บ้านเดี่ยวหินอ่อนให้เช่า 7ห้องนอน 5ห้องน้ำ รั้วติดโครงการบ้านกลางเมืองรัชดา-ลาดพร้าว ทำเลดีมาก ๆ ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว เดินเพียง10นาที..!!
chutisant

4 เม.ย. 2551
บ้านเดี่ยวหินอ่อนให้เช่า 7ห้องนอน 5ห้องน้ำ รั้วติดโครงการบ้านกลางเมืองรัชดา-ลาดพร้าว ทำเลดีมาก ๆ ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว เดินเพียง10นาที..!!

..ปกติ 55,000 บาท/เดือน
..ราคาพิเศษช่วงนี้เพียง 45,000 บาท/เดือน  
[ราคาขายบ้านพร้อมที่ดินโดยประมาณ 15,900,000 บาท]

..รายละเอียด: บ้านเดี่ยวให้เช่า 2 ชั้น 7 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีบริเวณรวมพื้นที่สวน 104 ตารางวา พื้นปูหินอ่อน มีที่จอดรถภายในบริเวณบ้าน 4-5 คัน พร้อมอาคารแยกอเนกประสงค์ 1 ชั้นภายในบริเวณบ้าน ทำเลดีมาก ๆ รั้วติดโครงการบ้านกลางเมือง (รั้วหลังบ้านติดโครงการบ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว 25) ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว เดินเพียง 10 นาที
..รายละเอียดภายในบริเวณบ้าน: ประกอบด้วย 7 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก(ห้องโถงใหญ่ปูพื้นด้วยหินอ่อนและปาร์เก้), 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับประทานอาหาร(ปูพื้นด้วยหินอ่อน) บันไดตัวบ้านใช้ไม้มะคาอย่างดี พื้นระเบียงหน้าบ้านเป็นหินอ่อน สนามหญ้าหน้าบ้าน ปลูกหญ้า4*4m พร้อมต้นมะม่วงขนาดใหญ่ 1 ต้น ทำให้บ้านร่มรื่น เย็นสบาย ไม่ร้อน มีเครื่องปรับอากาศให้ 4 เครื่อง พร้อมใช้งาน ทุกห้องนอนแสงแดดเข้าถึงได้ ไม่ทึบ พร้อมมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ 2 ตู้

..ระยะเวลาเริ่มให้เช่า: เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2008

..เหมาะสำหรับ: เหมาะสำหรับใช้เป็นที่อยู่อาศัยและ/หรือโฮมออฟฟิศ ระดับผู้บริหาร นักธุรกิจระดับสูง และ/หรือผู้ประกอบธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการบ้านเดี่ยว มีระดับ สไตล์สวย บริเวณกว้างขวาง
- ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว สามารถเดินถึงสถานีได้ภายในเวลาเพียง 10 นาที
- มีที่จอดรถส่วนตัวภายในบ้านถึง 4-5 คัน ให้จอดรถได้อย่างปลอดภัย
- ที่ตั้งอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน สะดวกต่อการเดินทาง
บ้านเดี่ยวให้เช่าหลังนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในย่านใจกลางกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นย่านสีลม สาธร สุขุมวิท อโศก แต่ไม่อยากไปหาคอนโดหรือบ้านเช่าบริเวณนั้น เนื่องจากราคาแพงและขนาดห้องที่เล็กเกินไป คุณก็สามารถมาเช่าบ้านหลังนี้ แล้วนั่งรถไฟฟ้าไปทำงานในย่านที่รถติด ๆ ได้ และได้เป็นบ้านเดี่ยวมีบริเวณขนาดใหญ่ไปเลย ไม่ต้องไปหัวเสียกับค่าน้ำมัน ค่าเสียเวลาเดินทางอยู่ทุกวัน ผมเชื่อว่าบ้านเดี่ยวหลังนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งในยุคที่ราคาน้ำมันที่มีแต่แพงขึ้น ๆ ไม่หยุด

..ที่ตั้ง: รั้วหลังบ้านติดกับโครงการบ้านกลางเมืองแยกรัชดา-ลาดพร้าว, ซอย ลาดพร้าว 25 ถนนลาดพร้าว จตุจักร กรุงเทพฯ เดินเข้าซอยประมาณ 300 เมตร ไม่เปลี่ยว มีธนาคารกสิกรไทยอยู่หน้าปากซอย เบิกถอนเงินได้สะดวก ปลอดภัย เพื่อนบ้านเป็นคนมีระดับ เป็นผู้ใหญ่และนักธุรกิจใหญ่อยู่หลากหลายวงการ
..สถานที่สำคัญใกล้เคียง:
- จุดขึ้นลงทางด่วน
- สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าว ใช้เวลาเดินจากบ้านประมาณ 10 นาที
- แหล่งอำนวยความสะดวก:ห้างคาร์ฟูล์, TESCO LOTUS, CENTRALลาดพร้าว, SCB PARK PLAZA, MAJOR รัชโยธิน และ สวนจตุจักร

..ค่าเช่า: โครงการบ้านกลางเมืองในแบบทาวน์เฮาส์ (ซึ่งมีเนื้อที่เพียง 21.3 ตารางวา) ซึ่งมีรั้วบ้านติดกันกับบ้านเดี่ยวหินอ่อนหลังนี้ ราคาให้เช่าจะอยู่ที่ประมาณ 40,000 - 50,000 บาท แล้วแต่ตกลงกับเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของบ้านบางหลังก็ตั้งไว้ถึง 55,000 - 65,000 บาทเลยก็มี ซึ่งบ้านให้เช่าของเรานี้มีขนาดที่ต่างกันถึงเกือบ 5 เท่า (ขนาด 104 ตารางวา) ซึ่งของทางบ้านกลางเมืองจอดรถได้เพียง 0-1คัน (บางบ้านต้องจอดริมถนน ไม่สามารถเข้ามาจอดในบ้านได้) แต่ทางเราจอดรถได้ถึง4-5คันอย่างสบาย ๆ สามารถจอดรถไว้ที่บ้านแล้วเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินได้ ดังนั้นในราคาเพียง 55,000 บาทต่อเดือน ทางเจ้าของบ้านมีความเชื่อมั่นว่าราคาที่เราตั้งให้เช่านี้ ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสม คุ้มค่ากับบ้านที่เราให้เช่านี้ แต่เนื่องจากทางเจ้าของบ้านมิได้เน้นไปที่กำไรเป็นหลัก ทางเราจึงไม่เน้นไปที่การตั้งราคาที่สูง แต่เราต้องการผู้เช่าที่สามารถจ่ายค่าเช่าได้ตรงตามเวลา ซึ่งผมขออนุญาติเรียนตามตรงว่าเราไม่ประสงค์ผู้เช่าที่มีปัญหาในเรื่องการเงิน เพราะต้องการให้เป็นWin-win situationกันทั้งสองฝ่ายมากกว่า ดังนั้นเราจึงยินดีลดค่าเช่าให้เหลือเพียง 45,000 บาท หรือถ้าคุยถูกคอกับทางเจ้าของบ้าน อาจต่อลองส่วนลดเพิ่มได้อีก ส่วนหลักการพิจารณาผู้เช่าจะยึด First Come First serveตามหลักสากลทั่วไปครับ จริง ๆ มีผู้ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมากอยากจะขอเช่าในช่วงเดือนมีนาคม 2008 แต่เนื่องด้วยติดสัญญาผู้เช่ารายเก่าอยู่ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้และรบกวนติดต่อเข้ามาใหม่ด้วยนะครับ
..ติดต่อ: ผู้สนใจสามารถโทรศัพท์ติดต่อสอบถามรายละเอียดของตัวบ้านเพิ่มเติม หรือ ติดต่อเข้าดูภายในบ้านได้โดยตรงที่เจ้าของบ้าน คุณชัยโรจน์ (เจ้าของบ้าน) 081-6595515 ขอบคุณครับ
Remarks: We also welcome all foreigners, 日本人もとてもようこそ

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *