รับสอนภาษาอังกฤษทุกระดับ
คุณวาณี
17 ธ.ค. 2550
ติวเตอร์รับสอนภาษาอังกฤษรับสอนทุกระดับ
จบ ป โท เอกอังกฤษ มีประสบการณ์สอน ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ รับสอนตั้งแต่ระดับ มัธยมต้น มัธยมปลาย ปวช ปวส มหาลัย และวัยทำงาน รับสอนภาษาอังกฤษทุกระดับ และยังรับสอนคอร์สเอ็นทรานเข้ามหาลัย มีสอนคอร์สไวยากรณ์ต่างต่าง หรือเรียนเรื่องที่ผู้เรียนไม่เข้าใจต้องการให้เข้าใจมากขึ้นก็สามารถเรียนได้ และยังรับติวภาษาอังกฤษ

หรือ อื่นอื่นเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ เช่น TOEFL, TOEIC, IELTS, CU-TEP, TU-GET, SMART 1,GENERAL ENGLISH, ETC..... หรือเรียนเฉพาะเรื่องที่ผู้เรียนต้องการ หรืออื่นอื่น     สถานที่นัดเจอ แล้วแต่สะดวก รับสอนระแวก รามคำแหง , แถวเอแบค , ซีคอนแสควส์ ( ศรีนครินทร์ ) , จุฟา, สยาม,อ่อนนุช , อนุสาวรีย์ชัย ,แถว BTS ต่างต่าง หรืออื่นอื่นแล้วแต่สะดวก คุยกันได้


สอนเน้นความเข้าใจกับผู้เรียนเป็นหลัก สำหรับผู้เรียนที่เรียนในโรงเรียน หรือเรียนที่กวดวิชาไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่อง ก็สามารถเรียนได้ และยังรับสอนการบ้านวิชาภาษาอังกฤษ assignment ต่างต่างด้วย

ติดต่อด่วน อ .วาณี 087-697-7170
" Practice makes perfect " " we learn things from our mistakes " "great work creates great idea."
"method of thinking make you are different from others"


# อัตรา 20 ชั่วโมง 7000 บาท ฟรี เอกสารการเรียน และ ชีสสรุป ภาษาอังกฤษต่างต่างมากมาย  และ สอนตามจุดประสงค์ ของผุ้เรียน  สำหรับ ช่วงนี้ รับจำนวนจำกัด ด่วน ด่วน!!!! สอนทั้งเดี่ยวส่วนตัว หรือเป็นกลุ่มเล็กเล็ก วันเวลาเริ่มเรียนตกลงกันได้ ไม่มีปัญหา เรียนได้ทันทีเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ยากอย่างที่คิด!!!!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
# Knowing is not enough, we must apply. Being willing is not enough, we must do.
การที่เราจะมีความรู้อย่างเดียวนั้นไม่พอ แต่เราต้องประยุกต์ใช้ความตั้งใจอย่างเดียวนั้นไม่พอ เราต้องลงมือทำ
#Don't forget! crisis is an opportunity.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
****Remark , แล้วยังรับสอนวิชาเลข/ คณิตศาสตร์ ตั้งแต่ระดับประถม ถึงมัธยม ปลาย ด้วยอีกต่างหาก
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
---- อย่าอยู่กับอดีต เพราะอดีตคือ วันเวลาที่ผ่านไป อย่าฝันกับอนาคต เพราะไม่มีอะไรแน่นอน จงอยู่กับปัจจุบัน เพราะปัจจุบันยังอยู่กับคุณ ( The past is gone, the future is unpredictable. All we have is now, make great use of it.

( Fear not for the future,weep not for the past.)
อย่ากลัวอนาคต อย่าร้องไห้กับอดีต

การเดินทาง ควบคู่ไปกับกาลเวลา แต่กาลเวลาไม่เคยหยุด ส่วนการเดินทางหยุดได้ ทุกครั้งที่ต้องการจะหยุด

ถ้าชีวิต คือการเดินทาง.....คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต....จึงเป็นเหมือนเพื่อนร่วมทาง
--------------------------------------------------------------------
--- ขึ้นชื่อว่า ชีวิต มีทั้งสุข ทุกข์ ผิดหวัง สมหวัง ล้มเหลว พ่ายแพ้ หรือแม้แต่ชนะ คละเคล้ากันไป เพราะชีวิตคือการเปรียบเทียบ เทียบสูง ย่อมเห็นว่าต่ำ เทียบเย็นย่อมเห็นว่าร้อน เทียบกับชนะ ก็เป็นแพ้ ชีวิตจึงเป็นเรื่องธรรมดา บางเรื่องแพ้ได้ บางเรื่องแพ้ไม่ได้ บางเรื่องชนะได้ และบางเรื่องก็ชนะไม่ได้ และที่สำคัญ บางเรื่องแพ้กลับจะดีกว่าชนะ
เพราะชีวิตคือการเปรียบเทียบ ดังนั้นจงยอมแพ้ ในบางเรื่อง เพื่อที่จะชนะในเรื่องที่ยิ่งใหญ่ เพื่อที่จะก้าวเดินต่อไป------
---------------------------------------------------------------------------------------------------
----เอาให้น้อยกว่าที่เขาให้ และจงให้ มากกว่าที่เขาขอ //// ล้มได้.... ลุกได้..... ก็เริ่มต้นใหม่ได้ //// เจ็บได้... ปวดได้..... แต่อย่าปวดซ้ำ////สิ่งที่เรายังไม่ทำ ใช่ว่าเราทำไม่ได้////
อย่ากลัวถ้าต้องหัดเดินใหม่.... แต่ควรจะยืนให้มั่นคงก่อน...... แล้วค่อยเดินต่อไป ทีละก้าว..... ให้มั่นใจ//// ทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่ใจ
---นักรบย่อมมีบาดแผล...... คนที่แน่ ก็ย่อมมีคนที่แน่กว่า..... ทะเลที่ว่าเค็ม ก็ย่อมมี ที่เค็มกว่า .... สิ่งที่แน่นอนที่สุด กลับกลายเป็น สิ่งที่หาจุดยืนไม่ได้เลย

-----บางครั้งชีวิตก็เปลี่ยนแปลง จนเราตั้งตัวไม่ทัน หลายหลายครั้ง สิ่งที่เราไม่เคยคิดเลยว่าจะได้พบเจอ ก็ได้พบเจอ อะไรที่เราคิดว่าแน่แน่ กลับเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน จนรับไม่ทัน ขอเพียงมีความอดทน มีกำลังใจ ทำใจให้สบายสบาย แสงตะวันจะเป็นกำลังใจให้เราทุกวัน
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
--หนึ่งคน หนึ่งความคิด ล้านชีวิต ล้านความฝัน ความคิด ย่อมต่างกัน เช่นความฝัน นั้นกว้างไกล เปรียบดั่ง ฝันของคน ความสุขล้น ใช่อยู่ใกล้ หากไม่ เดินเข้าไป แล้วเมื่อไหร่ ฝันจะมา ความสำเร็จ อยู่ไม่ไกล อยู่ที่ใจนั้นใฝ่หา แม้เลือดไหล
จากตา แต่เจ้าน่า จะพยายามต่อไป
---------------------------------------------------------------------------------------------------
สำนวนวันเวลา today = วันนี้, tonight = คืนนี้ , yesterday = เมื่อวานนี้, tomorrow = พรุ่งนี้ , the day before yesterday = เมื่วานซืน , the day after tomorrow = วันมะรืนนี้ , the other day = เมื่อ สอง สาม วันมานี้ , every other day = วันเว้นวัน the whole day, all day long = ตลอดวัน by day = ในเวลากลางวัน, by night = ในเวลากลางคืน , days and nights= ทั้งกลางวันและกลางคืน , on time= ตรงเวลา, in time=ทันเวลา
---------------------------------------------------------------------
Everyday English
a short cut ทางลัด          be out of one's mind เสียสติไปแล้ว        change one's mind เปลียนใจ
keep one' s word รักษาคำพูด        how come....? เป็นไปได้อย่างไร      let it go แล้วก็แล้วไป take it easy ทำใจสบายสบาย       take it or leave it จะเอาหรือไม่เอา      that's it เพียงเท่านี้      so what? แล้วทำไมหละ?       what's up? เกิดอะไรขึ้น ,       a third party บุคคลที่สาม

behind the scene เบี้องหลังฉาก      on the air ออกอากาศ        off the air เลิกออกอากาศ     out of reach ไกลเกินจะเอื้อมถึง     go to hell ไปที่ชอบที่ชอบ      little by little  ทีละเล็กทีละน้อย       carry something out   ดำเนินการ       drop out   หยุดเรียน go on  ทำไปเรื่อยเรื่อย/ เกิดขึ้น       shut up หุบปาก       a black list บัญชีดำ       kill time ฆ่าเวลา         waste the time เสียเวลา      see the point เห็นประเด็น      in short

กล่าวโดยสรุป/ พูดสั้นสั้น      at short notice ได้รับแจ้งอย่างกะทันหัน      to get in touch with ติดต่อกับ break someone's heart ทำให้หัวใจสลาย       ขั้นตอน = step by step       the pros and cons = ข้อดีข้อเสีย from head to toe = จากหัวจรดเท้า       do the right thing = ทำสิ่งที่ถูกต้อง       ทำตัวตามสบาย = make oneself at home         stand by = คอยประจำการ        don't give up = อย่ายอมแพ้
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
## true friendship is seen through the heart not through the eyes ##

## Don't walk in front of me, I may not follow. Don't walk behind me, I may
not lead. Let's walk together.
## Good friendship comes to life.....


Get Smart & Brighten Up Your Brain รับสอนภาษาอังกฤษ ทุกระดับ ตั้งแต่ระดับอนุบาล ถึงวัยทำงาน ทั้งเดี่ยวและกลุ่มย่อย แล้วแต่สะดวก เหมาะสำหร้บผุ้เรียนทุกระดับที่ต้องการ เรียนเสริมอังกฤษ ไม่เข้าใจ มีปัญหา ปรึกษาได้ สามารถซักถามได้ เข้าใจง่าย เป็นกันเอง ปูพื้นฐานความรู้ ความเข้าใจในเนื้อหา เรียนรู้คำศัพท์ หลักไวยากรณ์ การอ่าน เน้นย้ำ เพื่อปรับปรุง แก้ไข ในจุดที่อ่อน มีเอกสารการเรียนแจก และสอนให้เข้าใจในเนื้อหาที่เรียน

เนิ้อหาในการเรียนเกี่ยวกับทักษะการพูด การอ่าน การฟัง และการเขียน > Learning contents are included with speaking, listening, reading, writing,grammar, entrance, toefl, and many kinds of tests are included, etc.และอื่นอื่น ( และยังรับสอน คอร์ส TOEIC โดยเฉพาะอีก สำหรับผู้ที่สนใจที่จะทำคะแนนเพิ่มเติม เพื่อให้ได้คะแนน 600 up เพื่อใช้ในการยื่นสมัครงานต่างต่างได้ )

ระดับที่รับสอนผุ้เรียนตั้งแต่ระดับอนุบาล ถึงวัยทำงาน หรือผู้เรียนที่เรียนอยู่ในโรงเรียนอินเตอร์ หรือ bilingual school
หรือวิชาภาษาอังกฤษที่เรียนอยู่ ก็สามารถเรียนได้ เหมาะสำหรับกวดเข้ม เพื่อเตรียมสอบ เป็นคอร์สเรียนเก่ง คอร์สเพิ่มเกรด ในการสอบภาษาอังกฤษ รับสอนทั้งเดี่ยวส่วนตัว หรือสอนเป็นกลุ่มเล็ก เพื่อให้ผู้เรียนได้เข้าใจ ตามแต่สะดวกทุกเมื่อ

  # วันเวลาที่เรียนแล้วแต่ผู้เรียนเป็นผู้กำหนด " สอนเน้นความเข้าใจของผู้เรียน " เรียน17 ชม เพียง 5900 รับสอนเป็นรายบุคคล ( one by one ) โดยเฉพาะ " หรือเรียนเป็นกลุ่มย่อย จะได้รับส่วนลดพิเศษ


ติดต่อ คุณริน 081-3484200 email: lin2869@hotmail.com " English is alive " " The key to succeed in learning any language is to know how to use." จำนวนจำกัด! ติดต่อด่วน ! # สถานที่เรียนรับ