ขายที่  เชียงใหม่  ใกล้เมือง & รีสอร์ทหรู วิวสวย ทำบ้าน โฮมสเตย์ รีสอร์ท เกษตร ที่สวยมาก ถูกด้วยค่ะ
navapon

23 มี.ค. 2551
ที่นา 2 ไร่ หน้ากว้างติดถนนลาดยางเกือบ 30 ม. ลึก 160 ม. สี่เหลี่ยมสวย ระดับต่ำกว่าถนน 50 เซน (ถ้าจะถมเท่าถนน ใช้ดินทั้งหมด 2 ไร่ประมาณ 400-500 ลำ ราคาดินลำละประมาณ 500 กว่า รวมเป็นค่าถม = 2 - 3 แสน หรือขุดสระด้านหลังไว้เก็บน้ำสัก 2 งาน ก็ดีที่สุด สามารถรดน้ำต้นไม้ได้ในหน้าแล้ง หรือเลี้ยงปลาดูเล่น ทำบ่อน้ำพุ ) ที่ตรงนี้วิวสวยมาก ๆ เห็นภูเขา ทุ่งนา วัดพระธาตุดอยสะเก็ด ชัดเจน รวมทั้งดอยสุเทพในตอนเย็นที่พระอาทิตย์ตกดินจะชัดเจนเลยค่ะ เหมาะอยู่อาศัย ทำโฮมสเตย์ รีสอร์ท เกษตร ที่สงบ สะดวก สบาย ปลอดภัย และรีสอร์ทใหญ่หรูที่สุดของเชียงใหม่ เข้าชมได้ที่ http://www.horizonvillage.net ส่วนไฟฟ้าต้องขยายเขตเข้ามา ใช้งบประมาณ 30,000 ( มิตเตอร์ 15 แอมป์ ) น้ำใช้น้ำบาดาล หรือบ่อน้ำได้สบาย ๆ เป็นพื้นที่น้ำอุดมสมบูรณ์ แต่ไม่มีน้ำท่วม เพราะมีคลองระบายได้ตลอดตอนหน้าฝน (ทดสอบได้ ถ้ากลัวน้ำท่วม ให้มาดูตอนน้ำท่วมเชียงใหม่ หรือกลัวแล้ง ก็มาดูตอนหน้าแล้ง ได้ค่ะ )
ลดให้ แค่ 1 ล้านเท่านั้นค่ะ งดต่อรองค่ะ

หากต้องการ  1 ไร่ แบ่งขายได้  จะได้ที่หน้ากว้างติดถนน 20 ม. ลึก 80 ม. ราคา 700,000

หรือถ้าต้องการมากกว่า 2 ไร่ ที่เรามีติดกันเลย 4 ไร่ ( 4 ไร่ 2.4 ล้าน )ก็จะได้ที่
6 ไร่ แปลงใหญ่ หน้ากว้างติดถนนประมาณ 90 ม. ลึก 150 ม. สี่เหลี่ยมสวยมากค่ะ หรือต้องการมากกว่านี้ เชิญซื้อต่อด้านหลัง เป็นที่ตาบอดอีกเพียบค่ะ มากกว่า 50 ไร่

ที่ตั้ง กม. 12.2 ถ. เชียงใหม่ ดอยสะเก็ด (ทางหลวงไปเชียงราย ) จากสี่แยกศาลเด็ก 12.2 กม. เข้าหมู่บ้านสันอุ้มตามถนนลาดยางโดยตลอดประมาณ 1 กม.กว่า ถึงที่ดินค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ นวพร 085-8690449 เจ้าของขายเองค่ะ ดูที่ก่อนตัดสินใจได้ค่ะ ด้วยความยินดีค่ะ แต่งานนี้คุณต้องรีบตัดสินใจหน่อยนะคะ เพราะโอกาสดี ๆ ของคุณมาแล้วนะคะ หมู่บ้านสันอุ้มเป็นหมู่บ้านท่องเที่ยวทางอากาศ วิวสวย มีไมโครไลน์ และ บอลลูนชมวิวแถวนี้เกือบทุกวันค่ะ ไม่รวมทัวร์จักรยานที่ผ่านมาบ่อย ๆ ค่ะ

หรือไปดูที่
http://www.doobarn.com/_web/web.php?u=navapon
มีให้เลือกด้วยค่ะ


D:\Documents and Settings\AAA\My Documents\My Pictures\DSC00479_resize_resize.JPG

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *