานนท์ห่วงใยพี่สาวปานเดือนเลยปรักปรำจันทร์ฉายจนต้องติดคุก

แม้ภูผาจะถูกฆ่าแต่สมุนมันยังตามแก้แค้นปานเดือน-จันทร์ฉายไม่เลิก  จนแม่ของพวกเธอต้องรับเคราะห์ถูกทำร้ายสาหัส  แค้นครั้งนี้ทำให้ปานเดือนเกลียดจันทร์ฉายเพิ่มทวีคูณ  เพราะคิดว่าพี่สาวเป็นต้นเหตุของเรื่องร้ายๆ  หลังพ้นโทษจันทร์ฉายตามแก้แค้นคนทำร้ายแม่บุญธรรมอย่างเลือดเย็น  ความผิดซ้ำๆ ทำให้เธอถูกไล่ออกจากราชการ  แถมปานเดือนยังประกาศตัดพี่ตัดน้องกับจันทร์ฉาย  ทิวาสงสารจันทร์ฉายแต่ไม่กล้าขัดปานเดือน  จันทร์ฉายหมดหนทางเลยไปอยู่กับ สมชาย (บอล เชิญยิ้ม) อดีตพนักงานในผับภูผา  ทั้งคู่สนิทกันตอนที่เธอปลอมเป็นนักร้องไปสืบคดีให้กองปราบ  จันทร์ฉาย-สมชายหุ้นกันขายของจนกลายเป็นเพื่อนซี้

ไม่นาน วายุ (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) น้องชายต่างแม่ของภูผา  มารับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งแทน  ด้วยความที่ภูผาเคยดูถูกแม่วายุไว้มาก  ทำให้เขาอยากล้างแค้นพี่ชายมากกว่าจะกำจัดศัตรู  จึงแค่ให้ เมธี (เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์) มือขวาเก่าภูผาไปก่อกวนจันทร์ฉายจนทำมาหากินไม่ได้  อานนท์พยายามช่วยเหลือจันทร์ฉายทุกอย่างแต่ก็ถูกปฏิเสธทุกครั้ง  เพราะเธออยากให้อานนท์รักปานเดือน  ส่วนเธอจนตรอกจนต้องบุกไปชำระแค้นกับวายุ  จันทร์ฉายโชว์ฝีมือจัดการสมุนเมธีจนวายุทึ่ง!  อยากได้เธอมาร่วมงาน  แต่จันทร์ฉายไม่คิดทำงานผิดกฎหมาย  จนวายุถูกศัตรูลอบทำร้าย และเธออยู่ในเหตุการณ์พอดีจึงปกป้องเขาจนปลอดภัย  วายุขอให้จันทร์ฉายมาเป็นบอดี้การ์ด  โดยสัญญาจะไม่ให้เธอยุ่งเกี่ยวกับการค้ายาเสพติด  แถมยื่นเงื่อนไขเป็นเงินก้อนโตให้เธอไปรักษาแม่บุญธรรม  จันทร์ฉายจึงยอมตกลง  แต่การร่วมแก๊งของเธอทำให้ จอมขวัญ (ปอย-ปวีณา ตันฑ์ศรีสุโรจน์) ภรรยาภูผากับเมธีที่เป็นชู้รักกันไม่พอใจ  เพราะพวกมันกำลังจะกำจัดวายุ และยึดอำนาจทั้งหมด  ด้วยสัญชาตญาณตำรวจจันทร์ฉายอ่านเกมชั่วของชู้รักคู่นี้ออก  จึงขัดขวางแผนร้ายของทั้งคู่ได้ทุกครั้ง

หลังปานเดือนกำจัดจันทร์ฉายพ้นทาง  เธอทำทุกทางให้ได้ใจอานนท์แต่ไม่เป็นผล  แถมยังเจอศัตรูหัวใจคนใหม่อย่าง ดุจดาว (แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา  จิตตธีรโรจน์) ลูกสาว ท่านวิชาญ (เจี๊ยบ-ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) นักการเมืองใหญ่  ดุจดาวหลงเสน่ห์อานนท์จึงให้เขามาเป็นบอดี้การ์ด  อานนท์กับปานเดือนเลยได้เข้านอกออกในบ้านวิชาญบ่อยๆ  เลยรู้ว่าจันทร์ฉายไปทำงานให้วายุ  วิชาญเดาปมแค้นของปานเดือนที่มีกับพี่สาวออก  เลยหว่านล้อมให้เธอร่วมมือกำจัดพวกวายุได้ไม่ยาก  ปานเดือนประกาศลากคอจันทร์ฉายเข้าตารางให้ได้  ที่สำคัญเกมนี้วิชาญยังมีเมธีกับจอมขวัญเป็นหนอนบ่อนไส้คอยล้วงความลับ และใส่ร้ายจันทร์ฉายให้วายุฟังบ่อยๆ  แต่เขาไม่สนเพราะจันทร์ฉายเป็นคนดี  วิชาญให้ ต้าเหว่ย (เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) หัวหน้าขบวนการค้ายานรกชนกลุ่มน้อยหลอกซื้อยาจากวายุ  พอวันส่งของต้าเหว่ยทำร้ายจนวายุตาบอดแล้วจับเป็นตัวประกัน  วายุหว่านล้อมทุกวันจนต้าเหว่ยยอมช่วยเขา  แต่หุ้นส่วนต้าเหว่ยไม่เอาด้วย  พอถึงวันไถ่ตัวจันทร์ฉายอาสาถือเงินมาเอง  ขณะแลกตัวประกันต้าเหว่ยส่งซิกให้จันทร์ฉายคุ้มกันให้วายุ  ส่วนตัวเองยิงสกัดหุ้นส่วนเก่าตายคาที่  ช่วยวายุ-จันทร์ฉายรอดมาได้  ทำให้วายุกับต้าเหว่ยกลายเป็นหุ้นส่วนกันทันที

ตลอดเวลาที่วายุมองไม่เห็นจันทร์ฉายกับสมชายดูแลเขาอย่างดี  ความดีของเธอทำให้วายุหลงรักมากขึ้นเรื่อยๆ  ไม่นานตาของวายุก็มองเห็นปกติ  แต่เขาทำเป็นตาบอดเหมือนเดิม  เพราะอยากรู้ว่าใครคิดร้ายกับตัวเองบ้าง  ถึงรู้ว่าเมธีกับจอมขวัญเป็นพวกวิชาญไปแล้ว  แต่วายุไม่โวยวายตามเกมทั้งคู่ต่อ  เขาเลยรู้ว่าปานเดือนก็ร่วมมือกับวิชาญ  คอยบอกความเคลื่อนไหวของตำรวจให้ขบวนการค้ายาฯ ของวิชาญรู้  จนพวกมันหนีการจับกุมได้ทุกครั้ง  เพื่อแลกกับตำแหน่งในราชการ และจะยืมมือวิชาญฆ่าจันทร์ฉาย  ปานเดือนถลำลึกหลงผิดจนถอนตัวไม่ขึ้น

ไม่นานเมธีก็หลอกวายุ-จันทร์ฉาย-สมชายไปให้ปานเดือนจับ  งานนี้มีอานนท์กับ จ่าพงศ์ (ค่อม ชวนชื่น) ร่วมทีมด้วย  จันทร์ฉายประจันหน้ากับอานนท์  เธอตัดสินใจปกป้องวายุจนอานนท์ต้องโต้กลับ  วายุกลัวจันทร์ฉายถูกจับเลยเข้าชาร์จช่วยเธอ  ทุกคนตะลึง! ที่ตาวายุมองเห็น  เขาอาศัยทีเผลอรัวยิงตำรวจตายเป็นเบือ  อานนท์แค้นแทบคลั่งที่สูญเสียเพื่อนๆ  เขากระหน่ำยิงใส่รถวายุจนแล่นลับตาไป  เมื่อถึงที่พักจันทร์ฉายอาละวาดวายุอย่างหนัก  เพราะโกรธที่วายุปิดบังเรื่องการมองเห็น  วายุรู้สึกผิดต่อเธอมากเขาขอโทษ และสัญญาจะวางมือจากธุรกิจผิดกฎหมายทุกอย่าง  หากจันทร์ฉายยอมใช้ชีวิตด้วย  แต่ก็ถูกเธอปฏิเสธไร้เยื่อใย  ก่อนเดินจากวายุไปทันที

ส่วนอานนท์ก็ถูกผู้ใหญ่เร่งให้ปิดคดีวายุ  เป็นจังหวะเดียวกับที่วายุมาตามหาจันทร์ฉายที่แฟลตอานนท์  2 หนุ่ม แทบจะฆ่ากันให้ตาย  โดยไม่รู้ว่าจันทร์ฉายกำลังตกอยู่ในอันตราย  เพราะเธอตัดสินใจไปกราบลา แม่นวล (ตุ้ม-รสริน  จันทรา) ที่บ้านเก่า  ขณะที่แม่ลูกกอดลากันร้องไห้  ปานเดือนก็โผล่มาจ่อปืนใส่จันทร์ฉายต่อหน้าแม่  ทุกคนตกใจมากบอกให้จันทร์ฉายหนีไป  แต่เธอไม่หนีแถมยอมมอบตัวให้ปานเดือนจับโดยดี  ท่าทางปานเดือนเหมือนคนเสียสติ  ทิวาชาร์จปานเดือนเพื่อให้จันทร์ฉายหนี  แต่ปานเดือนตามไม่เลิก  โชคดีที่วายุตามมาทันเขาพาจันทร์ฉายหนีตายไปกบดานบ้านเก่าบนเกาะส่วนตัว

ขณะที่วายุ-จันทร์ฉาย-สมชายไปถึงท่าเรือ  อานนท์-จ่าพงศ์ก็เข้าสกัดจับ  แต่ไม่ทันเจรจาจู่ๆ วิชาญก็ส่งสมุนมากำจัดวายุกับพวก  งานนี้อานนท์กับจ่าพงศ์เลยต้องช่วยพวกวายุก่อน  ระหว่างที่ต่างคนต่างหนีวิถีกระสุน  สมุนวิชาญก็ยิงถังน้ำมันตรงที่จันทร์ฉายหลบอยู่ระเบิด!!  ร่างของเธอหายไปในพริบตา  ทำเอาอานนท์กับวายุช็อก! จนถูกคนร้ายยิงบาดเจ็บทั้งคู่  จ่าพงศ์กับสมชายต่างก็ช่วยหัวหน้าตัวเองอย่างทุลักทุเล  แต่ปานเดือนไม่เชื่อว่าจันทร์ฉายจะตายง่ายๆ  เธอยังตามล่าล้างแค้นจันทร์ฉายแทบพลิกแผ่นดิน  เรื่องราวการล้างแค้นของ 2 พยัคฆ์สาว ปานเดือน กับ จันทร์ฉาย จะจบลงยังไง?  และอานนท์ จะหาทางออกให้หัวใจตัวเองได้หรือไม่?  ตามลุ้นในละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์”

คาแรคเตอร์นักแสดง “พระจันทร์ลายพยัคฆ์”

1. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ   รับบท   “จันทร์ฉาย”
หญิงสาวที่งามทั้งกาย และใจ  ความที่เป็นลูกกำพร้าทำให้จันทร์ฉายเจียมตัว  อ่อนน้อมภายใต้เปลือกนอกที่เข้มแข็ง  แม้จะเป็นผู้หญิงแต่มีความกล้าหาญ  เสียสละไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอก  ความมีน้ำใจชอบเอื้อเฟื้อต่อคนอื่น  ทำให้เธอเป็นที่ยอมรับของเพื่อนๆ  โดยเฉพาะกับ แม่นวล (ตุ้ม-รสริน) , ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์) , ทิวา (ซัน-ประชากร) แม่บุญธรรมที่เลี้ยงดูเธอตั้งแต่เด็ก  จันทร์ฉายเสียสละให้พวกเขาทุกอย่าง  แม้กระทั่ง อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ผู้ชายที่เธอรักที่สุดก็สละให้น้องสาวได้

2. ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม   รับบท   “ปานเดือน”
 ผู้หญิงที่มีแต่ความทะเยอทะยาน  ชอบเอาชนะคนอื่น  ปานเดือนเก็บงำนิสัยแย่ๆ ไว้ภายใต้ภาพลักษณ์ที่แสนดี  เธอเคร่งครัดในกฎเกณฑ์จนไม่สนใจพี่น้อง  ทำให้ปานเดือนไม่ค่อยมีเพื่อนเหมือนจันทร์ฉาย  ลึกๆ แล้วเธอไม่มั่นใจในตัวเองเอาซะเลย  เพราะใครๆ ชอบเอาจันทร์ฉายมาเปรียบเทียบกับเธอ  ปมด้อยของปานเดือนสะสมจนกลายเป็นความแค้น  ทำให้เธอกลายเป็นคนเหี้ยมโหด  ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเป็นที่หนึ่ง

3. เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ   รับบท   “อานนท์”
ผู้กองหนุ่มรูปหล่อแห่งกองปราบปราม  เป็นสุภาพบุรุษขวัญใจสาวๆ  อานนท์เป็นคนมีน้ำใจ  เชื่อมั่นว่ากฎหมาย คือ หลักแห่งความยุติธรรม  ทำให้อานนท์สับสนต่อความรักที่มีให้ จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา)  และลังเลกับความผูกพันที่มีต่อ ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์)  ด้วยความที่เป็นนายตำรวจที่มุ่งมั่นในการทำงาน  หลายครั้งที่อานนท์ต้องเลือกระหว่างหน้าที่รับผิดชอบกับเรื่องของหัวใจ

4. อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์   รับบท   “วายุ”
 มาเฟียหนุ่มรสนิยมสูง ฉลาดไหวพริบดี เยือกเย็นกล้าคิดกล้าตัดสินใจ  จันทร์ฉายเคยช่วยชีวิตเขาไว้  ทำให้วายุประทับใจความกล้าหาญของเธอ  นานวันไปจึงกลายเป็นความรัก  วายุเป็นคนรอบคอบกิจการนอกกฎหมายที่รับช่วงต่อจาก ภูผา (เก่ง-ชาติชาย) พี่ชายต่างแม่จึงก้าวหน้ารวดเร็ว  ทำให้เขาเป็นศัตรูตัวฉกาจของตำรวจ และลูกน้องเก่าของภูผาที่คิดหักหลังฮุบธุรกิจ

5. เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์   รับบท   “ภูผา”
หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่  ภูผาเป็นคนเลือดร้อนไม่ละเอียดเหมือน วายุ (อ๋อม-อรรคพันธ์) น้องชายต่างแม่ที่เขาดูถูกเหยียดหยาม  แต่สุดท้ายภูผาก็ต้องขอร้องให้วายุมาช่วยธุรกิจนอกกฎหมายที่กำลังถูกคู่แข่งรุกอย่างหนัก  ด้วยความที่ไว้ใจคนอื่นง่าย  ทำให้ภูผาถูก จอมขวัญ (ปอย-ปวีณา ตันฑ์ศรีสุโรจน์) คู่ชีวิตร่วมมือกับ เมธี (เอ็กซ์-ธิตินันท์) ชู้รักหักหลัง  จนภูผาถูกจับตาย..ย

6. เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์   รับบท   “เมธี”
ลูกน้องคนสนิทของภูผาที่ช่วยกันสร้างฐานอำนาจขึ้นมาด้วยกัน  เมธีริษยา และมักใหญ่ใฝ่สูงจึงคิดหักหลังนายเก่า  แถมเป็นชู้กับภรรยาเจ้านาย  เพราะหวังจะฮุบทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง  ด้วยความที่เมธีเก่งทั้งบู๊ และบุ๋นเขาเลยได้เป็นหัวหน้าคุมสมุนทั้งหมด  แต่เพราะมีจิตใจอาฆาตเจ้าอารมณ์  จึงไม่มีบารมีพอที่จะเป็นนายใหญ่ได้

7. ปอย-ปวีณา ตันฑ์ศรีสุโรจน์   รับบท   “จอมขวัญ”
นักร้องสาวสวยประจำผับ และเป็นภรรยาของภูผา  จอมขวัญเป็นคนไม่รู้จักพอ  มักใหญ่ใฝ่สูง และเป็นผู้หญิงหน้าเนื้อใจเสือ  ชอบใช้ความสวยหลอกใช้ผู้ชายหน้าโง่ๆ  จิตใจเต็มไปด้วยแรงอาฆาต  ทำได้ทุกอย่างเพื่ออำนาจ และเงินตรา  จอมขวัญคบชู้กับเมธีลูกน้องคนสนิทของภูผา
 
8. แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา  จิตตธีรโรจน์   รับบท   “ดุจดาว”
ลูกสาวคนสวยของท่านวิชาญ  ดุจดาวเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตไฮโซไปวันๆ  ไม่เคยทำอะไรที่เป็นประโยชน์เลย  นอกจากการไปออกงานอีเวนท์ และช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม  ผลาญเงินพ่อไปเรื่อยๆ เป็นซูเปอร์สตาร์ในวงสังคมไฮโซ  เลยชอบเอาแต่ใจตัวเอง เจ้าอารมณ์ ชอบอวดเบ่งไปวันๆ

9. เจี๊ยบ-ศักราช ฤกษ์ธำรง   รับบท   “ท่านวิชาญ”
นักการเมืองภาพพจน์ดี  เป็นผู้ใหญ่ที่ข้าราชการ และคนทั่วไปนับหน้าถือตา  แต่วิชาญสร้างเกียรติยศ-ฐานะมาจากธุรกิจนอกกฎหมาย  แม้จะประสบความสำเร็จมีหน้าที่การงานยิ่งใหญ่  แต่เขายังต้องอาศัยรากฐานทางการเงินจากองค์กรใต้ดิน  เปรียบเหมือนเทพเจ้าของเหล่ามาเฟียค้ายาเสพติดรายใหญ่ของประเทศ  สามารถชี้เป็นชี้ตายใครก็ได้  แต่วิชาญชอบสร้างภาพลักษณ์สวยงามไว้เป็นเกราะกำบังความชั่ว  จนคนทั่วไปเห็นว่าเขาเป็นนักการเมืองอาวุโสจิตใจดี  ธรรมะธัมโม

