ป้องกันนก,ระบบป้องกันนก,การแก้ไขปัญหาจากนก ได้ผลเพียง 3500 บ.
รัชนะ
7 ธ.ค. 2550
บริษัทไล่นก Stop-Bird บริการป้องกันนก,บริการกำจัดนกและสัตว์รบกวนชนิดต่างๆ *******
เราขอเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาจากนกอย่างง่ายๆ ได้ผลแบบบูรณการ ด้วยระบบไล่นก โดยอาศัยหลักการตัดวงจรชีวิตของนก ด้วยวิธีการผสมผสานแบบหลากหลายวิธี "IPM" ซึ่งจะสอดคล้องและเหมาะสมกับสภาพพื้นที่หรือสิ่งก่อสร้างนั้นๆ และเป็นวิธีที่นกไม่สามารถทำลาย,เรียนรู้และปรับตัวได้ จึงทำให้ได้ผลเป็นอย่างดี ในราคาที่ประหยัด ดังนี้คือ

1.วิธีไล่นก>บริการสำรวจ ตรวจสอบ ให้คำปรึกษาและสรุปแนวทางวิธีการแก้ไขปัญหาจากนกและสัตว์รบกวนอื่นๆ รวมถึงบริการจัดทำ Service Report เพื่อใช้สนับสนุนระบบมาตรฐาน เช่นGMP,HACCP,TFQS,ISO ฯลฯ ให้กับหน่วยงานต่างๆ ในราคาครั้งละ 1,000 บาท เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (ต่างจังหวัดคิดค่าเดินทางไป-กลับ กม.ละ 5 บาท)

2.เจลไล่นก ชนิดมีใย ป้องกันนกปรับตัว แกลลอนละ 3500 บาท พร้อมบริการติดตั้ง (ต่างจังหวัดคิดค่าเดินทางไป-กลับ กม.ละ 5 บาท) รับประกัน 1 ปี อายุใช้งานประมาณ 3 ปี ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ไม่ทำให้เสียทัศนียภาพของอาคาร ล้างออกด้วยน้ำมันพืช เหมาะใช้กับอาคารและสถานที่ต่างๆ ทั่วไป**HOT**

ยังมีอีกหลากหลายวิธีขึ้นอยู่กับสภาพพื้นที่ใช้งาน โดยขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08 1771 6688 หรือ 0 2899 9928 --- by Stop-Bird Co.,Ltd. --- http://www.marketathome.com/shop/stop-bird

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *