หน้าแรก

ดูดวง

เกมส์

หาเพื่อนแฟน

ฟังเพลง

โหวตภาพ

นักเขียน,นิยาย

สารบัญเว็บ

หางาน

บอร์ดชาวสยาม

ตลาดสยาม

อ่านข่าว

ดูทีวี-ฟังวิทยุ

Chatroom

ทำบุญออนไลน์

ช่วยชาวสยาม

คลิปวีดีโอ

รูปดารา

บทย่อละครหนัง

รวมของฟรี

ฝากผ่านเมล์

ฟรีเว็บบอร์ด

 โปรแกรมเด็ดๆ

 

 

 

 

 


                   
 

อนาคตดีไหม
Home

กรอกรายละเอียดถามดวงดังนี้
ชื่อนามแฝง.....ศร...................
เพศ.....หญิง.................
อายุ.........43..............
วันเกิด.........จันทร์......................
วันที่เกิด.........25....................
เดือนเกิด........ม.ค....................
ปีเกิด...........ปีกุน.......................
ปีพ.ศ.เกิด........2514...................
ตัวเลขที่ชอบในปัจจุบัน..5......
คำถามที่ต้องการทราบ.....อนาคตวาสนาดีไหม เนื้อคุ่ จะทำอาชีพอะไรถึงจะดี..............อธิบายให้ละเอียด...........................

กรณีเทียบดวงคนรักให้ใส่รายละเอียดเพิ่ม ดังรายละเอียดด้านบน
หมายเหตุ ....หากกลัวไม่ใช่คู่กรุณาอย่าเทียบดวง


จากคุณ ศร เมื่อวันที่ 3/9/2557 10:43:45


1.มือของท่านเป็นรูปกรวยปลายมน สีสันสดใสดี แต่เป็นคนค่อนข้างคิดมาก ทั้งเรื่องเล็กใหญ่นำมาคิดหมด ไม่ค่อยปล่อยวาง เห็นได้จากเส้นรองบนมือท่านยุ่งเหยิงไปหมด ประกอบกับเส้นจิตใจทั้งสองมือขยายเเป็นส้นใหญ่ และไม่ชัดเจน มีเกาะใต้เนินอาทิตย์ (มือซ้าย) ทำให้บางครั้งมีอาการเวียนหัว และปวดตาบ้าง (เกิดจากการคิดมาก) เส้นจิดใจลักษณะนี้ ทำให้อารมณ์ไม่มั่นคง เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ตอนเด็กๆคุณอาจจะไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ หรือ ต้องไปให้คนอื่นเลี้ยง เนื่องจากเส้นสมองกับชีวติ(มือซ้าย) ช่วงต้น ติดกันค่อนข้างยาว และ ทั้งเส้นสมองและชีวิต(มือซ้าย) อยู่ใกล้กันมาก ทำให้คุณเป็นคนระมัดระวังตัวมากในเรื่องการดำเนินชีวิต ความเป็นอยู่ เป็นคนประหยัด มัทยัสถ์ หรือ ที่เรียกว่า เหนียว...พูดถึงการงาน มือของคุณมีที่ราบลำบากค่อนข้างกว้างมาก ฉะนั้น ชีวติที่ผ่านมาของคุณไม่ใช่คนอยู่อย่างสบาย ต้องต่อสู้ดิ้นรน เพราะมือซ้ายธรรมชาติของคุณ ไม่มีเส้นวาสนาการงานที่ชัดเจนเลย แต่คุณมี(เส้น)เป้าหมายอยู่ในใจ และใฝ่เรียนรู้ ประกอบกับเส้นกาม(ความอยากมีอยากได้อยากเป็นกับเขา) คอยกระตุ้นให้คุณไม่หยุดนิ่งเฉย หมายถึง คุณต้องขวนขวายลงมือทำเองถึงจะมี คือดูที่มือขวา (มือทำ)จะเห็นเส้นวาสนการงาน เกิดขึ้นเหนือเส้นสมอง ตรงช่วงอายุ 30กว่าๆ วิ่งขึ้นไปหาเนินเสาร์ และมีอีกเส้นเกิดที่เหนือเส้นใจวิ่งหาเนินเสาร์ และในมือซ้ายมีเส้นเสาร์-อาทิตย์ บนเนินทั้งสอง สนับสนุน และเนินอิ่มดี ทำให้หลังจาก อายุ 45 ปีไปแล้ว การงานของคุณจะดีขึ้นเป็นลำดับ อะไรที่ตั้งใจ และหวังไว้เกี่ยวกับงานคุณก็จะสำเร็จได้ ประกอบกับเดือนจร(กย.)ตกเนิน เนินอาทิจน์ ด้วย ถือว่าเดือนนี้(กย)เป็นเดือนที่ดีของคุณอีกเดือนหนึ่ง
2.เรื่องคู่ ต้องดูเส้นสมรสตรงด้านข้างนิ้วก้อยทั้งสองมือด้วย แต่มือของคุณติดกันเลยมองไม่เห็น แต่ดูจากเส้นในมือแล้ว มือซ้าย จะมีเส้นลากตัดขวางจากช่วงใต้นิ้วเสาร์ ทิศทางไปที่เนินดุดัน หรือ เนินปัตตนิ หมายถึง หากท่านมีครอบครัวแล้ว ท่านกับสามีอาจจะมีทัศนะคติที่ไม่ค่อยตรงกัน พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือ อาจมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ฉะนั้นต้องทำใจให้เย็นลง และมีสติ ประกอบกับเนินศุกร์(ครอบครัว)แฟบไปหน่อย ครอบครัวอาจพร่องไปบ้าง
3.อาชีพ มือลักษณะนี้ เป็นมือกรวยปลายมน ฝ่ามือนิ่ม มีสปริงเล็กน้อย ควรทำงานที่ไม่ใช้แรงงานมากนัก เพราะมือลักษณะนี้จะไม่ค่อยมีความอดทนอดกลั้น อาจทำงานหนักๆแล้วจะทำได้ไม่นาน ก็บ๊ายบาย ครับ งานที่ควรจะทำ เช่น งานบริการ งานศิลปะต่างๆ ประชาสัมพันธ์ การตลาด หรืองานที่ทำเองอยู่ที่บ้าน เป็นต้น

จากคุณ อ.ทศกัณฑ์ เมื่อวันที่ 26/9/2557 10:07:07

 


กลับหน้ารวมกระทู้