10. บอล เชิญยิ้ม   รับบท   “สมชาย”
18 มงกุฎจอมกะล่อน  สมชายทำทุกอย่างเพื่อให้มีเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตั้งแต่เกิด  งานถนัดของเขาจึงเป็นพวกลิ่วล้อให้คนทำธุรกิจผิดกฎหมายทุกประเภท  ด้วยความเป็นคนหัวไว คล่องแคล่ว  จึงคอยเป็นนกต่อให้พวกมาเฟีย  แต่บางครั้งที่ตำรวจจ้าง  สมชายก็พร้อมจะขายข่าวให้ตำรวจเช่นกัน  เปลือกนอกสมชายอาจดูไร้สาระ  ขี้ขลาด  ไม่น่าคบค้าสมาคม  แต่ลึกๆ เขาก็รักเพื่อนฝูง  แถมยังเคยช่วย จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา) รอดตายจากมาเฟียด้วย

11. ค่อม ชวนชื่น   รับบท   “จ่าพงศ์”
ตำรวจเฒ่าผู้เจนโลก  จ่าพงศ์เป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น  แต่นิสัยเสียอยู่อย่าง คือ ชอบเล่นพนันเสี่ยงโชค  โดยเฉพาะ “ลอตเตอรี่” ด้วยความเป็นคนง่ายๆ ไม่ถือตัว  ทำให้จ่าพงศ์เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานในกองปราบฯ  ภายนอกเขาอาจจะดูไม่สนใจโลก  แต่ท่าแท้จ่าพงศ์มีเหตุผล  ทำให้ อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) เลือกเขาเป็นลูกทีมคนสนิท  อดีตจ่าพงศ์เคยทำงานกับพ่อ จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา) และปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์)  จึงสนิทสนมกับครอบครัวของ 2 สาว เป็นอย่างดี

12. กฤตภาศ  ศักดิษฐานนท์   รับบท   “ผู้กองชัชวาล”
ผู้กองหนุ่มคู่ปรับอานนท์  ชัชวาลเป็นตำรวจที่เคร่งครัดตั้งใจทำงาน  แต่บางครั้งมุ่งมั่นในหน้าที่เกินไปจนลืมมิตรภาพของ “เพื่อน”  อย่างอานนท์  ชัชวาลชอบเอาชนะคนอื่นเหมือนปานเดือน ทั้งคู่เลยได้ร่วมงานกันในกองปราบฯ  ทำคดีปราบปรามผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในประเทศ

13. เจเจ-จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์   รับบท   “ชัย”
นักฆ่าหนุ่มมาดนิ่ง  ชัยมีความสันโดษเป็นเอกลักษณ์  ชอบเก็บตัวเงียบ  แต่เวลาฆ่าคนชัยไม่เคยทำงานพลาด  เมธี (เอ็กซ์-ธิตินันท์) ชุบเลี้ยงเขามาตั้งแต่เด็ก  ชัยจึงนับถือเมธีเหมือนพ่อบังเกิดเกล้า  พอโตขึ้นเลยคอยรับใช้เมธีมาตลอด  เขาไม่เคยถูกใจสาวคนไหนเลย  จนมาเจอ ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์) มือปราบฯ สาวสวย  ผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้ใจชัยหวั่นไหน  แต่เส้นทางชีวิตของเขากับเธอช่างเป็นเส้นขนานกันเหลือเกิน  ความรักครั้งนี้ของชัยทำให้เขาสับสนกับทุกสิ่ง

14. ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว   รับบท   “ทิวา”
เด็กหนุ่มหน้าใสหัวใจละอ่อน  ทิวาเป็นวัยรุ่นยุคใหม่มองโลกสดใส  หัวอ่อน  ถูกครอบงำได้ง่าย  ชีวิตปกติของเขาคือการเรียนหนังสือ และอยู่เป็นเพื่อนแม่ที่บ้าน  แทน ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์) กับ จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา) พี่สาวสุดสวยที่เป็นตำรวจกองปราบฯ  บุคลิกของทิวาจึงแตกต่างกับพี่ๆ สิ้นเชิง  โดยเฉพาะเรื่องบู๊ทิวาไม่เป็นเลย

15. ไกรลาศ เกรียงไกร   รับบท   “สารวัตรขจร”
ผู้บังคับบัญชาของ อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) กับ จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา)  สารวัตรขจรเป็นนายตำรวจใจซื่อมือสะอาด  แต่หัวอ่อนไม่กล้าตัดสินปัญหา  ที่สำคัญขจรเคยเป็นลูกน้องเก่าของพ่อ ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์)  และเป็นเพื่อนตำรวจสนิทของพ่อจันทร์ฉาย  พอ 2 สาว เป็นตำรวจขจรจึงคอยดูแล  แนะนำการเป็นตำรวจมือปราบฯ ที่ดีให้หลานทั้งคู่  ด้วยความรัก และห่วงใยพวกเธอ

16. เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์   รับบท   “ต้าเหว่ย”
หัวหน้าชนกลุ่มน้อยที่เป็นพันธมิตรค้ายาเสพติดกับวายุ  ต้าเหว่ยเป็นคนเด็ดเดี่ยวชอบคนตรงไปตรงมา  แต่ในวงการค้ายานรกหาเพื่อนซื่อสัตย์ยาก  จนได้เจอกับวายุกับจันทร์ฉายเขารู้ทันทีว่าทั้งคู่เป็นคนจริง  ไม่เอาเปรียบใคร  ต้าเหว่ยถึงไว้ใจร่วมลงทุนด้วย

17. ชูษี เชิญยิ้ม   รับบท   “ปกรณ์”
ลูกน้องจอมประจบของ ชัชวาล (กฤตภาศ)  ทั้งคู่จะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด  แต่เวลามีเรื่องปกรณ์มักจะหายตัวไปทุกครั้ง  แต่เขาจะหัวไวหาเรื่องแก้ตัวให้ความขี้ขลาดของตัวเองได้ทุกครั้ง

