จำหน่ายแคปซูลสมุนไพรสกัด การแพทย์ทางเลือกลดปัญหาสุขภาพ
ktwk

3 พ.ย. 2550
อาหารเสริมนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพรของยุโรปและเอเชีย รวม 4 ชนิด แต่ละชนิดมีส่วนผสมในสัดส่วนที่เหมาะสมกันอย่างสมดุล จึงสามารถทำให้การไหลเวียนของโลหิตในร่างกายดีขึ้น ร่างกายก็จะปรับสภาวะสมดุลที่เสียไป อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคต่างๆ ให้กลับคืนสู่สภาวะปกติ หลังจากนั้นร่างกายก็จะทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและบำรุงรักษาอวัยวะต่างๆของร่างกายให้ทำหน้าที่ได้ตามปกติ ในขณะเดียวกันร่างกายก็จะสามารถที่จะรักษาโรคต่างๆให้หายไปเองโดยไม่ต้องพึ่งยาก็ได้

สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือร่วมทำธุรกิจได้ที่ http://www.enaturemax.com/index.php?refno=15578

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 1 แคปซูล ประกอบด้วย
•  สารสกัดคราเทกุส หรือ ดอกฮอธอร์น (เทียบเท่า 0.1 มิลลิกรัม ของอนุพันธ์ไฮเพอโรไซด์) 50 มิลลิกรัม
•  สารสกัดเมลิสา หรือ น้ำมันหอมมะนาว 10 มิลลิกรัม
•  สารสกัดจากใบแปะก๊วย (เทียบเท่า กิงโกฟลาโวน ไกลโคไซด์ 1.2 มิลลิกรัม) 5 มิลลิกรัม
•  น้ำมันกระเทียม (เทียบเท่า อัลไลซิน 0.15 มิลลิกรัม)     150 มิลลิกรัม

สารสกัดคราเทกุสหรือดอกฮอธอร์น
สมุนไพรชนิดนี้เดิมเป็นพืชพื้นบ้านที่ใช้สำหรับแก้โรคท้องเดินหรือการมีโลหิตรอบเดือนมากกว่าปกติ จนกระทั่งประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา จึงมีผู้พบสรรพคุณในการเป็นยาบำรุงหัวใจ บรรเทาอาการเจ็บหัวใจชนิดแองไจนา และยังช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน นอกจากนั้นยังพบว่าสารสกัดสมุนไพรรวมชนิดนี้ยังมีบทบาทในการช่วยลดไขมันในเลือดทั้งโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์ ทำให้ลดอาการอุดตันของเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงหัวใจ รวมทั้งช่วยในการเต้นของชีพจร ความดันโลหิต และมีผลดีต่อระบบความจำ ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากการที่ระบบหมุนเวียนของโลหิตในร่างกายดีขึ้นนั่นเอง

สารสกัดเมลิสา (น้ำมันหอมมะนาว)
สมุนไพรสกัดนี้มีกลิ่นหอมหวาน เกิดจากน้ำมันหอมระเหยที่มีสรรพคุณช่วยในการกล่อมประสาทลดความกระวนกระวายและวิตกกังวล นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ในการลดการเกร็ง ส่งผลให้มีการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อลำไส้ช่วยระบบขับถ่ายดีขึ้น สารโพลิฟีนอลในสมุนไพรนี้มีผลต่อต้านไวรัส ทำให้แผลที่เกิดจากเชื้อไวรัสหายเร็วขึ้น โพลีฟีนอลมีบทบาทต่อการควบคุมฮอร์โมนในผู้ป่วยด้วยโรคต่อมไทรอยด์ และเมื่อไม่นานมานี้เองยังมีการศึกษาที่แสดงถึงบทบาทของสารสกัดสมุนไพรนี้ในการลดกรดยูริคของผู้ป่วยด้วยโรคข้ออักเสบ ที่มีสาเหตุมาจากปริมาณกรดยูริคในโลหิตสูงหรือโรคเก๊าท์ (Gout)

สารสกัดจากใบแปะก๊วย
แปะก๊วยเป็นพืชที่มีอายุยาวนานมากกว่า 190 ล้านปี และมีสรรพคุณในการช่วยให้กระแสโลหิตหมุนเวียนในร่างกายให้ดีเป็นปกติ เป็นที่ทราบกันดีว่าพืชชนิดนี้ช่วยทำให้ความจำดีขึ้น มีการใช้เพื่อลดการอักเสบ ป้องกันการหดตัวของเส้นเลือด ส่วนของต้นแปะก๊วยยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านปฏิกิริยาของเกล็ดเลือด ทำให้ลดอาการของโรคหลอดเลือดในสมองตีบและโรคหัวใจ ใบแปะก๊วยยังมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคหอบหืด โดยออกฤทธิ์ในการขยายตัวของหลอดลมและลดปฏิกิริยาบริเวณระบบทางเดินหายใจ โดยต่อต้านสารเคมีของเกล็ดเลือดชนิดที่เรียกว่า Platelet activating factor (สารสกัดใบแปะก๊วย กิงโกไลด์ BN52021 ให้ผลดีที่สุด)
หมายเหตุ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้มีส่วนผสมของสารสกัดใบแปะก๊วยเพียง 5 มิลลิกรัมต่อ 1 แคปซูลเท่านั้น ส่วนสารสกัดแปะก๊วยที่มีจำหน่ายโดยทั่วไป จะมีสารสกัดจากใบแปะก๊วยตั้งแต่ 40-100 มิลลิกรัมต่อ 1 แคปซูล ซึ่งมากกว่าอาหารเสริมนี้ประมาณ 8–20 เท่า ดังนั้นอาหารเสริมนี้จึงใช้ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับสารสกัดจากใบแปะก๊วยเกินขนาด

น้ำมันกระเทียม
ทั้งรสและกลิ่นไม่ชวนรับประทาน แต่กระเทียมนับได้ว่าเป็นสมุนไพรทางการแพทย์อย่างแท้จริง และที่ทราบสรรพคุณกันเป็นอย่างดี คือ มีฤทธิ์ต้านโรคติดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสหลายชนิด ลดโคเลสเตอรอล บรรเทาโรคภูมิแพ้ มีสารละลายของไฟบรินและต่อต้านปฏิกิริยาเกล็ดเลือดลดน้ำตาลในเลือด สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้การดูแลรักษาโรคหลอดเลือดให้ดีขึ้น  

