บริการโฮสติ้ง เว็บไซต์ วิทยุออนไลน์ Network คุณภาพสูงสุด ราคาย่อมเยา
รุ่งนภา
1 พ.ย. 2550
บริการโฮสติ้ง เว็บไซต์ วิทยุออนไลน์ Network คุณภาพสูงสุด ราคาย่อมเยา
1. บริการ Hosting  Window สำหรับองค์กร/บุคคลทั่วไป โดยเครื่อง Server ของเราตั้งอยู่ที่ C AT IDC โดยตรงและต่อตรงกับ Gateway ทำให้มั่นใจได้ว่า Hosting ของท่านจะมีความเร็วสูงสุดทั้งในและนอกประเทศ, hosting ของเรา support ภาษาทำเว็บเกือบทุกภาษาเช่น ASP, MYSQL, MSSQL เป็นต้น
2. บริการทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบทั้งเว็บดีไซน์และเว็บโปรแกรม ในราคาย่อมเยา โดยทีมงานที่มีคุณภาพความชำนาญสูงสุด ตัวอย่างผลงานเช่น www.siammusic.co.th, www.masonacoustics.com
3. บริการออกแบบ-วางระบบคอมพิวเตอร์ทั้งองค์กรขนาดเล็ก-ใหญ่ เช่น ระบบLan , Wireless Lan , ซ่อม-ประกอบคอมพิวเตอร์  เป็นต้น
4. บริการรับจัดฝึกอบรมเดี่ยว/กลุ่ม เกี่ยวกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ทุกโปรแกรมตั้งแต่ Basic-Advance ทั้งไทย-อังกฤษ ทั้งในและนอกสถานที่ โดยอาจารย์ผู้สอนระดับปริญญาโทที่มีประสบการณ์การสอนมากมาย
5. บริการรับเขียนโปรแกรมต่าง  ๆ เช่น Stock Products, Account, Hr โดยเรามีทีมงานที่มีความชำนาญในการออกแบบและเขียนโปรแกรมที่มีประสบการณ์และความสามารถมากมาย
6. บริการให้เช่าสัญญาณวิทยุออนไลน์ผ่านระบบ Internet ความเร็วสูงทั้งในและนอกประเทศ ตัวอย่างลูกค้าของเราเช่น www.kuan-imm.com , www.luktungradio.com
7. บริการรับฝากเครื่อง Server พร้อมดูแลเครื่อง Server ของท่านด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากล สถานทื่คือ CAT ICD โดยตรง ที่มีความเร็วของ Internet ภายในประเทศ 4 Gbps  นอกประเทศ 500  Mbps , Direct Port Internet from Gateway, Scan Virus , ไม่จำกัดปริมาณ Traffic , มีโปรแกรมเมอร์ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ตัวอย่างลูกค้าของเราเช่น Sixsense Resort and Spa
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  ได้ที่ www.suksanhost.com  , E-mail : support@suksanhost.com
Tel. 02-7284991, 93    Fax.02-7284991  
086-3354830 , 086-339-6392       คุณสุขสันต์
086-6285139                 คุณรุ่งนภา