อัลฟ่าอาร์บูตินบริสุทธิ์ ชนิด Nano Solution คุณภาพสูง สุดยอดสารปรับผิวขาวลดฝ้ากระจุดด่างดำที่มาแรงที่สุดในยุคนี้
smileskin.com
7 ต.ค. 2550
“อัลฟ่าอาร์บูติน”  สารรุ่นใหม่ ทันใจกว่าดิม
อัลฟ่าอาร์บูติน เป็นอนุพันธุ์สารสกัดล้ำลึกจากต้นเบียร์เบอรี่ ไม่ใช่สารสกัดเบียร์เบอรี่ปกติ
อัลฟ่าอาร์บูติน มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินทุกขั้นตอน สามารถปรับสีผิวให้ขาวสดใส ภายใน1สัปดาห์ โดยไม่ต้องไปยิงเลเซอร์หรือทำทรีทเม้นท์อะไรเลย เพราะคุณสามารถกำหนดความเข้มข้นของสารได้ด้วยตนเอง เนื่องจากการที่มีสารอัลฟ่าอาร์บูตินแบบเพียวๆไว้ใช้เสมอ    จะทำให้ยับยั้งเม็ดสีเมลานินได้อย่างเฉียบขาด เช่นเมื่อเป็นสิว การจะลดเม็ดสีที่เกิดจากการอักเสบของสิว ก็ให้ผสมอัลฟ่าอาร์บูตินในครีมแต้มสิว หรือเจลแต้มสิว แล้วแต้มทุกวัน รับรองว่า หลังจากหายสิว จะเกิดรอยแผลเป็นน้อยมาก ถ้าเกิดก็จะหายเร็วมาก เพราะเม็ดสีผิวถูกอัลฟ่าอาร์บูติน ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีไว้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสีผิวให้ขาว จากคนผิวคล้ำ เป็นคนผิวขาว ก็ให้ผสมอัลฟ่าอาร์บูติน ลงในเนื้อครีมทาหน้า หรือทาตัว ลงไปประมาณ20-30%
ปกติครีมที่มีสารอัลฟ่าอาร์บูติน ถ้าแบบเข้มข้น ก็มักผสมไปแค่5% เพราะถ้าผสมมากกว่านี้ ต้นทุนครีมจะแพงมาก แต่จริงๆเราสามารถใช้ได้เข้มข้นมากกว่านั้น และยิ่งเข้มข้นยิ่งเห็นผลไว
   ส่วนแบบโลชั่นทาผิวกาย มักผสมลงไปแค่0.1%ซึ่งถือว่าน้อยมากๆ จึงทำให้โลชั่นทาผิวกายที่ผสมสารอัลฟ่าอาร์บูติน มีราคาถูก แต่เห็นผลยากเพราะไม่เข้มข้น
การทาสารนี้ลงไปที่ผิวหนังแบบเพียวๆ สามารถทำได้ เพราะเราใช้สารอัลฟ่าอาร์บูตินชนิดที่ทำละลายในโซลเว้นท์ที่ทาที่ผิวได้ทันที และซึมลึกถึงชั้นdermis ในขณะที่คุณอาจจะใช้ผงอัลฟ่าอาร์บูตินธรรมดาๆมาผสมในครีมแต่ก็ไม่มีทางผสมได้85%เท่ากับอัลฟ่าอาร์บูตินที่ทางร้านนำเข้ามาจากแล็ปที่จำหน่ายวัตถุดิบที่เป็นนวัตกรรมทางเครื่องสำอางโดยเฉพาะ การผสมในเนื้อครีมทั่วไปจะผสมได้เพียง 5-10%เท่านั้น ถ้ามากกว่านี้จะไม่ละลาย และการซึมลงชั้นเมลาโนไซด์แหล่งกำเนิดสีผิวก็น้อยกว่า50%ของเนื้อครีมที่ทาไป  ซึ่งอัลฟ่าอาร์บูตินชนิดนาโนโซลูชั่นII ในการทาเพียวๆ จะเห็นผลไวมาก อาจจะเห็นผลภายใน3-5วัน คือผิวจะสว่างขึ้น ดูไม่หมองคล้ำ และจะเห็นผลชัดเจนใน28วัน ตามวงจรการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติของคนเรา

สนใจเชิญแวะชมได้ที่ร้านผิวยิ้มได้
http://www.smileskin.com
ผิวสวยรูปร่างดีในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้
คลิกมาเลยค่ะ เรารอคุณอยู่