วิธีการใช้อาหารเสริมนี้ร่วมกับยารักษาโรคต่างๆที่กำลังใช้อยู่ได้กับทุกโรคที่แจ้งข้างท้ายเอกสารนี้ อาหารเสริมนี้ไม่ใช่ยารักษาโรค จึงสามารถรับประทานร่วมกับยาที่ท่านกำลังใช้อยู่ได้ แต่เมื่ออาการของโรคดีขึ้นให้ปรับลดยาสารเคมีลงเรื่อยๆจนกว่าจะหมด ไม่ควรลดทันทีทั้งหมด ในขณะเดียวกันจะต้องเพิ่มอาหารเสริมนี้ไปทดแทนยาสารเคมีที่ได้ถูกลดไปด้วย ทั้งการลดและการเพิ่มให้อยู่ในดุลยพินิจและความรู้สึกของผู้ป่วยเอง เช่น ใช้อาหารเสริมนี้ร่วมกับยาอื่นในโรคต่อไปนี้
-  โรคหัวใจ
-  ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงหรือชีพจรเร็วผิดปกติ
-  โรคเบาหวานและโรคแทรกจากเบาหวาน
-  ผู้ที่มีโรคไตหรือกำลังฟอกโลหิตด้วยไตเทียมรวมถึงผู้ที่เปลี่ยนไตแล้ว
-  โรคทางระบบประสาท
-  โรคความจำเสื่อม
-  โรคต่อมไธรอยด์ทั้งชนิดเป็นพิษและไม่เป็นพิษ
-  โรคต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะลำบาก รวมทั้งอาการขัดเบาหรือปัสสาวะลำบากในสตรี
-  โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายผิดปกติ  
-  โรคเกี่ยวกับระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ
-  โรคเก๊าท์
-  โรคผิวหนังและแผลเบาหวาน
-  โรคสะเก็ดเงินหรือเรื้อนกวาง
-  ผมร่วง ผมหงอก
-  อาการปวดประจำเดือน
-  โรคไซนัสอักเสบเรื้อรังและโรคปวดศีรษะข้างเดียวหรือไมเกรน
-  โรคภูมิแพ้ต่างๆ  โรคหอบหืด โรคแพ้อากาศ แพ้ฝุ่นละออง อาการแพ้เหมือนเป็นหวัดอยู่ตลอดเวลา โรคโพรงจมูกอักเสบเรื้อรัง การอักเสบที่ส่งผลต่อเนื่องให้หลอดลมบวม
-  โรคที่เกี่ยวกับตา   ต้อกระจกและต้อหินที่เริ่มเป็น เห็นภาพซ้อน ตาฝ้าฟาง เบาหวานขึ้นตาในผู้ป่วยโรคเบาหวาน
-  โรคเกี่ยวกับตับ โรคตับอักเสบ โรคตับอักเสบเรื้อรัง โรคตับแข็ง(ที่ไม่ใช่ระยะสุดท้าย) ควบคุมไวรัสบีไม่ให้อาการกำเริบ
-  โรคนอนไม่หลับ
-  อาการอื่นๆ ทีมีสาเหตุจากการขัดข้องในระบบหมุนเวียนโลหิต เช่น ภาวะนอนไม่หลับ ขอบตาเขียวคล้ำ ประกายตาไม่สดใส หน้าตาและผิวพรรณดูหมองคล้ำ จิตใจหดหู่ และมีอาการคร่ำเครียดอยู่ตลอดเวลา ผู้ที่เสื่อมสมรรถนะทางเพศ โรคโลหิตจางในผู้ป่วยโรคไต โรคต่อมไธรอยด์ทั้งชนิดเป็นพิษและไม่เป็นพิษ โรคเลือดข้นมากจนเกินไปจนต้องเจาะทิ้ง โรคเลือดคั่งที่ทำให้แขนและขามีสีแดงคล้ำและเกิดอาการบวม เส้นเลือดขอด โรคน้ำเหลืองไหลตลอดเวลาโดยที่ผิวหนังจะมีรูเล็กๆ 1 รูและมีน้ำเหลืองออกมาอยู่ตลอดเวลา ผู้ป่วยที่เส้นประสาทถูกทำลายจากสาเหตุต่างๆ เช่น อุบัติเหตุ และการฉีดยาถูกเส้นประสาท เป็นต้น
-  สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไปที่ยังไม่มีอาการของโรคปรากฎให้เห็น ควรรับประทานอาหารเสริมนี้เพื่อควบคุมสภาวะสมดุลของร่างกายให้เป็นปกติอยู่เสมอ รวมทั้งบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วยและจะทำให้ไม่เกิดโรคต่างๆ เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ เบาหวาน โรคไต ปวดตามข้อ โรคหวัด ต่อมลูกหมากโต และโรคเกี่ยวกับตา เช่น ต้อกระจกและต้อหิน ที่มักจะเกิดกับผู้สูงอายุหลายสิบเปอร์เซนต์ และโรคภูมิแพ้ ฯลฯ และยังลดโรคการติดเชื้อต่างๆได้อีกด้วย

บรรจุแผงละ 10 แคปซูล บรรจุ 30 แคปซูลต่อกล่อง ราคา 600 บาทต่อกล่อง (สินค้าผลิตจากบริษัท อาร์. พี. เชอร์เลอร์ จำกัด ประเทศเยอรมัน แต่ราคาพิเศษสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ) สั่งซื้อตั้งแต่ 5 กล่องขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศพร้อมแถมเอกสารคู่มือวิธีการรับประทานพร้อมข้อควรระวังอย่างละเอียด จำนวน 8 หน้า

สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือลงทะเบียนทำธุรกิจได้ที่ http://www.enaturemax.com/index.php?refno=15578