นวัตกรรมใหม่ของหลังคา..Scanroof(หลังคาพร้อมแป)
skroof

22 มี.ค. 2551
หลังคาเหล็กปั๊มขึ้นรูปมีแปในตัว (Scanroof) เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งจากวัสดุเหล็กชุบสังกะสีเคลือบสี สแกนรูฟเป็นระบบ หลังคาที่ได้รับการออกแบบ และพัฒนาจาก Plannja International ประเทศสวีเดน ด้วยคุณสมบัติการเป็นหลังคาที่ดีเยี่ยม สแกนรูฟจึงเป็นสินค้าที่รู้จัก และเป็นที่นิยมใช้กันทั่วโลกมาเป็นเวลาช้านาน ระบบหลังคาสแกนรูฟเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาคารที่ต้องการความสวยงามและโดดเด่นไม่เหมือนใคร อาทิ อาคารบ้านเรือน รีสอร์ท อาคารสำนักงาน ขณะนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในหน่วยงานราชการ มีสีให้เลือกใช้มากมาย รับประกันสินค้า 15 ปี มีที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย

สแกนรูฟ มีความหนา 0.57 mm. เป็นระบบหลังคาที่พัฒนาจากการออกแบบที่ล้ำสมัย สามารถรวมเอาคุณสมบัติทางด้านวิศวกรรม และความสวยงาม เข้าด้วยกันอย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบที่สุด จากการออกแบบระบบให้มีแปในตัว โครงสร้างไม่ต้องมีแป จึงทำให้สามารถยึดแผ่นเข้ากับจันทันได้โดยตรง วางจันทันได้ห่าง 1.50 m. ซึ่งทำให้เราสามารถประหยัดค่าแป หรือระแนงลงไปได้ถึง 30% และจากการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด อีกทั้งขนาดและรูปร่างของทุกแผ่นมี ความคงที่แน่นอน จึงทำให้รอยซ้อนทับต่าง ๆ สนิทแนบสามารถป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี และมีร่องกันน้ำย้อนถึง 3 ระดับ

สแกนรูฟ เป็นระบบที่สามารถติดตั้งลงบนทั้งโครงหลังคาใหม่ และบนผืนหลังคาเก่าได้ ด้วยน้ำหนักของระบบเพียง 6.3 kg/sq.m. ท่านจึงสามารถวางใจและอยู่อาศัยภายใต้หลังคาสแกนรูฟอย่างหมดกังวลนอกเหนือจากนั้น สแกนรูฟยังงามสง่า และโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

คุณสมบัติ และข้อดีของหลังคาสแกนรูฟ
+ น้ำหนักเบาเพียง 6.3 kg/sq.m. เบากว่ากระเบื้องคอนกรีตถึง 7 เท่าตัว
+ ความยาวเต็มแผ่น 3.2 m. กว้าง 53.5 cm. แต่ละลอนกว้าง 20 cm.
+ ไม่ต้องใช้แป เนื่องจากมีแปในตัวแผ่นอยู่แล้ว มีสีให้เลือกถึง 7 สี
+ ประหยัดค่าขนส่ง เนื่องจากมีน้ำหนักเบา และความเสียหายระหว่างขนส่งมีน้อยมาก
+ ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และแรงงานคน
+ ป้องกันการรั่วซึม หรือไหลย้อนของน้ำฝนได้ดีมาก
+ สีไม่ตก ไม่ขึ้นรา มีความสม่ำเสมอของสีเท่ากันโดยตลอดทุกรุ่นการผลิต
+ วัสดุไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
+ แข็งแรง ทนทานกว่าวัสดุอื่น

เรามีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมให้บริการแก่ท่าน และยินดีให้คำปรึกษาและประเมินราคางาน Free สนใจการบริการจากเราไม่ต้องลังเล ติดต่อได้ที่

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ เกรียงไกร
ศาศวัต / 08-1836-3278
Tel. : 0-2991-5449 Fax. : 0-2991-4317
E-mail : mssheet@truemail.co.th , sk_roof@hotmail.com
Link : http://skroofsheet.is.in.th/
Link : http://catalog.pantip.com/skroofsheet/