ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/แร่ดูดทรัพย์/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ดูละครย้อนหลังทุกเรื่องทั้งหมด ละครช่อง3 ละครช่อง5 ละครช่อง7 ละครช่อง9 ละครช่องThaiPBS
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ดูทีวีย้อนหลัง รักซ่อนรส

รักซ่อนรส

 

 
เรื่องย่อ
 
ณ ร้านอาหารไทยแห่งหนึ่ง แกงป่าถูกวางตรงหน้าฟ้าใส (สาวิกา ไชยเดช) เธอตักแกงขึ้นดมและรู้ได้ทันทีว่าพ่อครัวลืมใส่กระชาย ฟ้าใสหวังดีเพียงแค่อยากเตือนพนักงานเสิร์ฟให้บอกพ่อครัว แต่สุชิน (ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม) พ่อครัวเผอิญออกมาได้ยิน และโกรธจัดที่ถูกเด็กสอน โวยวายตะเพิดใส่ฟ้าใส บังเอิญเจ้าของร้านมาตรวจเยี่ยมร้านพอดีรู้ว่าพ่อครัวสะเพร่าจึงไล่พ่อครัว ออกจากงาน ฟ้าใสรู้สึกผิดที่ตัวเองเป็นสาเหตุแต่ไม่มีเวลาไล่ตามไปขอโทษสุชินเพราะต้อง รีบไปเข้าเรียนทำอาหารวันแรก ทำให้สุชินผูกใจเจ็บกับเหตุการณ์ครั้งนี้

ฟ้าใสมีความใฝ่ฝันอยากเป็นเชฟอาหารไทย ด้วยพรสวรรค์ที่ติดตัวมาประกอบกับคลุกคลีอยู่กับธุรกิจการส่งออกวัตถุดิบและ เครื่องเทศอาหารไทยของอาทิตย์ซึ่งเป็นบิดา  ทำให้ฟ้าใสรอบรู้ด้านเครื่องเทศ แต่อรุณ (เดือนเต็ม สาลิตุล) ผู้เป็นย่าต่อต้านความฝันของฟ้าใสชนิดสุดลิ่มทิ่มประตู เพราะย่าอรุณเจ็บช้ำกับอดีตสมัยที่เคยเป็นต้นห้องทำครัวอยู่ในวัง แต่โดนใส่ร้ายว่าใส่สมุนไพรบางตัวที่เป็นอันตรายทำให้เจ้านายในวังล้มป่วย ย่าอรุณถูกไล่ออกจากวังจึงเสียใจอย่างหนักเลิกทำอาหารตั้งแต่บัดนั้น แต่ฟ้าใสก็ยังดื้อรั้นแอบมาสมัครเรียนจนได้ ความหวังของฟ้าใสล้มเหลวเพราะย่าอรุณตามมาลากหลานสาวกลับบ้าน

ขณะกำลังโดนย่าลงโทษ ทั้งคู่ก็ได้รับข่าวร้ายว่า บริษัทส่งออกของอาทิตย์ถูกบริษัทหลักทรัพย์ของอมรา (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) ใช้ เล่ห์กลเข้าฮุบกิจการ จนอาทิตย์บิดาของฟ้าใสรับสภาพล้มละลายไม่ได้ตัดสินใจแขวนคอตาย การตายของอาทิตย์เปลี่ยนแปลงชีวิตฟ้าใสจากคนมีอันจะกินกลายเป็นยาจกไปในพริบตา แถมย่าอรุณยังล้มป่วยเพราะสูญเสียลูกชายสุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ ฟ้าใสต้องพาย่าไปเช่าบ้านถูกๆ อยู่ และรับภาระเป็นหัวหน้าครอบครัวเลี้ยงดูย่า กับน้องอีกสองคน คือฝนทิพย์ (วรรษมน แซ่ตั้ง) และด.ช.เมฆ (รจนกร อยู่หน้า) ทั้งๆที่ตัวเองมีอายุเพียงแค่ 17 ปี เท่านั้น เธอจึงต้องไปรับจ้างปอกมะพร้าวกะทิในตลาด ฟ้าใสกัดฟันสู้อย่างไม่ยอมแพ้

นายอำนาจ (สมภพ เบญจาธิกุล) มหาเศรษฐี เจ้าของธุรกิจไฟแนนซ์ ประกาศวางมือทางธุรกิจ แล้วยกกิจการให้อยู่ในความดูแลของอมรากับอุไร หลานสาว ซึ่งอยู่ในวัยสาวใหญ่ ยังไม่ได้แต่งงานเพราะอำนาจกีดกัน เนื่องจากคิดว่าผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของหลานสาว มีแต่หวังปลอกลอกเอาสมบัติมากกว่าจะรักด้วยความจริงใจ สาเหตุอีกประการหนึ่งก็คืออารีย์ (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) หลานสาวอีกคนหนึ่งของอำนาจ เคยถูกผู้ชายทิ้งกระทั่งอารีย์ต้องเลี้ยงลูกแต่เพียงลำพัง ลูกสาวของอารีย์ชื่อชฎาฉัตร (ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) เรียนอยู่ที่ต่างประเทศ ขณะที่อยู่ต่างประเทศชฎาฉัตรเคยผูกพันกับ พรวุฒิหรือคุณตั้ม (ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์) ทายาท นักธุรกิจร้อยล้าน แต่คุณตั้มสำเร็จการศึกษาก่อน และต้องรีบกลับมาช่วยกอบกู้บริษัทเลิศรส ซึ่งประกอบธุรกิจร้านอาหารแบบเฟรนไชน์ ของครอบครัว ที่กำลังประสบกับภาวะวิกฤตเพราะคนไทยหันไปนิยมกินอาหารต่างชาติ โดยมีพรฤดี (มาริสา อานิต้า) พี่ สาวคอยช่วยอีกแรง พนักงานของร้านอาหารเลิศรสหลายสาขาพากันลาออกไปสมัครงานกับร้านอาหารทั้ง ญี่ปุ่นและอิตาเลี่ยน ทำให้คุณตั้มต้องรีบประกาศรับคนด่วน

เหมือนพรหมลิขิตชักพาให้คุณตั้มกับฟ้าใสต้องโคจรมาพบกัน เมื่อเกิดปัญหามะพร้าวขาดตลาด พ่อค้าที่คอยจัดส่งกะทิให้กับร้านอาหารเลิศรสต้องไปตระเวนซื้อกะทิจากตลาด ทั่วไป ร้านขายกะทิที่ฟ้าใสรับจ้างทำงานอยู่จึงให้ฟ้าใสนำกะทิไปส่งที่ร้านอาหาร เลิศรสสาขาหนึ่ง ทำให้ฟ้าใสรู้ข่าวการรับสมัครงานของบริษัทเลิศรส จึงรีบสมัครเป็นพนักงานในตำแหน่งผู้ช่วยเชฟ ซึ่งจะต้องเข้าไปฝึกงานในบริษัทแม่ แต่โชคร้ายเมื่อเธอได้เข้าไปทำงาน กลับต้องไปเจอกับสุชินที่เคยถูกไล่ออกจากงานเพราะฟ้าใส สุชินมีหน้าที่ดูแลเด็กฝึกงาน เขาจำฟ้าใสได้อย่างแม่นยำ จึงคอยกลั่นแกล้งฟ้าใสให้ทำงานปัดกวาดเช็ดถู ล้างห้องน้ำ ไม่ให้ฟ้าใสได้มีโอกาสฝึกทำอาหารเลย

ด้านชฎาฉัตรทนอยู่ที่ต่างประเทศคนเดียวไม่ได้ จึงเดินทางกลับมาเงียบๆ โดยไม่มีปริญญาติดตัวมาเลย อำนาจโกรธมาก กดดันชฎาฉัตรไปช่วยงานที่บริษัท เพราะวิตกว่าชฎาฉัตรจะพลาดพลั้งอย่างมารดาและอาจเสียคน ชฎาฉัตรแม้จะยอมไปทำงาน แต่ก็ไปวางท่าหยิ่งผยองถือตัวว่าเป็นผู้ดีมีระดับเหนือพนักงาน คุณตั้มต้องการปรับปรุงด้านรสชาติอาหารโดยการคัดเลือกเครื่องเทศที่มีคุณภาพ มากขึ้น ทำให้เขานึกถึงอาทิตย์เพื่อนสนิทของบิดาที่เคยมีบุญคุณช่วยเหลือบิดาของคุณ ตั้มในสมัยเริ่มทำธุรกิจร้านอาหาร คุณตั้มอยากติดต่อซื้อเครื่องเทศจากอาทิตย์ แต่พรฤดีบอกว่าอาทิตย์เสียชีวิตไปแล้ว คุณตั้มเป็นห่วงครอบครัวของอาทิตย์ จึงแวะไปที่บ้านเดิมของฟ้าใส ปรากฏว่าบ้านหลังนั้นตกเป็นของครอบครัวอมราเสียแล้ว คุณตั้มออกตามหาครอบครัวฟ้าใสโดยไม่รู้เลยว่าเด็กสาวที่ทำขยะหกใส่หัวเขาใน บริษัทโดยไม่ตั้งใจ ที่แท้ก็คือฟ้าใสคนที่เขาตามหานั่นเอง

พนักงานฝึกงานหลายคนถูกส่งตัวไปทำงานที่ร้านอาหารตามสาขาต่างๆ เหลือเพียงฟ้าใสที่สุชินไม่ให้ผ่านงาน ฟ้าใสถูกให้ออก ก่อนไปฟ้าใสแอบทำข้าวผัดสูตรชาววังที่ย่าเคยทำให้กินตอนเด็กที่ตัวเองแอบจำ สูตรมา จัดใส่กล่องสวยงามให้แม่บ้านเป็นการตอบแทนน้ำใจที่คอยช่วยเหลือฟ้าใสมาตลอด ที่ฝึกงาน ข้าวผัดกล่องนั้นได้ถูกแม่บ้านนำไปเสิร์ฟให้คุณตั้มกิน คุณตั้มรู้สึกคุ้นรสชาติข้าวผัดที่ย่าอรุณเคยทำให้กิน รีบให้คนตามหาคนทำ จนได้พบกับฟ้าใสในที่สุด คุณตั้มให้การช่วยเหลือครอบครัวของฟ้าใสด้วยการให้มาอยู่ตึกแถวริมถนนที่ตน ซื้อทิ้งไว้ ย่าอรุณห่วงหลานทั้งสามเลยออกไปรับจ้างทำงานหนักจนป่วยหนัก ฟ้าใสจึงออกอุบายบอกย่าอรุณว่าเธอจะแต่งงานกับเศรษฐี จะได้ไม่ลำบากเพื่อให้ย่าสบายใจ แต่อรุณไม่เชื่อให้ฟ้าใสพาคนรักมาพบ ฟ้าใสตัดสินใจบากหน้าไปหาคุณตั้ม เพื่อขอร้องให้มาช่วยเล่นละครรับปากกับย่าที่กำลังเจ็บหนักใกล้ตาย เพื่อให้ย่าตายอย่างสงบ

ฟ้าใสเข้าไปพบคุณตั้มในคฤหาสน์ ขณะที่เขากำลังจัดงานปาร์ตี้ มีเพื่อนฝูงทั้งหญิงชายล้วนแต่เป็นผู้ลากมากดีมีฐานะ รวมทั้งคุณชฎาฉัตร ฟ้าใสโดนหัวเราะเยาะ ถูกมองว่าเป็นผู้หญิงชั้นต่ำไม่มีความละอาย ถึงขนาดมาขอให้ผู้ชายที่ไม่เคยรักกันมาก่อนให้มาแต่งงานด้วย ฟ้าใสอธิบายว่าเธอทำเพียงเพื่อจะให้ย่าที่เจ็บป่วยสบายใจ ชั่วคราวเท่านั้น และเธอก็คิดว่าไม่ช้าย่าก็จะตาย และทุกอย่างก็จะสิ้นสุดลง แต่ชฎาฉัตรไม่ยอม ซ้ำยังประณามและดูถูกฟ้าใส รวมทั้งเพื่อนคนอื่นๆ เช่นเทียนสี (แพร มายาไอดอล) หรือ อำพล (กฤตนาถ พัฒนถาบุตร) กลับนึกสนุกล้อเลียนฟ้าใสเป็นที่สนุกสนาน ฟ้าใสรู้สึกละอายและผิดหวัง จึงกลับไปหาย่า ตั้งใจจะบอกความจริง แต่คุณตั้มกลับบอกฟ้าใสว่าเขาจะไปพบย่าของฟ้าใส และไปบอกย่าตามที่ฟ้าใสขอร้อง เพราะเขาเห็นใจฟ้าใสและสงสารย่า อยากให้กำลังใจคนแก่ที่ใกล้ตาย ทำให้ชฎาฉัตรโกรธมาก เธอคิดว่าฟ้าใสวางแผนกับย่าเพื่อหลอกลวงคุณตั้มให้แต่งงานด้วย จึงขอตามไปดูว่าสิ่งที่ฟ้าใสพูดมาเป็นความจริงหรือไม่ แต่คุณตั้มไม่อนุญาต และขู่ชฎาฉัตรกับเพื่อนๆ ว่าหากทุกคนไปวุ่นวายขัดขวางเรื่องนี้ เขาจะเลิกคบทันที

ย่ามีความสุขขึ้นเมื่อเห็นกับตาว่าคุณตั้ม ชายหนุ่มที่ย่าเคยเห็นว่าเป็นลูกชายคนเดียวของเศรษฐีใกล้บ้านของย่ามารัก หลานสาวจริงๆ จากนั้นย่าอรุณก็แข็งแรงขึ้นอย่างกับปาฏิหาริย์และคุณตั้มกับฟ้าใสก็เลยต้อง เล่นละครเป็นคนรักกันต่อมาอย่างไม่มีกำหนด ทำให้ชฎาฉัตรยิ่งเชื่อว่า ทั้งหมดเป็นแผนของฟ้าใส และพยายามโน้มน้าวให้คุณตั้มเชื่อว่าฟ้าใสเป็น 18 มงกุฎ แต่คุณตั้มไม่สนใจ แถมยังรับปากที่จะส่งเสียฝนทิพย์และดช.เมฆให้เรียนจนจบอีกด้วย แต่ได้รับการปฏิเสธจากฟ้าใส เพราะเธอไม่ต้องการสูญเสียศักดิ์ศรีที่เป็นสิ่งเดียวที่เธอมีอยู่ในตอนนี้ คุณตั้มจึงให้ฟ้าใสไปเป็นผู้ช่วยเชฟในร้านอาหารเลิศรสในห้างใหญ่ พรฤดีขัดขวางเพราะกลัวว่าน้องชายจะไปหลงรักฟ้าใสซึ่งต่างฐานะกัน การได้ชฎาฉัตรมาเป็นน้องสะใภ้น่าจะเกิดประโยชน์ต่อธุรกิจมากกว่า แต่พรฤดีก็ไม่อยากหักหาญน้องชายเสียทีเดียว จึงเสนอให้ฟ้าใสเป็นแค่เด็กเสิร์ฟแล้วค่อยไต่เต้าไปเป็นผู้ช่วยเชฟ ชฎาฉัตรรู้ข่าวโกรธมากตามไปราวีฟ้าใสแต่ก็ทำอะไรฟ้าใสไม่ได้ จึงพาลไปอาละวาดกับคนในบ้านตัวเองแทน เริ่มต้นจากการทวงสิทธิ์ของอารีย์ในกองมรดก จนอมรากับอุไรต้องแบ่งบริษัทที่ยึดมาจากพ่อของฟ้าใสให้ชฎาฉัตรดูแล แต่ชฎาฉัตรเอาแต่ตามหึงหวงฟ้าใส จนกิจการขาดทุน เมื่อถูกอำนาจตำหนิ ชฎาฉัตรก็หันไปหาเรื่องกับสาริกา ลูกของสำรวยคนใช้ในบ้าน ทำให้สาริกาไม่พอใจ คิดเอาชนะชฎาฉัตรด้วยการตั้งใจเรียนหนังสือและทำงานปรนนิบัติอำนาจ เพื่อให้อำนาจเอ็นดูและให้เห็นว่าเธอนั้นมีความรู้เหนือกว่าชฎาฉัตร จนอำนาจเอ็นดูถึงกับจะยกสมบัติส่วนหนึ่งให้สาริกา

ที่เลิศรสพนักงานเสิร์ฟไม่ค่อยใส่ใจงานด้านบริการทำให้ยอดขายตก แต่ฟ้าใสช่วยกู้สถานการณ์ตั้งใจเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้าพร้อมแนะนำคุณประโยชน์ ของอาหารไทยแต่ละประเภทให้ลูกค้าฟัง จนลูกค้าพากันชื่นชอบเรียกหาแต่ฟ้าใส ฟ้าใสจึงโดนเพื่อนพนักงานหมั่นไส้ลากไปรุมตบตี อธิป (ธีร์ วณิชนันทธาดา) เพื่อน สมัยเรียนที่หลงรักฟ้าใสอยู่ ตามมาช่วยได้ทันเวลาพาฟ้าใสส่งโรงพยาบาล คุณตั้มรู้เรื่องโกรธมากจะไล่พนักงานพวกนั้นออกและจับส่งตำรวจ แต่ฟ้าใสกลับบอกว่าตัวเองถูกอันธพาลทำร้ายไม่เกี่ยวกับเพื่อนพนักงานเลย ทำให้เพื่อนพนักงานสำนึกผิดหันมาทำดีกับฟ้าใส ชฎาฉัตรยังคอยตามราวีกลั่นแกล้งฟ้าใสไม่เลิกรา ด้านพรฤดีเริ่มรู้สึกเห็นใจและมองเห็นความดีงามในตัวของฟ้าใส เด็กสาวที่เธอมองว่าฐานะต่ำชั้น แต่กลับมีนิสัยดีกว่าชฎาฉัตรที่ถือตัวเป็นผู้ดีหลายเท่านัก

พยัคฆ์ (นพพล พิทักษ์โล่พานิช) หุ้นส่วนบริษัทคุณตั้ม เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ แสดงท่าทีว่าชอบพรฤดี แต่เธอทำเป็นไม่สนใจ ขณะที่คุณตั้มต้องการให้พี่สาวมีครอบครัว จึงเปิดทางให้พยัคฆ์ได้เข้ามาใกล้ชิดกับพรฤดีตลอดเวลา พรฤดีเริ่มใจอ่อน แต่ก็ยังไว้ฟอร์มไม่ยอมรับปากแต่งงานกับพยัคฆ์ ธุรกิจร้านอาหารของคุณตั้มประสบปัญหาใหญ่อีกครั้ง เพราะสุชินขโมยสูตรอาหารไทยเมนูใหม่ ซึ่งเป็นสูตรผสมระหว่างอาหารไทยกับอาหารฝรั่งไปขายให้กับบริษัทเฟรนไชน์เปิด ใหม่ ซึ่งคุณตั้มไม่รู้เจ้าของบริษัทที่ชิงสูตรไปนั้นก็คือพยัคฆ์นั่นเอง ลูกค้าของเลิศรสโดนแย่งไปหมดสถานการณ์จวนเจียนเจ๊ง แต่ฟ้าใสอ้อนวอนให้ย่าอรุณช่วยสอนสูตรการทำอาหารตำรับชาววังขนานแท้ให้เพื่อ ช่วยเหลือคุณตั้ม ย่าอรุณทนเห็นความทุกข์ใจของหลานไม่ไหว จึงยอมสอนฟ้าใส คุณตั้มกับฟ้าใสช่วยกันพลิกฟื้นฐานะของบริษัทจนเพิ่มยอดขายถล่มทลาย ฟ้าใสกลายเป็นที่ยอมรับของเชฟทุกคนได้เลื่อนตำแหน่งให้เป็นเชฟที่มีอายุน้อย ที่สุดของบริษัท แถมยังได้รับรางวัลเชฟหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากสถาบันอาหารไทยสู่ครัวโลก

ชฎาฉัตรริษยาฟ้าใสหนักขึ้น ด้วยความกลุ้มใจจึงไปหาเทียนสีกับอำพล ซึ่งเป็นคู่รักกัน ชฎาฉัตรลักลอบได้เสียกับอำพล ขณะเดียวกันก็ยังเฟลิตกับผู้ชายมากหน้าหลายตา ชฎาฉัตร ออกเที่ยวกลางคืนทุกวัน จนพบกับพยัคฆ์ที่ไปนั่งกินเหล้ากับลูกค้าในบาร์แห่งหนึ่ง ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว พยัคฆ์ช่วยชฎาฉัตรแก้ปัญหาเรื่องบริษัท ที่สุดชฎาฉัตรก็ได้เสียกับพยัคฆ์ และตั้งท้องขณะเดียวกันพรฤดีก็ตัดสินใจรับปากแต่งงานกับพยัคฆ์ พยัคฆ์จึงขอให้ชฎาฉัตรไปทำแท้งเสีย ประจวบกับอำนาจประกาศยอมรับสาริกาเป็นบุตรบุญธรรม ชฎาฉัตรเสียหน้าอย่างที่สุด เธอคิดกลับมาหาคุณตั้ม และเริ่มดำเนินแผนการที่จะทำให้คุณตั้มแตกกับฟ้าใส โดยใช้อธิปเป็นเครื่องมือ แผนของชฎาฉัตรสำเร็จ คุณตั้มหึงฟ้าใสกับอธิปจนทะเลาะกันรุนแรง และมีท่าทีว่าจะกลับมาสนิทกับชฎาฉัตรเป็นการประชด ชฎาฉัตรเห็นว่าได้ที่พึ่ง จึงปฏิเสธเงินของพยัคฆ์ โชคร้ายที่การพบกันครั้งสุดท้ายของพยัคฆ์และชฎาฉัตรรู้ถึงหูพรฤดี พรฤดีเสียใจมากยื่นคำขาดล้มเลิกการแต่งงาน

พยัคฆ์โกรธมาก เพราะการที่เขาแต่งงานกับพรฤดีครั้งนี้ เพราะต้องการจะเข้าฮุบกิจการของพรฤดี พยัคฆ์จึงโทรแบล็คเมล์อำนาจให้ขายหุ้นให้ตัวเองในราคาถูก ไม่งั้นจะแฉเรื่องที่ชฎาฉัตรท้องกับตน อำนาจเสียใจมากจนหัวใจวายตาย สาริกาบุกไปตามชฎาฉัตรขณะกำลังจะมอมยาคุณตั้ม และประณามว่าชฎาฉัตรเป็นคนทำให้ทวดตาย คุณตั้มตกใจมากที่รู้ความจริงว่าพยัคฆ์เป็นคนเลว และคิดร้ายกับครอบครัวตนเองมาตั้งแต่ต้น ส่วนชฎาฉัตรก็ตามไปเอาเรื่องพยัคฆ์ แต่ถูกพยัคฆ์ทำร้ายจนตกบันไดแท้งลูก พยัคฆ์นึกว่าชฎาฉัตรเสียชีวิต จึงให้คนเอาร่างของชฎาฉัตรไปทิ้งที่ชานเมือง

ฟ้าใสโดนย่าบังคับให้ลาออกจากร้านอาหารเลิศรสเพราะรู้ความจริงว่าฟ้าใสกับ คุณตั้มร่วมกันโกหกเรื่องเป็นแฟนกัน ย่าอรุณโกรธคุณตั้มมาก พาหลานๆ ย้ายไปอยู่ชานเมือง เปิดร้านขายข้าวแกงเล็กๆ พออยู่พอกิน ฟ้าใสได้พบชฎาฉัตรโดยบังเอิญจึงช่วยชฎาฉัตรไว้ ที่บ้านของฟ้าใสนี่เองที่ทำให้ชฎาฉัตรรู้ตัวว่าคนจนที่ตัวเองรังเกียจ กลับมีจิตใจอันงดงาม ไม่เหมือนกับตัวเองที่หลงคิดว่าสูงส่งมาตลอดแต่กลับทำเรื่องน่าละอายสารพัด ชฎาฉัตรขอโทษฟ้าใสและรับปากว่าจะคืนบริษัทที่อมรายึดมาคืนให้แก่ฟ้าใส ส่วนฟ้าใสนั้นสงสารและเห็นใจชฎาฉัตรมาก เมื่อคุณตั้มตามมาปรับความเข้าใจ จึงแกล้งโกหกคุณตั้มว่าตนแต่งงานกับอธิปแล้ว ทั้งๆ ที่ความจริงอธิปย้ายมาอยู่บ้านฟ้าใสเพราะแต่งงานกับฝนทิพย์ ฟ้าใสต้องการให้คุณตั้มลงเอยกับชฎาฉัตร แต่ชฎาฉัตรสำนึกตัวแล้ว จึงไม่คิดจะกลับไปหาคุณตั้มอีก คิดแต่ว่าจะกลับมาแก้แค้นพยัคฆ์แทน

ชฎาฉัตรนัดพยัคฆ์เจรจาโอนหุ้นของอำนาจคืนให้ตน ไม่งั้นจะแฉเรื่องที่พยัคฆ์พยายามฆ่าตนกับตำรวจ พยัคฆ์แกล้งตกลงพาชฎาฉัตรไปเอาเอกสารและจะฆ่าปิดปาก แต่คุณตั้มพาตำรวจตามมาช่วยไว้ได้ทัน เพราะฟ้าใสแอบรู้ว่าชฎาฉัตรนัดกับพยัคฆ์ จึงบอกให้คุณตั้มรู้ พยัคฆ์ถูกจับ คุณตั้มซื้อหุ้นของอำนาจคืนให้ชฎาฉัตร และรีบกลับไปหาฟ้าใส แต่ปรากฏว่าฟ้าใสพาครอบครัวย้ายหนีไปแล้ว คุณตั้มออกตามฟ้าใสจนพบและขอฟ้าใสแต่งงาน เพราะเขาตระหนักแล้วว่าฟ้าใสคือผู้ดีที่ถูกตีตราด้วยความดีงาม

คุณตั้มขอหมั้นฟ้าใสด้วยสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฟ้าใส นั่นคือบ้านเก่าที่ถูกอมรายึดไป ซึ่งฟ้าใสไม่รู้เลยว่าคุณตั้มซื้อเก็บไว้นานแล้ว ฟ้าใสและทุกคนมีความสุขมากที่ได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง

นักแสดง

พรวุฒิ หรือ คุณตั้ม                แสดงโดย              ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์  (สเตฟาน)
ฟ้าใส                                   แสดงโดย              สาวิกา  ไชยเดช
ฝนทิพย์                               แสดงโดย              วรรษมน  แซ่ตั้ง
อธิป                                     แสดงโดย              ธีร์   วณิชนันทธาดา
ชฎาฉัตร                              แสดงโดย              ชวัลกร  วรรธนพิสิฐกุล (กระติ๊บ)
พรฤดี                                  แสดงโดย              มาริสา  อานิต้า
อารีย์                                    แสดงโดย              ปภัสรา เตชะไพบูลย์
อมรา                                    แสดงโดย              ประถมาภรณ์  รัตนภักดี
พยัคฆ์                                  แสดงโดย             นพพล พิทักษ์โล่พานิช (กลม)
สุชิน                                     แสดงโดย             ณพสิทธิ์   เที่ยงธรรม
อรุณ                                     แสดงโดย              เดือนเต็ม  สาลิตุล
อำนาจ                                  แสดงโดย              สมภพ  เบญจาธิกุล
สาลิกา                                  แสดงโดย              วลินทิพย์  สุวรรณมงคล (นุ้ย BB)
ศักดิ์ชาย                               แสดงโดย              เกริก  ชิลเลอร์
จันทร์                                   แสดงโดย              ชมพูนุช  ปิยธรรมชัย
ส้ม                                        แสดงโดย              นิธิตรา   เชาว์พยัคฆ์   
โก้                                         แสดงโดย               เทวินทร์  คุณารัตนวัฒน์
สมร                                      แสดงโดย              นวลปรางค์  ตรีชิต
เทียนสี                                  แสดงโดย               แพร   มายาไอดอล
อำพล                                    แสดงโดย               กฤตนาถ  พัฒนถาบุตร
เมฆ                                       แสดงโดย               รจนกร  อยู่หน้า

คาแรคเตอร์นักแสดง

พรวุฒิ(คุณตั้ม)    แสดงโดย    ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์  (สเตฟาน)
ชายหนุ่มอายุ20 ทายาทผู้รับสืบทอดธุรกิจเฟรนไชน์อาหารไทย มีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล มีความฝันอยากเป็นนักแข่งรถ  แต่ก็ต้องกลับจากเมืองนอกมาบริหารธุรกิจแทนพ่อ แรกๆจึงทำงานอย่างฝืนใจ  แต่เพราะฟ้าใสทำให้เขาคิดได้ว่าคนเราต้องทำเพื่อคนอื่นก่อนจึงค่อยทำเพื่อตัวเอง จึงหันมาตั้งใจพาบริษัทผ่าวิกฤติไปได้จนสำเร็จ  เป็นหนุ่มหล่อมีน้ำใจ ทำธุรกิจอย่างมีคุณธรรม บุคลิกภายนอกดูเป็นเด็กหนุ่มสมัยใหม่ ร่าเริงพูดเก่งอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง โรแมนติก ชอบเอาใจคน   ดูเหมือนอ่อนหัดทางธุรกิจแต่ความจริงเป็นคนฉลาดอ่านเกมธุรกิจเก่ง แรกๆไม่ได้รับความร่วมมือจากผู้บริหารอาวุโสเพราะดูถูกว่าอายุยังน้อย แต่ก็สามารถทำให้ตัวเองได้รับการยอมรับได้ในที่สุด

ฟ้าใส        แสดงโดย                สาวิกา  ไชยเดช
เด็กสาววัย17 นิสัยจริงจัง มุ่งมั่น ความที่เคยเป็นคนมีฐานะมาก่อนแถมคุณย่าเคยอยู่ในวัง จึงอบรมสั่งสอนความเป็นผู้ดีมาอย่างเคร่งครัด จึงรักศักดิ์ศรีไม่ยอมให้ใครช่วยเหลือ ไม่ยอมให้ใครดูถูก มีนิสัยชอบช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน จิตใจเข้มแข็งไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ แม้ยามที่ครอบครัวหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างก็ประคับประคองครอบครัวจนประสบความสำเร็จได้ มีความใฝ่ฝันอยากเป็นเชฟอาหารไทย สร้างชื่อเสียงให้อาหารไทยดังไปทั่วโลก ฟ้าใสรักน้องมากถึงกับยอมเสียสละไม่เรียนต่อมหาวิทยาลัยเพื่อให้น้องสาวได้เรียนหนังสือต่อ

ชฎาฉัตร        แสดงโดย    ชวัลกร  วรรธนพิสิฐกุล (กระติ๊บ) 
คู่รักของพรวุฒิ เอาแต่ใจตัวเองสุดๆ ไม่ชอบให้ใครได้ดีกว่าตัว  แต่งตัวเก่ง ใช้ชีวิตไปวันๆอย่างไร้สาระ ถือดีว่าร่ำรวยครอบครัวมีเกียรติมีศักดิ์ศรีในวงสังคม จึงดูถูกคนที่ต่ำชั้นกว่า คิดว่าตัวเองเป็นคนมีอะไรเหนือคนอื่นอยู่ตลอดเวลา ชอบพูดจาเชือดเฉือนให้คนเจ็บใจเจ็บปวดจะรู้สึกสะใจมาก

อธิป              แสดงโดย           ธีร์   วณิชนันทธาดา
หนุ่มนักศึกษา หน้าตาดี ใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นคนที่เข้าใจและหลงรักฟ้าใสมาก คอยตามช่วยเหลือฟ้าใสตลอดเวลา เมื่อเห็นพรวุฒิให้ความสนใจฟ้าใสเขาก็ไม่ยอมแพ้ เพราะคิดว่าคนรวยอย่างพรวุฒิคงไม่มีความจริงใจกับฟ้าใส จึงคอยตามขัดขวางจะเอาชนะพรวุฒิให้ได้ แต่เมื่อฟ้าใสรักพรวุฒิเขาก็ทำใจได้ และได้เป็นคู่รักกับฝนทิพย์น้องสาวของฟ้าใส ซึ่งแอบหลงรักตนอยู่

ฝนทิพย์        แสดงโดย           วรรษมน  แซ่ตั้ง
น้องสาวฟ้าใสค่อนข้างหยิ่งๆ ถือตัว เรียนหนังสือเก่ง รักพี่น้องใฝ่ฝันจะเรียนต่อต่างประเทศ รับไม่ได้ที่ต้องตกยากอย่างกระทันหัน แต่ภายหลังก็ปรับตัวได้เพราะเห็นความรักและความเสียสละที่พี่สาวคือฟ้าใสทุ่มเทให้

พรฤดี          แสดงโดย            มาริสา  อานิต้า
พี่สาวของพรวุฒิ เป็นคนเก่ง ทันคนกล้าพูดโต้ตอบ บุคลิกภายนอกเข้มแข็ง มีทัศนคติว่าผู้หญิงไม่จำเป็นต้องแต่งงานก็ประสบความสำเร็จได้  คอยช่วยส่งเสริมให้พรวุฒิน้องชายประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับบิดา คำนึงถึงความอยู่รอดของบริษัทมาเป็นอันดับหนึ่ง แม้จะไม่ชอบนิสัยชฎาฉัตรแต่ก็ยอมทำดีด้วยเพื่อหวังเป็นทองแผ่นเดียวกับครอบครัวชฎาฉัตร

อรุณ             แสดงโดย                เดือนเต็ม  สาลิตุล
ย่าของฟ้าใสและฝนทิพย์ มีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ มีฝีมือด้านการทำอาหารไทยตำรับชาววังเพราะเคยอยู่ในวังมาก่อน มีทิฐิแรง ถ้าเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ตัวเองทำถูกต้องจะไม่ยอมเปลี่ยนใจ ภายนอกดูดุ แต่ภายในใจดี

พยัคฆ์           แสดงโดย          นพพล พิทักษ์โล่พานิช (กลม)
นักธุรกิจเจ้าเล่ห์ มาดดี ดูอบอุ่น น่าเชื่อถือ แต่ที่จริงเป็นเสือร้าย ไร้น้ำใจ

เมฆ              แสดงโดย       รจนกร  อยู่หน้า
น้องชายฟ้าใส อายุประมาณ 8-9 ขวบ เป็นเด็กร่าเริง ช่างพูด แต่ติดจะเป็นคุณหนู เพราะสบายมาตั้งแต่เด็ก ย่าตามใจมา

เทียนสี         แสดงโดย    แพร  มายาไอดอล
เพื่อนของชฎาฉัตร กดดันที่มีแม่เป็นนักสังคมสงเคราะห์แต่ครอบครัวแตกแยก ประพฤติ  ตัวเหลวไหล ภายหลังกลับตัวได้ เพราะท้องและไปทำแท้ง จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

อำพล         แสดงโดย    กฤตนาถ  พัฒนถาบุตร
แฟนหนุ่มของเทียนสี เพื่อนของพรวุฒิและชฎาฉัตร  ชอบสะสมกิ๊ก เห็นผู้หญิงเป็นทาสทางอารมณ์ภายหลังกลับตัวเป็นคนดีได้

สาริกา        แสดงโดย             วลินทิพย์  สุวรรณมงคล (นุ้ย BB)
คนรับใช้บ้านอำนาจ ทะเยอทะยานมาก ชอบโดนชฎาฉัตรกลั่นแกล้งและเหยียดหยามจึงต้องการเอาชนะชฎาฉัตรให้ได้  ชอบแต่งตัวเลียนแบบชฎาฉัตร

อำนาจ        แสดงโดย         สมภพ  เบญจาธิกุล
เศรษฐีชรา เจ้าของกิจการหลายประเภท ภายหลังวางมือให้หลานๆ บริหารงานฝังใจว่าผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของหลานๆ มีแต่หวังกอบโกยสมบัติ เป็นคนเจ้าระเบียบ เจ้าอารมณ์ เลี้ยงดูคนภายในบ้านแบบเผด็จการ โดยที่ไม่รู้ว่าทำให้ชีวิตของคนที่อยู่ภายในปกครองต้องล้มเหลวไปหมด

อมรา        แสดงโดย                  ประถมาภรณ์  รัตนภักดี
หลานสาวคนเล็กของอำนาจ เป็นสาวแก่ ที่ไม่ได้แต่งงานเพราะถูกอำนาจกีดกัน เจ้าอารมณ์ งกสมบัติ เป็นผู้บริหารกิจการที่เข้มงวด ติดจะเป็นโรคประสาทนิดๆ มองโลกในแง่ร้าย ชอบใช้วิธีสกปรกในการทำธุรกิจ

อารีย์        แสดงโดย        ปภัสรา เตชะไพบูลย์
หลานสาวคนโตของอำนาจ เคยแต่งงาน และถูกผู้ชายทิ้ง ทำให้อำนาจฝังใจเป็นแม่ของชฎาฉัตรเป็นโรคซึมเศร้า ถูกอำนาจ และ พี่สาวน้องสาวกลั่นแกล้งอยู่เสมอๆ ภายหลังทุกข์ใจ  เพราะพฤติกรรมของชฎาฉัตร

สุชิน        แสดงโดย        ณพสิทธิ์   เที่ยงธรรม
ทำอาหารเก่ง แต่ถือดี ไม่ซื่อสัตย์ เจ้าคิดเจ้าแค้น ไม่มีจรรยาบรรณในอาชีพ ทำได้ทุกอย่างเพื่อเงิน         

 

ดูทีวีย้อนหลัง รักซ่อนรส

 


รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-1/9
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-2/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-3/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-4/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-5/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-6/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-7/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-8/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 1-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 2-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 3-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 4-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 5-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 6-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 7-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 8-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-1/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-2/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-3/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-4/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-5/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-6/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-7/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-8/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-9/10
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 9-10/10
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 10-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 11-9/9
 
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 12-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 13-9/9
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-1/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-2/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-3/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-4/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-5/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-6/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-7/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-8/9
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 14-9/9
 
 
 
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-1/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-2/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-3/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-4/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-5/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-6/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-7/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-8/9End
 
 
 
 
รักซ่อนรส: Ruk Son Rote Ep. 15-9/9End
 
 
 
 
 
จบบริบูรณ์ 
 
  

ความคิดเห็นที่ 58
ชอบพี่ฟ้าใสมากมาย
แจ้งลบ
โดยคุณ pelovefon วันที่ 3 พ.ค. 2553 เวลา 14:51:40 น.

ความคิดเห็นที่ 57
ชอบ ตั้ม ฟ้า  ฝน  อธิป
แจ้งลบ
โดยคุณ ฝน วันที่ 2 เม.ย. 2553 เวลา 15:35:24 น.

ความคิดเห็นที่ 56
ชอบพี่ฟ้า
แจ้งลบ
โดยคุณ *23* วันที่ 24 มี.ค. 2553 เวลา 9:32:25 น.

ความคิดเห็นที่ 55
ชอบละครเรื่องนี้มากเลยค่ะชอบคู่พระนางมากพิ้งกี้น่ารักมาก  สเตฟานหล่อมากอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ สเตฟานคิดสั้นมากเมื่อก่อนที่คิดจะเอา  น้ำฝน สวยก็ไม่สวย แบบว่าไม่สวยเลยอ่ะ  ถ้าพี่สเตฟานเป็นแฟนกับพี่พิ้งกี้ดีมากๆ
ติดตามชมละครอยู่น่ะค่ะ
ชอบมาก
ไปล่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาวา คนรักพิ้งกี้ วันที่ 23 มี.ค. 2553 เวลา 9:42:29 น.

ความคิดเห็นที่ 54
ชอบการทำอาหารของเรื่องนี้มากๆ*
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟาน วันที่ 22 มี.ค. 2553 เวลา 8:33:36 น.

ความคิดเห็นที่ 53
ชอบเรื่องนี้มากลยค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ning วันที่ 15 มี.ค. 2553 เวลา 7:59:26 น.

ความคิดเห็นที่ 52
ชอบพี่สาวิกาไชยเดชเเละสเตฟาน
แจ้งลบ
โดยคุณ 0**47*37 วันที่ 8 มี.ค. 2553 เวลา 13:47:40 น.

ความคิดเห็นที่ 51
พี่สเตฟานน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเจ้า
แจ้งลบ
โดยคุณ beal_*6@ho*mail วันที่ 8 มี.ค. 2553 เวลา 11:13:19 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

     
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/