ช่องทางที่จะทำให้คุณได้เงื่อนไขที่ดีที่สุดในการซื้อรถยนต์ป้ายแดงทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ คลิ๊กเลย
เอก
10 ต.ค. 2550
รับจัดหาข้อเสนอและเงื่อนไขที่ดีที่สุดในการซื้อรถยนต์ป้ายแดงทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ อาทิ โตโยต้า ฮอนด้า อิซูซุ มิตซูบิชิ นิสสัน ฟอร์ด ฯลฯ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เราเช็คจากตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดทั่วกรุงเทพ และบางตัวแทนจำหน่ายในต่างจังหวัด
ข้อดีที่จะได้รับเมื่อใช้บริการกับเรา
- ท่านจะได้รับข้อเสนอและเงื่อนไขที่ดีที่สุด
- ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เนื่องจากเป็นบริการฟรีซึ่งท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
- ช่วยหารถในรุ่นที่กำลังขาดตลาดอยู่ในขณะนั้นทำให้ท่านได้รถที่ตรงกับความต้องการ
แล้วเราจะได้อะไร?
                        เนื่องจากเป็นบริการฟรีซึ่งเราจะไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นท่านจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆในการขอใช้บริการแต่เราจะได้รับเพียงค่าคอมมิชชั่นจากตัวแทนจำหน่ายที่เราได้ติดต่อให้ท่านเท่านั้น ดังนั้นท่านที่มาใช้บริการกับเราจึงสบายใจได้ว่าจะเป็นบริการฟรีที่ท่านจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
ขั้นตอนในการขอใช้บริการ
1. โทรมาหาเราที่ 086-3981970 คุณเอก
2. บอกรุ่น สีรถที่ต้องการ ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ
3. รอรับโทรศัพท์ติดต่อกลับเพื่อแจ้งราคาเงื่อนไขที่ดีที่สุด อย่างช้าไม่เกิน 3 วัน (ท่านไม่จำเป็นต้องรับในเงื่อนไขที่ทางเราเสนอให้หากท่านได้รับข้อเสนอที่ดีกว่า)
4. หากท่านยอมรับในเงื่อนไขที่ทางเราจัดหาให้ ทางเราจะทำการติดต่อกับทางตัวแทนจำหน่ายนั้นๆเพื่อนัดวันและเวลาในการทำสัญญาจอง (สบายใจได้ว่าท่านจะไม่ต้องจ่ายเงินมัดจำกับเรา เราจะติดต่อประสานงานให้ท่านได้ชำระเงินกับทางตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ดังนั้นเงินจะไม่ผ่านมือเรา)
***หมายเหตุ***
                   คุณสมบัติของผู้ที่จะขอใช้บริการกับเรา ต้องเป็นผู้ที่กำลังจะออกรถจริงๆภายใน 1 เดือนเท่านั้น อย่าโทรมาเพียงเพื่อจะเช็คเงื่อนไขและโปรโมชั่นต่างๆ เพราะราคาและเงื่อนไขจะมีการเปลี่ยนแปลงทุกๆเดือนอีกทั้งยังเป็นการเสียเวลาเสียโอกาสของลูกค้าท่านอื่นที่มีความประสงค์จะออกรถจริงๆทำให้ต้องรอนานขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นถ้าท่านยังไม่ได้มีความประสงค์ที่จะออกรถภายในเวลา 1 เดือน กรุณาอย่าเพิ่งโทรมา