หน้าแรก

ดูดวง

เกมส์

หาเพื่อนแฟน

ฟังเพลง

โหวตภาพ

นักเขียน,นิยาย

สารบัญเว็บ

หางาน

บอร์ดชาวสยาม

ตลาดสยาม

อ่านข่าว

ดูทีวี-ฟังวิทยุ

Chatroom

ทำบุญออนไลน์

ช่วยชาวสยาม

คลิปวีดีโอ

รูปดารา

บทย่อละครหนัง

รวมของฟรี

ฝากผ่านเมล์

ฟรีเว็บบอร์ด

 โปรแกรมเด็ดๆ

 

 

 

 

 


                   
 

ขอตรวจดูลายมือ จะได้ไปทำงานต่างประเทศไหมคะ
Home

กรอกรายละเอียดถามดวงดังนี้
ชื่อนามแฝง........หนิง................
เพศ............หญิง..........
อายุ............34...........
วันเกิด.............พุทธ..................
วันที่เกิด..........26...................
เดือนเกิด.............ธันวาคม...............
ปีเกิด.................มะแม.................
ปีพ.ศ.เกิด..........2522.................
ตัวเลขที่ชอบในปัจจุบัน....2....
คำถามที่ต้องการทราบ...........จะได้ไปทำงานเกาหลีไหมคะ.........อธิบายให้ละเอียด.............สอบติดรอเรียกตัว เมื่อำหร่คะ ดวงจะรวยไหมคะ........(1/8/57)ภาพไม่ชัดคะจึงส่งให้ใหม่คั......

กรณีเทียบดวงคนรักให้ใส่รายละเอียดเพิ่ม ดังรายละเอียดด้านบน
หมายเหตุ ....หากกลัวไม่ใช่คู่กรุณาอย่าเทียบดวง


จากคุณ หนิง เมื่อวันที่ 2/8/2557 8:54:42


1.ลักษณะมือของคุณเป็นมือแบบกรวยปลายมน เป็นมือที่สีสันสดใสสวยอิ่มดีทั้งนิ้ว และฝ่ามือ หัวแม่มือแข็ง เป็นคนฉลาดมีความคิดเป็นของตนเอง ออกไปทางดื้อร้นด้วยซ้ำ ไม่ค่อยยอมคน เป็นคนตระหนี่ ค่อนข้างขี้เหนี่ยว (โดยเฉพาะกับตัวเอง) แต่คนอื่นเลี้ยงได้ เเพราะเส้นสมองกับชีวิต ติดเป็นเส้นเดียวกันมาจนถึงช่วงนิ้วเสาร์ มือทั้งสองปรากฏเส้นกามด้วย หมายถึงคุณเป็นคนที่มีความคิดอยู่เสมอว่า จะต้องไปทำงานที่เกาหลีให้ได้ จะหาหนทางหรือวิธีการต่างๆ เพื่อให้สำเร็จตามความประสงค์หรือเป้าหมายของตน ดูได้จากเส้นใจโค้งลงบรรจบเส้นสมอง แม้ว่าในมือนี้เส้นการงานวาสนาจะไม่เด่นนัก แต่เนื่องจากอายุ 34 ปี ซึ่งอายุเดินทางมาถึง เหนือเส้นสมองแล้ว ตรงนี้จะปรากฏเส้นความรุ่งเรือง และมีเส้นวาสนาการงาน(มือซ้าย) กำเนิดบนเส้นรู่งเรืองวิ่งไปเนินเสาร์ ตรงเนินอาทิตย์ ก็มีเส้นอาทิตย์สนับสนุนด้วย แต่อาจมีเส้นกามตัวขัดขวางอาจทำให้สิ่งที่รออยู่จะช้าลงบ้าง ประกอบกับทั้งสองมือมีเส้นอุปถัมภ์ หรือคนคอยช่วยเหลือแนะนำด้วย (แม้เส้นเดินทางต่างประเทศยังไม่ชัดเจนนัก) สรุป ว่าคุณจะมีโอกาสได้ไปทำงานเกาหลี ในปี 58 ประมาณเดือน เมย.-พ.ค.58 เพราะ เดือนจรและอายุจรของคุณ.ตกเนินเสาร์(2กฏุมภะ) หมายถึง การงาน การเงิน เป็นเดือนโชคดีของคุณ.ครับ
2.รวยในความหมายของคุณผมไม่ทราบว่าต้องมีเงินเท่าไร แต่จากมือของคุณ เนินทรัพย์สินของคุณยังว่างเปล่าอยู่ หมายถึง เงินสด หรือ สังหา/อสังหาริมทรัพย์ ยังไม่ปรากฏให้เห็น สำหรับเนินเสาร์(ท้องพระคลัง) และเนินอาทิตย์ (หน้าที่การงาน) ไม่อิ่มสมบูรณ์ แถมยุบลงไปด้วย หมายถึง การเงิน และการงานยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร คงต้องเหนื่อยต่อไปนะครับ หากจะแสวงหาความร่ำรวย..ครับ

จากคุณ อ.ทศกัณฑ์ เมื่อวันที่ 24/9/2557 9:36:22

 


กลับหน้ารวมกระทู้