ตรายาง เครื่องทำตรายางแบบที่คุณตัดสินใจเลือกซื้อ
คิม
28 ก.ย. 2550
9 หลอดนำแสง กับเครื่อง 4 หลอดแรงสูง กล้าท้าพิสูจน์ว่าเครื่องแบบไหนเร็วกว่ากัน บังคับความสูงต่ำของตัวหนังสือได้หรือเปล่า? ทำได้หนาถึง 7 มิล หรือไม่?   ใช้เวลาการทำงานเพียง 1 นาทีเสร็จ ไม่ต้องรอถึง 4 นาที หรือทำงานหลายขั้นตอน ไฟโชว์ 4 ตำแหน่ง เป็นหลอด LCD ไม่ใช่หลอดไฟธรรมดา ทำได้จริงไม่ใส่ใข่ ถ่ายฟิล์มเดย์ไลท์ใช้เวลาเพียง 1 วินาที แต่ 4 หลอดแรงสูงใช้ถึง 3 วินาที
    ตลอดระยะเวลา 5 ปี  ไม่เคยมีใครนำเครื่องที่ซื้อแล้วกลับมาคืน ไม่เคยโดนด่าทางอินเตอร์เน็ตผ่าน web board ต่างๆ ไม่เคยโจมตีคนอื่น ไม่เคยโม้  ไม่เคยโดยฟ้องศาล ไม่เคยกัดใครใคร  หากินแบบคนจน  ไม่เคยหากินแบบคนกร่อน  มีแต่รับเปลี่ยนเครื่องแรงสูง ผมตีราคาให้ 5,000 บาท มาดูที่บริษัทฯได้ ผมรับจากคนที่ซื้อเครื่องแรงสูง 4 หลอดมาหลายเครื่องแล้ว เพราะคนซื้อเค้าอยากคืนของที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าที่โฆษณา ก็คืนไม่ได้เพราะคนขายให้ราคาต่ำมาก เหมือนดูถูกสินค้าของตัวเอง  
    ผมขายของไม่เคยน้ำเน่า  และต้องขอโทษทุกท่านที่ได้อ่านโฆษณานี้ ผมอ่านเจอพ่อค้าบางคนขายของแล้วโจมตีคนอื่น แต่เพื่อให้คนที่ไม่รู้จริง ไม่พลาดเสียเงินมากมายซื้อของแพงๆ จึงต้องโต้ตอบบ้าง เพราะสินค้าที่โฆษณาขายนั้น จะดีหรือไม่ดีอยู่ที่ตัวของสินค้าเอง คนซื้อพิสูจน์ได้ เราไม่ว่าใคร แต่คนที่ขายของแล้วชอบกัดคนอื่นนี้ไม่ถูกต้อง  หลายบริษัทฯลงประกาศสินค้าของตนตาม website ต่างๆ น่าชื่นชมและมีจรรยาบรรณ เพราะไม่มีการโจมตีสินค้าจากที่อื่นๆ
    บอกกันตรงๆครับ หลอดนำแสงไม่มีแรงสูงครับ  ความแรงของแสงที่ออกมา  เหมือนกัน คือหลอดละ 10 วัตต์เท่ากันหมด  จะต่างกันก็เพียงสีเคลือบภายในหลอดไฟเท่านั้น ก็แล้วแต่จะโม้ครับ 4 หลอดมันจะเร็วกว่า  8 หรือ 9 หลอดได้ยังไง  ไฟชั้นเดียวจะสู้ไฟ 2 ชั้นได้อย่างไร   เครื่องของผมใช้รางเลื่อนแบบลูกปืน ไม่ได้ใช้อลูมิเนียมมาหุ้มกระจกแล้วใส่บานพับเล็กๆ 2 อัน สอดเข้า-สอดออกเวลาใช้งาน อย่างไหนกระเทือนกว่ากันคงพอเดาออกแล้วนะครับ  ผมจะลงรูปตัวอีเล็กโทรนิคบังคับหลอดแต่ละหลอดให้ดูกันว่าน่าตาเป็นอย่างไร ส่วนเครื่อง 4 หลอดแรงสูงน่ะ ผมไม่รู้ครับ!
    คุณ ...........เอ้ย!!! เลิกซ่ะเถอะ การโจมตีสินค้าของคนอื่นแล้วยกยอต้วเองน่ะมันน่าเกลียด เครื่องทำครายางดีๆ จากหลายๆบริษัทฯที่ดีกว่าของบริษัทฯผม และคุณ อีกหลายเท่า เค้ายังไม่เคยไปโจมตีใคร
ผมขออวยพรให้คุณเจริญกว้าหน้าในการค้า   ขออย่าให้มีใครด่าคุณเลย     ขอให้ลูกค้าตัดสินใจ และขอให้คุณได้ให้ข้อมูลสินค้าที่ถูกต้องกับลูกค้า คุณจะได้บุญด้วย ลูกค้าแต่ละท่านทำมาหากิน และกว่าจะเก็บเงินมาซื้อของจากพ่อค้าอย่างเราๆ ท่านก็ต้องใช้เวลาแล้วก็อยากได้ของที่ดีคุ้มกับเงินที่จ่าย ของแถมมากมายที่คุณว่าก็บวกเข้าไปกับราคาสินค้าแล้ว มีการเรียนการสอนฟรีแค่วันเดียวอย่ามาคุยดีกว่า ใครๆเขาก็สอนฟรีทั้งนั้น แต่บริการหลังการขายสำคัญที่สุดครับ  

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *