พักผ่อนวันสุดสัปดาห์ที่ไหนดีเชิญครับ
pued

19 ก.ค. 2550
วันหยุดสุดสัปดาห์วันแห่งการพักผ่อน   วันที่เราๆท่านๆอยากจะหันหลังให้กับความอ่อนล้าที่ต้องตรากตรำกับงานที่ต้องจำเจมาตลอดทั้ง  5 วันเต็ม อยากจะพักผ่อนเติมพลังความสุขไห้กับชีวิต
แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะไปพักผ่อนช๊าตร์ความสุขให้กับชีวิตที่ไหนดี
       เราขอเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ห่างไกลจาก   ก.ท.ม  มากนัก ด้วยการท่องเรือชมทิวทัศน์ทั้ง*ฝั่งแม่น้ำแม่กลอง จ. สมุทรสงคราม    เที่ยวชมอุทยาน ร.2  ที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดารามทรงมาทอดพระเนตรโขนและทรงระนาดเอกทุ้ม ทุกๆปี   หรือพาท่านเที่ยวชมค่ายของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกรัชกาลที่ ๑  เมื่อครั้งที่ทำศึกกับพม่า ณ. ที่ ต.บางกุ้ง อ.บางคณฑีชึ่งเป็นค่ายที่เก่าแก่ค่าย*ในประวัติศาสตร์
หรือท่านอยากเที่ยวชมวัดโบราณอันเก่าแก่ของ*ฝั่งแม่น้ำแม่กลอง อทิเช่น   วัดหลวงพ่อบ้านแหลม วัดบางกระพร้อม(หลวงพ่อคง)  วัดนางวัง  วัดหลวงพ่อสด  วัดบางลี่  แวะทานอาหารมื้อค่ำที่ดื่มด่ำกับธรรมชาติและสายน้ำที่แพอาหาร  ปากอ่าวแม่กลอง สนุกกับการนั่งเรือเที่ยวกับเรือที่มีสมรรถภาพในเรื่องความปลอดภัยสูงผู้ควบคุมเรือมี ศักยภาพในความรับผิดชอบในการควบคุมเรือเป็นเยี่ยม  ท่านจะกลับบ้านหลังจากเที่ยวพักผ่อนจนอิ่มใจและเชื่อแน่ว่าท่านจะจดจำภาพที่ประทับใจจนยากที่ลืมเลือน
สนใจติดต่อ  นายประจวบ  สุวรรณโชติ    08*189643