บ้านเดี่ยวหินอ่อนให้เช่า 7 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ลาดพร้าว 25 ทำเลดี รั้วติดบ้านกลางเมือง ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน
chutisant

1 มี.ค. 2551
บ้านเดี่ยวหินอ่อนให้เช่า 7 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ลาดพร้าว 25 ทำเลดี รั้วติดบ้านกลางเมือง ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน
…ปกติ 45,000 บาท/เดือน
…ราคาพิเศษ 35,000 บาท/เดือน
ประหยัด 10,000 บาท/เดือน
[ราคาขายบ้านพร้อมที่ดินโดยประมาณ 10,900,000 บาท]
…ชนิด: บ้านเดี่ยว
…รายละเอียด: บ้านเดี่ยวให้เช่า 2 ชั้น 7 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีบริเวณรวมพื้นที่สวน 104 ตารางวา พื้นปูหินอ่อน มีที่จอดรถภายในบริเวณบ้าน 3 คัน พร้อมอาคารแยกอเนกประสงค์กระเบื้อง-หินอ่อน 1 ชั้นภายในบริเวณบ้าน ทำเลดี ติดโครงการบ้านกลางเมือง (รั้วหลังบ้านติดโครงการบ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว 25) ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว เดินเพียง 10 นาที
…รายละเอียดภายในบริเวณบ้าน: ประกอบด้วย 7 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก (ห้องโถงใหญ่ปูพื้นด้วยหินอ่อนและปาร์เก้), 1 ห้องครัว, 1 ห้องเก็บของ บันไดตัวบ้านใช้ไม้มะคาอย่างดี พื้นระเบียงหน้าบ้านเป็นหินอ่อน สนามหญ้าหน้าบ้าน ปลูกหญ้า4*4m พร้อมต้นมะม่วงขนาดใหญ่ 1 ต้น ทำให้บ้านร่มรื่น เย็นสบาย ไม่ร้อน มีเครื่องปรับอากาศให้ 4 เครื่อง พร้อมใช้งาน ทุกห้องนอนแสงแดดเข้าถึงได้ ไม่ทึบ พร้อมมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ 2 ตู้และชั้นวางของ 2 ชั้น
…ระยะเวลาเริ่มให้เช่า: เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2008
…เหมาะสำหรับ: เหมาะสำหรับใช้เป็นที่อยู่อาศัยและ/หรือโฮมออฟฟิศ ระดับผู้บริหาร นักธุรกิจระดับกลางถึงสูง และ/หรือผู้ประกอบธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการบ้านเดี่ยว มีระดับ สไตล์สวย บริเวณกว้างขวาง
- ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว สามารถเดินไปได้ภายในเวลาเพียง 10 นาที
- มีที่จอดรถส่วนตัวภายในบ้านถึง 3 คัน ให้จอดรถได้อย่างปลอดภัย
- ที่ตั้งอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน สะดวกต่อการเดินทาง
บ้านเช่านี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในย่านใจกลางกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นย่านสีลม สาธร สุขุมวิท รัชดาภิเษก แต่ไม่อยากไปหาคอนโดหรือบ้านเช่าบริเวณนั้น เนื่องจากราคาแพงและขนาดห้องที่เล็กเกินไป คุณก็สามารถมาเช่าบ้านหลังนี้ แล้วนั่งรถไฟฟ้าไปทำงานในย่านที่รถติด ๆ ได้ และได้เป็นบ้านเดี่ยวมีบริเวณขนาดใหญ่ไปเลย ไม่ต้องไปหัวเสียกับค่าน้ำมัน ค่าเสียเวลาเดินทางอยู่ทุกวัน ผมเชื่อว่าบ้านเดี่ยวหลังนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งในยุคที่ราคาน้ำมันที่มีแต่แพงขึ้น ๆ ไม่หยุด
…ที่ตั้ง: รั้วหลังบ้านติดกับโครงการบ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว 25, ซอย ลาดพร้าว 25 ถนนลาดพร้าว จตุจักร กรุงเทพฯ เดินเข้าซอยประมาณ 300 เมตร ไม่เปลี่ยว มีธนาคารกสิกรไทยอยู่หน้าปากซอย เบิกถอนเงินได้สะดวก ปลอดภัย
…สถานที่สำคัญใกล้เคียง:

• จุดขึ้นลงทางด่วน

• สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าว ใช้เวลาเดินจากบ้านประมาณ 10 นาที

• แหล่งอำนวยความสะดวก:ห้างคาร์ฟูล์, TESCO LOTUS, SCB PARK PLAZA, MAJOR รัชโยธิน, CENTRAL ลาดพร้าว และสวนจตุจักร

…ค่าเช่า: โครงการบ้านกลางเมืองในแบบทาวน์เฮาส์ (ซึ่งมีเนื้อที่เพียง 21.3 ตารางวา) ซึ่งมีรั้วบ้านติดกันกับบ้านเดี่ยวหินอ่อนหลังนี้ ราคาให้เช่าจะอยู่ที่ประมาณ 25,000 – 35,000 บาท แล้วแต่ตกลงกับเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของบ้านบางหลังก็ตั้งไว้ถึง 45,000-50,000 บาทเลยก็มี ซึ่งบ้านให้เช่าของเรานี้มีขนาดที่ต่างกันถึงเกือบ 5 เท่า (ขนาด 104 ตารางวา) ดังนั้นในราคาเพียง 45,000 บาทต่อเดือน ทางเรามีความเชื่อมั่นว่าราคาที่เราตั้งให้เช่านี้ ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสม คุ้มค่ากับบ้านที่เราให้เช่านี้
แต่เนื่องจากทางเจ้าของบ้านมิได้เน้นไปที่กำไรเป็นหลัก ทางเราจึงไม่เน้นไปที่การตั้งราคาที่สูง แต่เราต้องการผู้เช่าที่สามารถจ่ายค่าเช่าได้ตรงตามเวลา ซึ่งผมขออนุญาติเรียนตามตรงว่าเราไม่ประสงค์ผู้เช่าที่มีปัญหาในเรื่องการเงิน เพราะต้องการให้เป็นWin-win situationกันทั้งสองฝ่ายมากกว่า ดังนั้นเราจึงยินดีลดค่าเช่าให้เหลือเพียง 35,000 บาท ส่วนหลักการพิจารณาผู้เช่าจะยึด First Come First serveตามหลักสากลทั่วไปครับ จริง ๆ มีผู้ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมากอยากจะขอเช่าในช่วงเดือนมกราคม 2008 แต่เนื่องด้วยติดสัญญาผู้เช่ารายเก่าอยู่ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้และรบกวนติดต่อเข้ามาใหม่ด้วยนะครับ  
…ติดต่อ: ผู้สนใจสามารถโทรศัพท์ติดต่อสอบถามรายละเอียดของตัวบ้านเพิ่มเติม หรือ ติดต่อเข้าดูภายในบ้านได้โดยตรงที่เจ้าของบ้าน คุณชัยโรจน์ 081-6595515 หรือติดต่อทาง E-mail Address: chutisant@hotmail.com ขอบคุณครับ

Remarks: We also welcome all Foreigners, 日本人もとてもようこそ


C:\Documents and Settings\Nat\Desktop\Ladprao house soi 25.JPG

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *