หน้าแรก

ดูดวง

เกมส์

หาเพื่อนแฟน

ฟังเพลง

โหวตภาพ

นักเขียน,นิยาย

สารบัญเว็บ

หางาน

บอร์ดชาวสยาม

ตลาดสยาม

อ่านข่าว

ดูทีวี-ฟังวิทยุ

Chatroom

ทำบุญออนไลน์

ช่วยชาวสยาม

คลิปวีดีโอ

รูปดารา

บทย่อละครหนัง

รวมของฟรี

ฝากผ่านเมล์

ฟรีเว็บบอร์ด

 โปรแกรมเด็ดๆ

 

 

 

 

 


                   
 

ดูลายมือค่ะ
Home

กรอกรายละเอียดถามดวงดังนี้
ชื่อนามแฝง.........แอน...............
เพศ........หญิง..............
อายุ..........20.............
วันเกิด........ศุกร์.......................
วันที่เกิด......10.......................
เดือนเกิด....ธ.ค........................
ปีเกิด...........ระกา.......................
ปีพ.ศ.เกิด..........2536.................
ตัวเลขที่ชอบในปัจจุบัน....2....
คำถามที่ต้องการทราบ.......1. จะได้ไปทำงานต่างประเทศไหม อนาคต จะรวยหรือเปล่า มีเนื้อคู่อายุเท่าไร.............อธิบายให้ละเอียด...........................

กรณีเทียบดวงคนรักให้ใส่รายละเอียดเพิ่ม ดังรายละเอียดด้านบน
หมายเหตุ ....หากกลัวไม่ใช่คู่กรุณาอย่าเทียบดวง


จากคุณ แอน เมื่อวันที่ 3/9/2557 10:33:38


1.ถามว่าจะได้ไปทำงานต่างประเทศไหม.? ตอบ.คุณมีเส้นเดินทางต่างประเทศมาสัมผัส กับเส้นวาสนาการงานก็จริง แต่เส้นวาสนาการงานของคุณไม่มีแรง หรือมีพลังมากพอ และ ไม่คมชัด ที่สำคัญ มันเป็นเพียงเส้นสั้นๆ และหยุดลงตรงที่ราบลำบาก กลางฝ่ามือ แสดงว่าตอนนี้เป็นแต่เพียงความคิดความตั้งใจของคุณเท่านั้นว่าอยากจะไป แต่ยังไม่มีวิธีการหรือแผนที่แน่นอน..การงานปัจจุบันก็ไม่ค่อยราบรื่นนัก หรืออีกนัยหนึ่งคือคุณอาจยังไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ถามหาผู้อุปถัมภ์อุปาระ ก็ยังไม่มีเส้นที่ชัดเจนนัก คงต้องใช้ความฉลาดไหวของตัวเอง เพราะ เนิน พุธ พฤหัส เสาร์ อาทิตย์ ของคุณสวยและอิ่มดีทุกเนิน แต่ขาด(ไม่มี)เส้นของเนินนั้นๆสนับสนุน คุณต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้นถึงจะมีโอกาส และขอให้ใช้ความศรัทธาและความเชื่อมั่นว่าคุณจะได้ไป เพราะคุณมีเส้นใจศรัทธาทั้งสองมือ และหาวิธีการ คุณก็อาจสำเร็จดังใจได้
2.ความรวยนี้ตอบยาก บางคนมีเงินเพียงหลักแสน ก็ถือว่ารวย บางคนมีเงินหลักล้านก็บอกว่ารวย บางคนต้องมีเป็นสิบๆล้าน ขึ้นไปจึงถือว่ารวยครับ สำหรับมือของคุณ ถือว่าเป็นลักษณะมือที่ดี นิ้วและมือเป็นรูปกรวยปลายมน สีสันสดใส เนินอิ่มดี แต่เส้นโชคลาภมรดก และโชคลาภวาสนา ไม่ค่ยอยส่งเสริม หรือยังไม่ปรากฏให้เห็น.อาจเพราะคุณยังเด็ก ยังต้องเผชิญอะไรอีกมาก ต่อไปอาจมีเส้นดังกล่าวนี้ขึ้นมาก็เป็นได้..
3.เนื้อคู่..เนื่องจากเนื้อคู่ต้องดูตรงโคนนิ้วก้อยด้านข้าง แต่ภาพคุณส่งมามือชิดกันปิดหมดมองไม่เห็น แต่จากรูปด้านตรงๆ มองไม่เห็นเส้นคู่ลากขึ้นมาให้เห็นเลย อาจเป็นเพราะมันแอบอยู่ด้านข้างก็ได้ ลองตะแคงดูนะครับ หากไม่มีแสดงว่าคุณยังไม่พบ หรือ คุณไม่ค่อยออกสังคมพบผู้คนสักเท่าไร หรือผมลองสังเกตุอีกที่ ตรงใกล้ๆเส้นชีวิตด้านใน เห็นเส้นคู่ลางๆ ไม่ชัดเจน แสดงว่ามีเดินมาเฉียดๆจีบๆบ้างแล้ว แต่คุณยังไม่สนใจ เส้นก็เลยจางๆไป หรือคุณอาจยังไม่คิดถึงเรื่องคู่จริงจังนักในช่วงนี้ครับ...มืออย่างคุณนี้ควรแต่งงานอายุ 30 ปี ขึ้นไปถึงจะดี หากแต่งงานเร็วอาจต้องเจอปัญหาให้ต้องเลิกลากันไปก่อน เพราะมือแบบนี้มีความอดทนอดกลั้นค่อยข้างน้อย ..และชอบชี้นิ้วใช้คนอื่นๆด้วย โดยเฉพราะมือขวานิ้วชี้ใหญ่อวบ..เลยครับ..

จากคุณ อ.ทศกัณฑ์ เมื่อวันที่ 23/9/2557 10:25:48

 


กลับหน้ารวมกระทู้