เซอร์เคียว อาหารเสริม 4 สมุนไพรที่ลงตัวของทายาทกระทิงแดง เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ใช้ได้ดีอย่างได้ผล
พรดุสิต
18 ธ.ค. 2550
บริษัท เนเจอร์แม็กซ์ ผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพและความสุขสมบูรณ์ของร่างกาย                                                            
                                           

       
             วันนี้บริษัท nature-max ได้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้ชื่อ circure capsule (เซอร์เคียว แคบซูล) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่วางจำหน่าย ณ.โรงพยาบาลชั้นนำของเมืองไทย รวมถึงแถบ เอเซียและยุโรป โดยผู้ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนมากต่างยอมรับ แนะนำบอกต่อไปยังผู้ที่ไม่เคยรู้จักและเคยใช้กันอย่างกว้างขวาง จนเป็นที่ยอมรับกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ในด้านสรรพคุณ ช่วยให้มีการปรับสมดุลของร่างกาย ให้การไหลเวียนของโลหิตที่ผิดปกติให้กลับคืนสู่สภาสมดุล                                                                      

                                    http://www.nature-maxsys.com/biz/?id=506    


                          ความคิดเห็นของผู้ใช้  http://www.circure.com/thai/benefits.html

                  ที่มาขอคำว่า " cir-cure "(เซอร์เคียว) cir ย่อมาจากคำว่า circulation หมายถึงการไหลเวียน (โลหิต) cure หมายถึงการรักษา เมื่อนำมารวมกันคือ circure หมายถึง การปรับการไหลเวียนของโลหิตที่ผิดปกติให้กลับคืนสู่สภาพสมดุล ความสำคัญของการที่ร่างกายคนมีการไหลเวียนของโลหิตที่ปกติซึ่งจะทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันพอที่จะสามารถป้องกันการติดเชื้อที่จะทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี หากเป็นการสุดวิสัยจะมีการติดเชื้อบ้าง อาการของโรคก็จะไม่รุนแรง และ สามารถรักษาอาการให้หายได้ในเวลาอันรวดเร็ว                    อาหารเสริมที่ดี โดยเฉพาะในรูปของสมุนไพรจากธรรมชาติ ควรจะประกอบด้วย สมุนไพรหลายตัว ทั้งนี้เพื่อเป็นการดึงเอาประสิทธิผลหรือ efficacy สมุนไพรแต่ละตัว ให้เกิดประโยชน์สูงสุด (โดยเฉพาะให้เสริมฤทธิ์ซึ่งกันและกัน เราเรียกการเสริมฤทธิ์ซึ่ง กันและกันทางเภสัชวิทยาว่า SYNERGIST ซึ่งกันและกัน ) และต้องได้ผลข้างเคียงน้อย ที่สุด จึงจะถูกจัดเป็น อาหารเสริมจากสมุนไพรธรรมชาติในอุดมคติ ทั้งนี้ตัว CIRCURE เองได้นำเอาหลักเกณฑ์ดังกล่าวมาเป็นปรัชญาในการผลิต CIRCURE ขึ้นมา ทั้งนี้มี สมุนไพรหลายตัว เช่น CRATAEGUS ( HAWTHORN ) , MELISSA , GINKGO ล้วนมีส่วนประกอบที่เหมือนกันคือ BIOFLAVONOIDS ดังนั้นเป็นเหตุผล ยืนยันที่ สามารถอธิบายได้ว่า ส่วนประกอบที่เหมือนกันในสมุนไพรทั้ง 3 ตัวนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณสมุนไพรแต่ละตัวในจำนวนปกติ และทำให้ผลข้างเคียงใน สมุนไพรแต่ละตัวลดลงอย่างมาก เพราะยิ่งขนาดสมุนไพรยิ่งมากโอกาสทำให้ผลข้างเคียงก็ยิ่งมากขึ้นตามด้วย
          CIRCURE capsule มีส่วนผสมของสมุนไพรสกัด 4 ชนิดจากยุโรปและเอเชีย ที่ผสมผสานกันอย่างสมดุล จึงสามารถทำหน้าที่ปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยการช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นทำให้มีโลหิตไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย ได้อย่างทั่วถึง และ เพียงพอ นั่นคือปรับการไหลเวียนของโลหิตทีผิดปกติให้กลับคืนสู่ ภาวะสมดุล หลังจากนั้นร่างกายก็จะสามารถทำหน้าที่รักษาโรคต่างๆได้เองตามธรรมชาติ เนื่องจากร่างกายมีความแข็งแรง เพราะมีภูมิต้านทานดีขึ้นหรือปกตินั่นเอง  

   4. ความพิเศษสุดของ CIRCURE capsule ก็คือ นอกจาก จะออกฤทธิ์รักษา โรคต่างๆ ด้วยตัวของสมุนไพรแต่ละตัวแล้ว ความที่เมื่อมารวมแล้ว ทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น หรือ ปรับการไหลเวียนของโลหิตที่ผิดปกติให้กลับคืนสู่ภาวะสมดุลนั้น เท่ากับ ยังช่วยผลักดัน และ นำ เอาสิ่งที่เรารับประทานเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นอาหาร อาหารเสริม หรือ ยา ไปยังอวัยวะต่างๆที่ต้องการให้ออกฤทธิ์นั้น ออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น นับเป็น ความคุ้มค่า อย่างยิ่งในการรับประทาน CIRCURE capsule วันละ 1 เม็ดก่อนนอน สำหรับบางคน อาจจำเป็นต้องรับประทานครั้งเดียว 2 เม็ดก่อนนอนแล้วแต่อาการ การรับประทานครั้ง เดียว 2 เม็ดนั้น จะให้ผลดีกว่าการแบ่งรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้าและ ก่อนนอน สำหรับขนาดของยาที่เพิ่มขึ้นนั้น จะทำให้อาการต่างๆ ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องกังวล ถึงผลข้างเคียงแต่อย่างใด เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ สมุนไพรจากธรรมชาติ เมื่อมีอาการดีขึ้น จึงค่อยปรับขนาดลง เหลือเพียงวันละครั้ง 1 เม็ดก่อนนอน เพื่อรักษา ระดับความสมดุลของร่างกาย ไม่ใช่รักษาอาการของโรค

        อาหารเสริมในรูปสมุนไพรจาก ธรรมชาตินั้น จะปลอดภัยปราศจากสารตกค้าง เพราะร่างกายจะกำจัด ออกหมดไม่เหมือน สารเคมีที่อยู่ในรูปยาทั่วไป

        ตัว CIRCURE capsule ผลิตโดย R.P. Scherer GmbH & Co / Germany ซึ่งเป็นกลุ่มของ 38 บริษัท ผลิตภัณฑ์ทางเภสัชวิทยาเผยแพร่ครอบคลุม มากกว่า 5 ทวีป มีการทำงานที่มีระบบประกันคุณภาพอันทันสมัย และ ได้รับการยอมรับให้ เป็นผู้ผลิตที่มี มาตรฐาน โดยหน่วยงานควบคุมมาตรฐานชื่อ Good Laboratory and Manufacturing Practice ( cGxP ) ซึ่งเป็นมาตรฐานเทียบเท่า มาตรฐานชั้นนำแห่งนานาชาติ และ สหรัฐอเมริกา

   ดูรายละเอียดทั้งหมดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "circure" ได้ที่  http://www.circure.com/thai/ans.html#1

                 สนใจทำธุรกิจเพื่อสุขภาพที่ดีและมีรายได้อย่างมั่นคง

   ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณพรดสิต(ป๋อง)  084-0195841, 086-3008933 email. p4n2@hotmail.com          

   เว็บไซต์   http://www.nature-maxsys.com/biz/?id=506