18. ตูมตาม เชิญยิ้ม   รับบท   “คำรณ”
ลูกน้องที่ไม่เอาไหนอีกคนของ ชัชวาล (กฤตภาศ)  นิสัยขี้ประจบหัวหน้าของคำรณก็ไม่แพ้ ปกรณ์ (ชูษี) เช่นกัน  แต่ด้วยความที่คำรณเป็นคนตัวใหญ่  ลักษณะพิเศษของเขา คือ ชอบใช้กำลัง  ตรงนี้เป็นจุดที่แตกต่างระหว่างคำรณกับปกรณ์สิ้นเชิง

19. ไก่-วิฑูรย์ ลิ่วลักษณ์   รับบท   “เกษม”
ลูกน้องคนสนิทของ วายุ (อ๋อม-อรรคพันธ์) ตั้งแต่อยู่ที่เกาะส่วนตัว  เกษมเป็นคนซื่อสัตย์  จงรักภักดีต่อเจ้านายมาก  นิสัยเขาจึงเป็นคนมุทะลุดุดัน  กล้าได้กล้าเสีย  ไม่ว่าวายุจะเกิดปัญหาอะไร  เกษมจะคอยออกหน้าปกป้องนายชนิดลืมตายทุกครั้ง  เพราะเขาสงสารที่วายุเป็นลูกเมียน้อย  เลยถูกลูกเมียหลวงอย่าง ภูผา (เก่ง-ชาติชาย) ใส่ร้ายดูถูกมาตั้งแต่เล็ก  เกษมจึงช่วยวายุกอบกู้ธุรกิจใต้ดินของพ่อเขาคืนจากภูผาจนได้

20. เอมี่-เอมิกา  บูเฮอร์   รับบท   “ไพลิน”
นักเรียนนายร้อยตำรวจหญิงรุ่นเดียวกับจันทร์ฉาย-ปานเดือน  อานนท์เลือกเธอเป็นผู้ช่วยสืบคดีค้ายาเสพติดในแก๊งภูผา  เพราะไพลินเป็นคนดูไม่มีพิษภัย  เหมาะจะเป็นสายตำรวจ  แต่สุดท้ายเธอก็ถูกพวกมันฆ่าอย่างทรมาน  เหตุการณ์นี้ทำให้อานนท์ฝังใจ และรู้สึกผิดกับไพลินมาตลอด

21. ตุ้ม-รสริน จันทรา   รับบท   “นวล”
แม่ที่แสนดีของ ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์) กับ ทิวา (ซัน-ประชากร)  และยังเป็นแม่บุญธรรมที่เลี้ยง จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา) มาตั้งแต่เด็ก  นวลเป็นผู้หญิงเด็ดเดี่ยว  รักความยุติธรรม  อดทนทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกๆ และครอบครัว  บางครั้งนวลยึดมั่นกับศักดิ์ศรี-ความดีเกินไป  จนทำให้กดดันการใช้ชีวิตปกติของครอบครัว  แม้ฐานะของนวลไม่รวยล้นฟ้า  แต่เธอมีน้ำใจเลี้ยงดูให้ความรัก และการศึกษา   จันทร์ฉายเหมือนลูกแท้ๆ ไม่เคยลำเอียง  เพราะเธอรักลูกทั้ง 3 คน เท่าๆ กัน

รายชื่อนักแสดง

1.  อั้ม-พัชราภา  ไชยเชื้อ            รับบท        จันทร์ฉาย
2.  ยุ้ย-จีรนันท์  มะโนแจ่ม            รับบท        ปานเดือน
3.  เวียร์-ศุกลวัฒน์  คณาเรศ         รับบท        ผู้กองอานนท์
4.  อ๋อม-อรรคพันธ์  นะมาตร์           รับบท        วายุ
5.  เก่ง-ชาติชาย  งามสรรพ์           รับบท        ภูผา
6.  เอ็กซ์-ธิตินันท์  สุวรรณศักดิ์       รับบท        เมธี
7.  เจี๊ยบ-ศักราช  ฤกษ์ธำรงค์         รับบท        ท่านวิชาญ
8.  ปอย-ปวีณา ตันฑ์ศรีสุโรจน์       รับบท        จอมขวัญ
9.  กฤตภาศ  ศักดิษฐานนท์            รับบท        ผู้กองชัชวาล 
10.แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา  จิตตธีรโรจน์       รับบท        ดุจดาว
11.เจเจ-จักรกฤษณ์  กนกพจนานนท์    รับบท        ชัย
12.ซัน-ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว            รับบท        ทิวา
13.เอมี่-เอมิกา  บูเฮอร์            รับบท        ไพลิน
14.ไกรลาส  เกรียงไกร            รับบท        สารวัตรขจร
15.ค่อม  ชวนชื่น                รับบท        จ่าพงศ์
16.บอล  เชิญยิ้ม                รับบท        สมชาย
17.เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์  รับบท        ต้าเหว่ย
18.ชูษี  เชิญยิ้ม                รับบท         ปกรณ์
19.ตูมตาม  เชิญยิ้ม                รับบท        คำรณ
20.ไก่-วิฑูรย์  ลิ่วลักษณ์            รับบท        เกษม
21.ตุ้ม-รสริน  จันทรา                รับบท        นวล

 
 
ดูทีวีย้อนหลัง พระจันทร์ลายพยัคฆ์
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-1/9
 
 
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-2/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-3/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-4/9
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-5/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-6/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-7/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-8/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 1-9/9
 
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 2-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 3-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-1/9
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 4-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 5-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep.6-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 7-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 8-9/9
 
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 9-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 10-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 11-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 12-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-1/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 13-9/9
 
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 14-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 15-9/9
 
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-6/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-7/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-8/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 16-9/9
 
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-1/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-2/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-3/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-4/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-5/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-6/9
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-7/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-8/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 17-9/9
 
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-1/9
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-2/9
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-3/9
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-4/9
 
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-5/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-6/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-7/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-8/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 18-9/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-1/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-2/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-3/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-4/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-5/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-6/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-7/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-8/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 19-9/9
 
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-1/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-2/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-3/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-4/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-5/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-6/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-7/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-8/9
 
 
 
พระจันทร์ลายพยัคฆ์: PraJun Lai Payak Ep. 20-9/9
 
 
 
 
 
 
 
 

ความคิดเห็นที่ 44
สนุกมากชอบ
แจ้งลบ
โดยคุณ พีฝีพี วันที่ 22 มี.ค. 2556 เวลา 17:34:09 น. [ IP : 49.48.39.97 ]

ความคิดเห็นที่ 43
อยากให้อ๋อมเปนพระเอกเรื่องนี้อะ  อยากให้อ๋อมสมหวังกับอั้มจัง
อยากให้มีภาค  2  ด้วยจาได้ให้อ๋อมกับอั้มสมหวังกัน
แถมยังสนุกมากอีกด้วย
อ๋อมหล่อมากแสดงดีด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ คลสวยค่ะ วันที่ 16 พ.ย. 2554 เวลา 21:33:05 น. [ IP : 125.24.83.251 ]

ความคิดเห็นที่ 42
อยากดูอ๋อมกะอั้ม เล่นเรื่องทวิภพคู่กันจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ คนชอบ วันที่ 10 พ.ค. 2553 เวลา 17:52:29 น. [ IP : 61.7.165.122 ]

ความคิดเห็นที่ 41
ชอบพี่อ๋อมมากหน้าจะให้อ๋อมคู่กับพี่อั้ม ถ้าคราวหน้ามีหนังอีกให้พี่อ๋อมเป็นพระเอกบ้างนะคะพี่อ๋อมเค้าหล่อดี
แจ้งลบ
โดยคุณ นาโน วันที่ 9 พ.ค. 2553 เวลา 16:05:06 น. [ IP : 110.49.64.208 ]

ความคิดเห็นที่ 40
ชอบพี่เวียร์มากคะ....พี่เวียร์เหมาะสมที่สุดที่จะเป็งพระเอก..คนเปงแฟนกันคบกันมาก่ อนอย่างไงก็ต้องคู่กันไม่ใช่มือที่3อยู่ดีๆๆจะมาหน้าด้านชอบอยู่ได้เขาไม่ชอบก็ชอบอย ู่ได้...ชอบพี่เวียร์มากๆๆๆๆๆๆๆคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ hansa*999@windowslive.com วันที่ 6 พ.ค. 2553 เวลา 12:26:41 น. [ IP : 124.120.232.84 ]

ความคิดเห็นที่ 39
ชอบวายุมากมายเลย  เป็นผู้ชายที่อบอุ่นดูแลคนรักได้ดีมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ *n วันที่ 3 พ.ค. 2553 เวลา 13:53:39 น. [ IP : 118.172.143.225 ]

ความคิดเห็นที่ 38
อยากให้อ๋อมกะอั้มคู่กันจัง เรื่องนี้สนุกทุกตอนเลย ชอบมาก
และก็สงสารยุ้ยด้วย เพราะเวียร์คนเดียวเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ dam*9*3@ho*mail.com วันที่ 1 พ.ค. 2553 เวลา 1:08:26 น. [ IP : 121.135.8.197 ]

ความคิดเห็นที่ 37
อยากให้ผู้กำกับเปลี่ยนบทของวายุให้สมหวังกับจันทร์ฉาย

สงสารวายุมากมายที่ต้องรอความรักจากจันทร์ฉาย

ขอร้องอย่างแรง สงสารหัวหกลูกผู้ชาย

วายุน่าจะเป็นพระเอกมากกว่าผู้กองอานนทืด้วยซ้ำ

อ๋อมเล่นได้ดีมาก และเก่งมาก หล่อกว่าเวียร์ด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ *ong-foodeng@ho*mail.com วันที่ 25 เม.ย. 2553 เวลา 7:06:26 น. [ IP : 161.246.254.162 ]

ความคิดเห็นที่ 36
อยากให้วายุคู่กับจันทร์ฉายจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ mon@ho*mail.com วันที่ 20 เม.ย. 2553 เวลา 16:20:58 น. [ IP : 61.19.219.171 ]

ความคิดเห็นที่ 35
วายุสมควรจะเป็นพระเอกมากว่าผู้กองอานนท์
แจ้งลบ
โดยคุณ mai@ho*mail.com วันที่ 20 เม.ย. 2553 เวลา 16:19:53 น. [ IP : 61.19.219.171 ]

ความคิดเห็นที่ 34
อยากให้วายุเป็นพระเอกเรื่องต่อไปจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ nong@ho*mail.com วันที่ 20 เม.ย. 2553 เวลา 16:18:42 น. [ IP : 61.19.219.171 ]

ความคิดเห็นที่ 33
ยืดจนน่าเบื่อ  สุดท้ายก็สรุปว่าทะเลาะเพราะแย่งผู้ชาย จบ
แจ้งลบ
โดยคุณ เบื่อฉิบ วันที่ 15 เม.ย. 2553 เวลา 22:10:53 น. [ IP : 125.26.19.220 ]

ความคิดเห็นที่ 32
ชอบอั้มกับอ๋อมมากขอให้ทั้งสองแสดงละครด้วยกันอีกนะครับ
ยุ้ยแสดงได้เก่งมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ น้อง วันที่ 13 เม.ย. 2553 เวลา 11:34:20 น. [ IP : 125.27.108.129 ]

ความคิดเห็นที่ 31
ขอให้อ๋อมกับอั้มแสดงละครคู่กันอีกชอบอ๋อมกับอั้มมากมาย
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ้า วันที่ 13 เม.ย. 2553 เวลา 11:32:37 น. [ IP : 125.27.108.129 ]

ความคิดเห็นที่ 30
อยากให้อ๋อมกับอั้มแสดงละครด้วยกันอีกหลายเรื่องค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ วายุ วันที่ 13 เม.ย. 2553 เวลา 11:31:10 น. [ IP : 125.27.108.129 ]

ความคิดเห็นที่ 29
ชอบวายุกับจันทร์ฉายมากๆขอให้ตอนจบทั้งสองคนลงเอ๋ยกันด้วยดี
แจ้งลบ
โดยคุณ คนชอบวายุ วันที่ 13 เม.ย. 2553 เวลา 11:29:55 น. [ IP : 125.27.108.129 ]

ความคิดเห็นที่ 28
ชอบอั้มกะวายุปลื้มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆทั้งคู่
แจ้งลบ
โดยคุณ ho*mailk*umappp วันที่ 9 เม.ย. 2553 เวลา 7:44:47 น. [ IP : 113.53.92.161 ]

ความคิดเห็นที่ 27
ชอบวายุอยากเป็นจันทร์ฉายจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ ho*mailk*umappp วันที่ 9 เม.ย. 2553 เวลา 7:41:05 น. [ IP : 113.53.92.161 ]

ความคิดเห็นที่ 26
เวียร์พูดไม่ค่อยรู้เรื่องเลยพูดเหมือนลิ้นไก่สั้น วายุน่าจะเป็นพระเอกแทนน่ารักมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ มมมมม วันที่ 9 เม.ย. 2553 เวลา 0:17:08 น. [ IP : 124.120.245.64 ]

ความคิดเห็นที่ 25
วายุชอบทำหน้าเศร้าเห็นแล้วก็เศร้าตาม
เปลี่ยนบทได้มั๊ยให้วายุคู่กะจันทร์ฉาย
นะค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ dd วันที่ 2 เม.ย. 2553 เวลา 12:12:51 น. [ IP : 202.12.97.115 ]

ความคิดเห็นที่ 24
ชอบอ๋อมมากเลย
อยากให้อั้มคู่กับอ๋อม
เพราะเหมาะสมกันดี

อยากให้อ๋อมเปงพระเอก
เพราะเวียร์ดำมาก
หน้าก็ลาว

ส่วนอ๋อมขาวมาก
หน้าก้อหล่อมากกกกกกกก
ส่วนภาพที่

อ๋อมถ่ายรูปคู่กะอั้ม
น่ารักทั้งคู่เยย
แล้วก้อ

ตอนที่อ๋อมเล่นเปียโนด้วย
สงสารอ๋อมในบทวายุมากเยย
ตอที่แกล้งทำเป็นตาบอดอะ

ที่ถูกจันทร์ฉายหลอกว่า

"หมอเรียกไปคุยเรื่องแม่แต่ที่แท้ก็ไปหาอานนท์  ทำให้วายุนำตาคลอเยย"
แจ้งลบ
โดยคุณ คนรักอ๋อม วันที่ 31 มี.ค. 2553 เวลา 11:37:17 น. [ IP : 222.123.237.202 ]

ความคิดเห็นที่ 23

พี่อั้มเป็นคนสวยมากสมกับที่ได้รับบทนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ กัน วันที่ 26 มี.ค. 2553 เวลา 15:18:54 น. [ IP : 113.53.209.206 ]

ความคิดเห็นที่ 22
ชอบวายุมากๆอยากให้คู่กับจันทร์ฉาย
แจ้งลบ
โดยคุณ jajah99@ho*mail.com วันที่ 26 มี.ค. 2553 เวลา 15:17:31 น. [ IP : 125.25.107.149 ]

ความคิดเห็นที่ 21
ตอนออกอากาศวันแรกไม่ดู    แต่พอได้มาดูพี่อ๋อมเล่นละครชอบมากเลย   พี่อ๋อมหล่อมากเลยค่ะ   อยากให้พี่อ๋อมเล่นเป็นพระเอกคู่กับพี่อั้ม
      ชอบฉากที่วายุถ่ายรูปคู่กับจันทร์ฉายน่ารักมากอยากให้มีฉากหวานๆๆๆแบบนี้
อีกค่ะ      ชอบบทของวายุดูเป็นคนเก่งฉลาด    ชอบฉากที่วายุเล่นเปียโน
มากค่ะสงสารวายุมากเลยค่ะ     ไม่ชอบบทของเวียร์มากๆๆๆๆเลย
  จะติดตามผลงานของพี่อ๋อมตลอดไปค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ บีม beem_**9@ho*mil.com วันที่ 25 มี.ค. 2553 เวลา 14:51:26 น. [ IP : 180.180.21.101 ]

ความคิดเห็นที่ 20
ได้โปรดให้อ๋อมคู่กับอั้มเถอะไม่อยากให้คู่กับเวียร์เลยคะ
ได้โปรดเถอะนะคะ
ชอบพี่อ๋อมจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ amfon_26@ho*mail.com วันที่ 25 มี.ค. 2553 เวลา 11:56:27 น. [ IP : 180.180.92.229 ]

ความคิดเห็นที่ 19
ไม่อยากให้เวียร์คู่กับอั้มเลยอ่ะ
อยากให้อั้มคู่กับอ๋อมมากกว่า เหมาะสมกันดี
เปลี่ยนบทให้หน่อยดิ ไม่อยากให้อั้มคู่เวียร์จริง
แจ้งลบ
โดยคุณ mu*.2*2*@ho*mail.com วันที่ 25 มี.ค. 2553 เวลา 11:54:41 น. [ IP : 180.180.92.229 ]

ความคิดเห็นที่ 18
ของเค้าทำมาคู่กันดีอยู่แล้วจะเปลี่ยนแปลงกันทำไม ถ้าลองให้อ๋อมเล่นเป็นพระเอกคงไม่ได้เรื่องน่ะเราว่า  บางทีหล่ออย่างเดียวก้อใช่ว่าจะทำให้ละครน่าดูซะหน่อย
เวียร์เป็นพระเอกน่ะดีอยู่แล้วย่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ *20* วันที่ 25 มี.ค. 2553 เวลา 11:50:00 น. [ IP : 118.172.102.162 ]

ความคิดเห็นที่ 17
อั้มกับยุ้ยเล่นเก่งมากคัฟ
แจ้งลบ
โดยคุณ *923 วันที่ 23 มี.ค. 2553 เวลา 11:27:43 น. [ IP : 124.121.12.36 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ไม่อยากหัยผู้กองอานนท์อยู่ใกล้กับจันทร์ฉายเลย..น่าจะเปงวายุมากกว่า
...ถึงยังงัยก็เชียร์วายุคัฟ...
แจ้งลบ
โดยคุณ *634 วันที่ 23 มี.ค. 2553 เวลา 11:27:02 น. [ IP : 124.121.12.36 ]

ความคิดเห็นที่ 15
ขอให้วายุกับจันทร์คู่กันด้วยเถิดดดดดดดด
แจ้งลบ
โดยคุณ e*3030@ho*mail.com วันที่ 21 มี.ค. 2553 เวลา 18:01:16 น. [ IP : 125.25.199.139 ]

ความคิดเห็นที่ 14
อยากให้จันทร์ฉายคู่กับวายุมากกว่า  ผู้กองอานนท์ที่หน้าลาวมากๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ นางไทย วันที่ 19 มี.ค. 2553 เวลา 14:46:44 น. [ IP : 125.26.226.54 ]

ความคิดเห็นที่ 13
อ๋อม  สมาร์ น่ารัก ใครๆก็อยากได้ "หนุ่มอ๋อม" เอามาเก็บไว้ที่บ้าน ฮาาา ฮาาาา เอิกกกกก...
เรื่องนี้ " ยุ้ย " แสดงเก่งมั่กมาก ขั้นเทพจริงๆๆ...
อั้ม  แสดงได้ดีมาก บทเด่นพอๆๆกัน กินกันไม่ลงเลย...
ยุ้ย  สวยคม... อั้ม สวยน่ารัก...
เวียร์  ผู้ชายอะไรไม่หล่อมากมายแต่ชอบอะ โดนๆ.

ตำรวจ คู่ ตำรวจ
มาเฟีย คู่ มาเฟีย
อยากให้จันท์ฉายกะวายุเหมือนตายแต่ไม่ตาย
แล้วตัดภาพไปอยู่ที่บนเกาะของวายุ แบบทิ้งทุกอย่างไว้เป็นอดีต
กลับตัวกลับใจไปใช้ชีวิตแบบคนปกติ
ส่วนปานเดือนก็ติดคุก แล้วคิดได้ เมื่อออกมาจากคุกก็มี อานนท์ คอยอยู่จ้า
สงสารปานเดือนเหมือนกัน ประมาณว่าอารมณ์ร้อน ขี้อิจฉา ทำให้เป็นอย่างเงี้ยะ
แจ้งลบ
โดยคุณ Swee* ha** วันที่ 17 มี.ค. 2553 เวลา 21:38:41 น. [ IP : 83.86.165.194 ]

ความคิดเห็นที่ 12
อยากรู้ตอนจบจังว่าเป็นยังไง
แจ้งลบ
โดยคุณ OO วันที่ 17 มี.ค. 2553 เวลา 13:29:36 น. [ IP : 203.146.6.86 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ชอบพี่เวียค่ะเป็นพระเอก
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ้า วันที่ 17 มี.ค. 2553 เวลา 3:43:45 น. [ IP : 117.47.75.132 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ตอนแรกว่าจะไม่ดูแล้วนะ
แต่พอดูแล้วเจออ๋อมพอดี โอววว พระเจ้า
คนอะไรหล่อได้ใจมาก ชอบบุคลิกของวายุจังเลย
ตอนนี้ติดตามทุกตอนเลย โดยเฉพาะตอนที่วายุอยู่กะจันทร์ฉาย
วายุน่ารักมากกกกก  เจ๊อั้มก้อน่ารักสมกันดีค่ะ
อยากให้มีละครอ๋อมกะอั้มแสดงคู่กันจังเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ไผ่หวาน วันที่ 16 มี.ค. 2553 เวลา 19:11:19 น. [ IP : 58.147.18.154 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ไม่อยากให้ละครเรื่องนี้จบเพระวายุหล่อมากอั้มน่ารัก
แจ้งลบ
โดยคุณ love มากมาย วันที่ 16 มี.ค. 2553 เวลา 13:52:43 น. [ IP : 124.121.87.82 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ชอบพี่อั้มแสดงมากเลย
และของให้พี่อั้มมีผลงานแบบนี้
อีกนะค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ lak_pueng@ho*mail.com วันที่ 15 มี.ค. 2553 เวลา 15:54:54 น. [ IP : 118.172.141.251 ]

ความคิดเห็นที่ 7
อยากให้วายุคู่กับจันทร์ฉายจังเลยไม่ชอบเวียร์มาก
แจ้งลบ
โดยคุณ sa-*awu*22@ho*mail.com วันที่ 15 มี.ค. 2553 เวลา 13:41:33 น. [ IP : 125.26.188.139 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ชอบละครเรื่องนี้มากค่ะ
เปลี่ยนบทให้วายุคู่กับจันทร์ฉายได้ไมค่ะ
ชอบวายุมากค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ke*o@ho*mail.com วันที่ 14 มี.ค. 2553 เวลา 20:47:45 น. [ IP : 202.12.97.115 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ละครเรื่องนี้ยุ้ยทำตัวได้น่าตบมากๆเลย  เกลียดยุ้ยมากจนไม่อยากดู
สงสารอั้มมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ แนนจัง วันที่ 13 มี.ค. 2553 เวลา 18:19:34 น. [ IP : 125.26.64.153 ]

ความคิดเห็นที่ 4
ถ้าอ๋อมเป็นพระเอกดีมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ eee@ho*mail.com วันที่ 13 มี.ค. 2553 เวลา 12:17:06 น. [ IP : 125.25.203.154 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ชอบอั้มกะอ๋อมมากเลย
อยากให้อั้มกะอ๋อมแสดงคู่กันอีก
ให้อ๋อมเปนพระเอกด้วยล่ะเหมาะสมกันนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ bo วันที่ 13 มี.ค. 2553 เวลา 0:16:52 น. [ IP : 119.42.99.145 ]

ความคิดเห็นที่ 2
อยากให้อ๋อมเป็นพระเอกแทนเวียร์จังเพราอ๋อมแสดงดีและหล่อด้วยคู่กับอั้มได้เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ sa-*awu*22@ho*mail.com วันที่ 12 มี.ค. 2553 เวลา 13:48:25 น. [ IP : 125.26.184.111 ]

ความคิดเห็นที่ 1
ละครเรื่องนี้ดูแล้วสนุกทุกตอนนักแสดงก็ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอั้มน่ารักมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ daow20*0@ho*mail.com วันที่ 10 มี.ค. 2553 เวลา 13:12:01 น. [ IP : 118.175.0.114 ]


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/