หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemapมินิ มินิ มินิ มินิ มินิ คูเปอร์จีน

 
 
 
     ขณะที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงปักกิ่ง กำลังขับเคี้ยวกันอย่างถึงพริก ถึงขิงเพื่อชิงความเป็นเจ้าเหรียญทองอยู่นั้น ค่ายรถจากเมืองเบียร์ก็สร้างสีสันให้กับงาน ด้วยการนำรถมินิ มาดัดแปลงเป็นรถสามล้อถีบให้ชาวจีนและผู้ชมได้มีโอกาสนั่งมินิรุ่นพิเศษชมเมืองกัน
       

       รถสามล้อถีบมินิคันนี้ ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับกรุงปักกิ่งเพื่อสร้างความตื่นเต้นในแบบฉบับของมินิด้วยการเป็นพาหนะที่ใช้พลังขับเคลื่อนจากกล้ามเนื้อล้วนๆ ปราศจากการใช้เชื้อเพลิงในการเดินทางไปบนท้องถนน รถสามล้อถีบมินิจึงเป็นพาหนะที่เหมาะสมและลงตัวกับเอกลักษณ์ที่ผสมผสานระหว่างมนต์ขลังแห่งอดีตและความเจริญก้าวหน้าของกรุงปักกิ่ง ผนวกกับกลิ่นอายของจินตนาการและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครที่มีแต่มินิเท่านั้นที่ทำได้
       

       ผู้ที่มองหาความตื่นเต้นในการชมกีฬาในกรุงปักกิ่ง สามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งการผสมผสานระหว่างจักรยานและรถมินิ คลับแมน ได้ที่สถานบันเทิงอันทันสมัยและเขตต่างๆ เช่น เขตเมืองเก่าหูถง เพียงแค่ขึ้นนั่งและเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกในแบบฉบับของมินิที่โลดแล่นไปในเมืองที่ไม่เคยหลับไหลแห่งนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 
       นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจทุกท่านยังสามารถทดลองใช้พาหนะที่มีลักษณะโดดเด่นนี้ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มินิในเขตต่างๆ ของกรุงปักกิ่ง
       

       อีกทั้ง รถสามล้อถีบมินิยังได้ห้อยเครื่องรางนำโชคของชาวจีนไว้บนรถและภายในรถ เพื่อไม่เพียงแต่จะให้โชคแก่ผู้โดยสารแล้ว หากยังเป็นการปล่อยพลังทางบวกให้แก่การแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้อีกด้วย
       

       นอกจากญี่ปุ่นแล้ว ปัจจุบันจีนได้กลายเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคเอเชียสำหรับรถยนต์ มินิและยังเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตเร็วที่สุดของโลก โดยตั้งแต่ต้นปีจนกระทั่งถึงปลายเดือนกรกฎาคม 2551 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป สามารถขายรถยนต์มินิในจีน (รวมในฮ่องกงและไต้หวัน) ได้ถึง 2,278 คัน
       

       รถมินิรุ่นพิเศษคันนี้ พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์บนท้องถนนที่แปลกใหม่และน่าประทับใจที่รู้ลืมให้แก่ทั้งชาวจีนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อร่วมดื่มด่ำบรรยากาศของมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกให้สามารถเดินทางฝ่าการจราจรที่วุ่นวายในเมืองหลวงแห่งนี้
ผู้จัดการ

ความคิดเห็นที่ 52
คนจีนนี่ฉลาดจริงความติดสร้างสรรค์ก็ดี ถีบรถสามล้อธรรมดาก็เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว โถ..ยังสร้างสรรค์ให้เหนื่อยมากไปกว่าเดิมอีก...กรรม..
แจ้งลบ
โดยคุณ บอย วันที่ 18 ส.ค. 2551 เวลา 14:27:39 น.

ความคิดเห็นที่ 51


ใครที่เคยผิดหวังกับเวปทำเงินซึ่งเสียเวลาทั้งเดือนยอดถึงก็แล้วไม่ได้เงินสักทีมาสม ัครเวปนี้เลย
W W W. RATCHAKIT. DUBAI.COM สมัครฟรีเพียงกรอกรายละเอียดเป็นภาษาอังกฤษชื่อ นามสกุล ที่อยู่อีเมล์ รหัสผ่านของคุณ
&g*; เบอร์โทรศัพท์แค่นั้นไม่ต้องกรอกเบอร์บัญชีแบงค์คุณสมัครช่วงนี้ฟรีต่อไปไม่แน่ไม่ต้ องซื้อของ
ขายของอะไรทั้งนั้นสมัครเดี๋ยวนี้ทันทีจะมีลูกทีมมาต่อจากคุณทันทีและมีเงินในบัญชีค ุณร้อยดอลล์ทันทีเช่นกันเป็นระบบไบนารีถ้าอยากได้เงินเพิ่มก็ง่ายๆเพียงแนะนำใครก็ได ้ที่มีคอมสมัครในเวปของคุณเป็นสมาชิกแล้วจะได้ทันทีหาคนมาต่อคุณได้มากเงินคุณยิ่งมา กคิดดูหัวละสิบถึงห้าสิบดอลล์ไม่นานทางเวปจะส่งบัตรATMมาให้คุณกดเงินชื่อของคุณมาให ้คุณถูกกฎหมายคุณก็นำไปกดเงินของคุณได้เลยเชื่อเถอะแล้วจะตะลึงว่าเราทำสำเร็จแล้วขอ ให้ทุกท่านที่อ่านสมัครเดี๋ยวนี้ระบบออนไลน์ทั่วโลกยี่สิบสี่ช.ม..เช็คยอดเงินคุณได้ ทันทีจากเวปคุณหลังสมัครแล้วLOGINเข้าไปแล้วคลิกที่EARNINGเชื่อเถอะง่ายมากแล้วหาลู กทีมคุณเพิ่มจากเวปคูณก็ไม่ยากสนุกดีอีกดูยอดเงินเพิ่มเพลินเลย*สำคัญให้เขาสมัครในเ วปคุณดูได้จากMY PROFILE........
&g*;
WWW.RATCHAKIT.DUBAI.COM
แจ้งลบ
โดยคุณ gookk*i*eo@**i**il.co* วันที่ 17 ส.ค. 2551 เวลา 6:58:16 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
หน้าแรก
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemap