agel อาหารเสริมรูปแบบใหม่
catacomb

19 ม.ค. 2551
Agel อาหารเสริมในรูปแบบ นักบินอวกาศใช้ ????

เม็ด ผง น้ำ ทำไมไม่ทำอาหารเสริมในรูปแบบ gel บ้าง  !!!!!

ธุรกิจ AGEL เปิดมาแค่ 2 ปี ทำให้ยังมีตลาดกว้าง ด้วยรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร สะดุดตาสามารถทำตลาดได้ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ ได้ผลจริง มีหลายแบบ เช่น ลดน้ำหนัก น้ำตาล คลอเรสเตอรอล ปวดข้อ,เข่า ปวดประจำเดือน ภูมิแพ้ ฯลฯ

เบื่อการกินยาลดน้ำหนัก รึเปล่าครับ???
---------------------------------------

ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.i-amagel.com/?id=varot

Agel เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบของเจล ผลิตโดยบริษัท AGEL ENTERPRISE รัฐ Utah ประเทศ U.S.A.ซึ่งปัจจุบันได้จดลิขสิทธิ์แล้วทำให้ไม่มีใครส ามารถเลียนแบบได้ เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงมั่นใจว่าสินค้าของเรานั้นไม่เ หมือนใคร

ท่านอาจจะเคยได้เห็นอาหารเสริมในรูปแบบ

1.เม็ด ซึ่งทานค่อนข้างยากเพราะว่าต้องมีน้ำ ยิ่งถ้าต้องทานหลายเม็ดแล้วล่ะก็.. :~ ยิ่งกว่านั้นรูปแบบเม็ดนั้นน่าจะดูดซึมได้ไม่ดีเท่าข องเหลว ท่านคิดว่าจริงไหม

2.ผง อาจจะดูดซึมได้ดีขึ้น แต่ต้องเสียเวลาในการผสม เชค บางทีรสชาติก็ไม่ค่อยอร่อย พกพาลำบาก ที่สำคัญผมคิดว่าคุณคงไม่เอาอาหารเสริมประเภทผงนี้ไป เชคที่ออฟฟิสหรอกครับ >_<'

3.น้ำ อันนี้เป็นที่แน่นอนครับ ไม่ต้องเขย่า ไม่ต้องผสม แต่ก็เช่นเดียวกันกับอาหารเสริมแบบผงคือรสชาติบางทีก ็ไม่อร่อย พกพาก็ลำบาก แถมเวลาเปิดแล้วยังต้องแช่เย็นอีกด้วย ('')

ดังที่กล่าวมาแล้วผมคิดว่าท่านที่ทานอาหารเสริมน่าจ ะประสบกับเรื่องเหล่านี้อยู่ เพราะฉะนั้นผมถึงคิดว่าอาหารเสริมในรูปแบบเจลนั้นน่า จะเหมาะกับยุคปัจจุบันและอนาคตมากที่สุด ด้วยเหตุผลที่ว่า
1.ดูดซึมง่ายและรวดเร็ว(ประมาณ 15 นาที)
2.ไม่ต้องเขย่า ไม่ต้องผสม ที่สำคัญครับ ไม่ต้องมีน้ำก็ทานได้
3.ไม่จำเป็นต้องแช่เย็น
4.รสชาติอร่อย ;p
5.พกพาสะดวกเพราะมีลักษณะเป็นซองเล็กๆ สวยงาม
6.ใช้แล้วได้ผลจริง !!!@
7.มีหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น ลดน้ำหนัก ลดระดับน้ำตาล ลดคลอเรสเตอรอล ลดอาการภูมิแพ้ ลดอาการปวดตามข้อต่อต่างๆ เพิ่มภูมิต้านทาน ให้พลังงานแบบฉับพลัน เพิ่มมวลและการเติบโตของกล้ามเนื้อ และอื่นๆอีกมากมาย
8.ข้อนี้สำคัญครับ สำหรับคนที่สนใจเท่านั้นนะครับ คุณสามารถทำเป็นธุรกิจได้ ซึ่งอันนี้น่าสนใจจริงๆ คุณลองคิดดูสิครับ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีอย่างที่ผมกล่าวมาข้างต้นบวกกับแผ นการตลาดที่ดีแล้วล่ะก็ ธุรกิจตัวนี้ต้องเติบโตได้อย่างรวดเร็วแน่นอนครับ

สำหรับผู้ดีต้องการดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆนะ ครับ ท่านสามารถเข้าชมได้ที่

www.i-amagel.com/?id=varot

สอบถามเพิ่มเติม
ชัย
0873610116
J:\Agel\to post\Product2.jpg
J:\Agel\to post\Products.gif