ขายทาวน์เฮ้าส์หรู 3 ชั้น 4นอน 3น้ำ ใกล้ถ.รามอินทรา กม.8 สวยมาก
bas บาส
13 พ.ย. 2549
บ้านทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น สุดหรู หน้าบ้านกว้าง 5 เมตร  มีดาดฟ้า สำหรับ จัดสวน  มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องเก็บของ 1 ห้องครัว และ 1 มุมทำงานส่วนตัว จอดรถในบ้าน 1 คัน หน้าบ้าน 1 คัน (ถนนหน้าบ้านกว้าง)  มีสนามเด็กเล่น สนามหญ้าสำหรับพักผ่อน ห่าง 70 เมตร  เดินนิดหน่อย
       โครงสร้างบ้านแข็งแรง สภาพแวดล้อมร่มรื่น น่าอยู่เพื่อนบ้านดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากเหมาะสำหรับอยู่อาศัย หรือโฮมออฟฟิต สภาพบ้านใหม่มาก ๆ  ของในบ้านเป็นของใหม่หมดทุกอย่าง ตกแต่งเลือกใช้วัสดุคุณภาพพรีเมียม ทำให้บ้านดูหรูหรา  สวยงาม   ทั้งหลัง  จ้างผู้ออกแบบให้บ้านลงตัว  และ ถูกหลักฮวงจุ้ย  (ตกแต่งเทียบเท่าบ้านราคา 5-6 ล้าน)  ผมเยี่ยมชมโครงการแล้วจดบันทึกแล้วนำมาติดตั้งที่บ้านหลังนี้  เช่น วัสดุปูพื้น ใช้กระเบื้องนำเข้า ขนาด 45*45  สุขภัณฑ์ ห้องน้ำชั้น 1-2 ใช้อเมริกันสแตนดาร์ด ห้องน้ำชั้น 3 ใช้สุขภัณฑ์นำเข้าอย่างดี  ฝ้าเป็นฝ้าฉาบเรียบ ติดหลอดไฟดาวไลท์  ของฟิลิปป์  ประตูไม้เนื้อแข็งพร้องลูกบิดประตูและบานพับของ ISEOทุกบานอย่างดี ของใหม่หมดทุกอย่าง ไม่ต้องเปลี่ยนกุญแจใหม่ ให้ดอกสำรองทุกดอก  สีที่ใช้เป็นสี toa โฟร์ซีซันส์  
         การเดินทางสะดวงห่างจากถนนใหญ่รามอินทราเพียง 350 เมตร  อยู่ใกล้ตลาดสดกม.8  (ตลาดสายเนตร)  โรงพยายาบสินแพทย์  แบงค์ไทยพาณิชย์  ห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์ และสหฟาร์ม มีร้านค้าขายของต่าง ๆ มากมาย   ใกล้ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์   และสามารถเข้าถนนนวมินทร์ ใช้ ถนนเกษตร – นวมินทร์  หรือใช้ ทางด่วน บางนา-บางปะอิน เพียง 1 กม พื้นที่เป็นที่สูง ไม่มีน้ำท่วมขังตลอดทั้งถนน หากต้องการบ้านมือสองแต่สวยงามและเพียบพร้อม   อยากให้เข้าชมภายในบ้านก่อนตัดสินใจซื้อบ้านรับรอบต้องชอบแน่ ๆ  ขายในราคาถูก สุด ๆ เพียง 1.59 ล้านบาท  ราคานี้ถูกสุด ๆ หาไม่ได้อีกแล้ว


+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *