ขายถูกบ้านเดี่ยวมือสองหลังใหญ่ในที่ดินเกือบไร่ครึ่งมีรั้วคอนกรีตล้อมรอบอยู่ในย่านชุมชนการคมนาคมสดวกที่ อ.สารภี จ.เชียงใหม่
พรชัย

4 ส.ค. 2551
มีบ้านสวยแต่มีที่ดินน้อยจะสู้มีที่ดินมาก หน่อยแต่มีบ้านใหญ่ชั้นเดียวที่สามารถแก้ไขเพิ่มเติมปรับปรุงได้ตามใจผู้อยู่อาศัยโด ยไม่อยู่ไกลจาก
ตัวเมืองมีรั้วคอนกรีตล้อมร อบทุกด้านมีสาธารณูประโภคพร้อมซึ่งอยู่ในซ อยหลังธนาคารกรุงเทพจำกัดและตลาดสดโดยอยู่ ห่างจากถนนสายเชียงใหม่-ลำพูนเพียงร้อยกว่ าเมตรเท่านั้น การคมนาคมสดวกเพราะเดินทางเข้าในตัวเมืองเ ชียงใหม่ได้หลายเส้นทาง และอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 6 กม.เท่านั้นบ้านหลังนี้เงียบสงบน่าอยู่เพราะไม่มีคนพลุกพล่านจนเกินไปสามารถเลี้ยงสั ตว์เลี้ยงได้พร้อมมีสนามหญ้าหน้าบ้านไว้ออกกำลังกายแถมมีต้นผลไม้หลายชนิดให้ได้เก็บ กินและบ้านหลังเล็กๆอีกสองหลังอยู่ในที่ดินด้านหลัง ตัวบ้านหลังใหญ่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องพระหรือจะใช้ทำเป็นห้องแม่บ้านก็ได้ 1 ห้องเก็บของใต้ดิน 1 ห้องครัวในบ้านและมีห้องครัวนอกบ้านให้ด้วยทั้งบ้านติดมุ้งลวดเหล็กดัดพร้อม มีแอร์ห้องนอนใหญ่และติดพัดลมเพดานให้ทุกห้อง มีโทรศัพท์สายตรง มีโรงจอดรถยนต์และลานจอดรถยนต์ได้หลายคันแ ละมีดาดฟ้าไว้ชมวิวอีกด้วย จะขายถูกมากเพราะจะขายเพียงสามล้านห้าแสนบ าทเท่านั้น สนใจมาขอดูที่ดินและบ้านก่อนได้เพื่อทราบร ายละเอียดและคุยกันได้ที่คุณพรชัยหรือคุณหนึ่ง(เจ้าของ )ที่เบอร์โทรศัพท์0810353942,0801316099และสามารถดูรายละเอียดรูปได้ที่เว็บไซด์http://s247.photobucket.com/albums/gg155/survey14/

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *