ปรับความสมดุลของร่างกายให้ปกติด้วยสมุนไพรเซอร์เคียว
sirakhom
11 ธ.ค. 2550
บริษัท เนเจอร์ แม็กส์ จำกัด บริหารงานโดย คุณศักดิ์ชาย อยู่วิทยา โดยมีคุณเฉลียว อยู่วิทยา เจ้าของเครื่องดื่มชูกำลังกระทิงแดง เป็นประธานกิตติมศักดิ์ ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้คนไทยเป็นต้นสายก่อนจะขยายเครือข่ายออกไปต่างประเทศทั่วโลก

ในระยะแรกนี้ บริษัท Nature-Max จำกัด จะเปิดตลาดด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่คิดค้นโดยคนไทย และใช้เทคโนโลยีการผลิตของ เยอรมันนี โดยบริษัท RP.Scherer จำกัด (อาร์.พี.เชอเรอร์) ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ “Circure” (เซอร์เคียว) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จาก พืชและสมุนไพรจากธรรมชาติ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน จากประเทศเยอรมันนี และในอนาคตยังจะมีผลิตภัณฑ์คุณภาพ อีกหลายรายการที่จะนำออกมาทำตลาดในลำดับต่อๆ ไป

แผนการตลาดของ Nature-Max ถูกออกแบบให้มีความง่ายต่อการทำงานของสมาชิก สามารถสร้างรายได้ให้กับสมาชิกได้รวดเร็ว มั่นคง และยั่งยืน นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีความเป็นสากล เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัท ที่จะให้สมาชิกของ Nature-Max สามารถทำงานและขยายธุรกิจออกไปได้ทั่วโลก


ข้อดีและจุดเด่นของแผนการตลาด
(1)  ตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้นสามารถเลือกผู้มุ่งหวังได้หลายระดับ จากคะแนน 1,500PV (5,400 บาท), 1,000PV (3,600 บาท) และ 500PV (1,800 บาท)
(2)  สมัครครั้งเดียวสามารถมีรายได้สูงสุดตลอดอายุสมาชิก
(3) รายได้ต่อเดือนสูง มากกว่า 9,000.-บาทต่อวัน ไม่มีคูปองแลกซื้อ
(4) ทีมงานทำงานสายเดียวก็มีรายได้จาก Matching Bonus 20 % คำนวณจากรายได้เป็นเงินบาทต่อเดือน ของทีมงาน ชั้นลูก 10 % ชั้นหลาน 5% ชั้นเหลน 5%
(5) ยุติธรรมมากขึ้นโดยใช้ ระบบ Rolled up Matching เพื่อเลื่อนลำดับชั้นให้ได้รับผลตอบแทนสูงสุด
(6)  ขยายงานได้ทั้ง 3 สายงาน โดยไม่ต้องกังวลสายงานที่ไม่แข็งแรง อีกต่อไป ด้วยระบบ “น้อยหารสอง จับคู่ 3 ครั้ง” ซึ่งจะทำให้ท่านได้เงินเร็วขึ้น และได้มากขึ้นทันที
(7)  รับค่าแนะนำ 20% ของจำนวน PV ที่สมัครปิดยอดเข้ามา 500 PV (100 บาท) 1000 PV (200 บาท) และ 1500 PV (300 บาท)
(8)  มีแผนการนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาดเป็นระยะ ๆ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมทีมงานให้มีตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น และยังสร้างรายได้ที่มั่นคง เมื่อมีการตัดสินใจซ้ำยอดขายและทีมงานจะรับรายได้ตามแผน B ทันที
(9)  แผน B จะเน้นโครงสร้าง 3 สายงาน ที่เน้นให้ผลตอบแทนในชั้นลึกถึง 8 ชั้น ซึ่งได้รับการออกแบบและพัฒนาให้สอดคล้องกับ แผน A เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และสร้างรายได้ที่มั่นคงและต่อเนื่องให้กับสมาชิก
(10)  นอกจากแผน B จะเน้นสร้างรายได้เป็นเครือข่ายที่มั่นคงแล้ว ยังได้จัดสรรโบนัสให้กับท่าน ทั้งการท่องเที่ยวต่างประเทศ โบนัสเงินสดประจำตำแหน่ง และโบนัสยอดขายทั่วโลก จัดสรรให้ท่านได้มีรายได้ที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ

ดังนั้น ทันทีที่ท่านตัดสินใจร่วมงานกับเรา ไม่ว่าทีมงานของท่านจะขยายเครือข่ายใหม่ ๆ หรือมีการซื้อซ้ำ บริษัทฯ จะจ่ายผลตอบแทนให้ท่านในทุกกระบวนการ พร้อมรับตำแหน่งระดับบริษัท ที่มีโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น “คณะกรรมการที่ปรึกษา” เพื่อรับผลตอบแทนพิเศษที่จะสร้างความมั่นคงในธุรกิจนี้ตลอดไป


" โอกาสย่อมเป็นของคนที่ไม่อยู่นิ่งและยินดีที่จะไขว่คว้าเสมอ "

สนใจดูรายละเอียดและแผนการตลาดเพิ่มเติมได้ที
http://www.nature-maxsys.com/sirakhom  
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณสิรคม โทรศัพท์ 086-6891028
email : jamnongjit99@hotmail.com

******************************************
http://www.nature-max.com   เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท เนเจอร์ แม็กส์ จำกัด
http://www.circure.com    เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสินค้า เซอร์เคียว
http://www.taladvikrao.com/214/214naturemax.html    ตอกย้ำความมั่นใจจากหนังสือพิมพ์ตลาดวิเคราะห์
******************************************