เพียงทา พาเพรียว นวดครั้งเดียว เพรียวทันใจ
cutie

17 เม.ย. 2551
เพียงทา พาเพรียว นวดครั้งเดียว เพรียวทันใจ

ผลิตภัณฑ์เพื่อหุ่นเพรียวบาง
สูตรสลิมเซฟเป็นสูตรที่พัฒนาจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน  และยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย

ศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผู้พัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติสูตร ซูเปอร์ ไฮ-โซล เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงและไม่กลับมาอ้วนใหม่เมื่อหยุดใช้ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจนได้ เฟิร์มมิ่งครีมสูตรสลิมเซฟ เครื่องสำอางค์ที่ช่วยเร่งการลดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนได้มากขึ้นเป็นผลสำเร็จ ได้รับเชิญให้บรรยายผลงานวิจัยนี้ในที่ประชุมวิชาการสมุนไพรโลกครั้งที่ 3 (3rd World Congress on Medicinal and Aromatic Plants) กุมภาพันธ์ 2003
การทดสอบกับอาสาสมัครสตรี 27 คน ทาครีมบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินวันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น และรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ร่วมด้วย มีการออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่า

สัดส่วนของร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงสูงสุดดังนี้

 น้ำหนักไขมันร่างกาย                          ลดลง 6.3 กก
 รอบเอว                                           ลดลง 4.0 นิ้ว
 รอบสะโพก                                      ลดลง 3.0 นิ้ว
 รอบต้นขาซ้าย                                  ลดลง 2.2 นิ้ว
 รอบต้นขาขวา                                   ลดลง 2.0 นิ้ว
 รอบต้นแขนซ้าย                                ลดลง 1.6 นิ้ว
 รอบต้นขาขวา                                   ลดลง 1.2 นิ้ว
ผลิตภัณฑ์มีดังนี้
• Gold Shape Firming Cream สูตร SlimSafe ครีมกระชับผิวเนื้อละเอียดซึมง่าย เน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเิกินโดยเฉพาะ เพื่อความเพรียวบางของทุกสรีระที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นต้นแจน ต้นขา เอว และสะโพก ใช้เป็นประจำ ทุกวันหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น เพื่อหุ่นที่เพรียวอย่างมีเสน่ห์ ภายใน 2-4 สัปดาห์
• Gold Shape Massage Cream ครีมนวดกระชับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลในระยะยาวอันรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยนวดบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน
• Gold Shape Extra Plus Shape Firming Lotion โลชั่นกระชับผิว สูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับ และเผาผลาญไขมันส่วนเกินอย่างรวดเร็วภายใน 1 สัปดาห์ เพียงลูบไล้โลชั่นให้ชุ่ม และทั่วบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน หรือบริเวณที่มีเซลลูไลท์ วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ติดต่อสั่งซื้อที่ คุณอิษยาภัทร์ 086-3005282
http://myasianlife.multiply.com
C:\Documents and Settings\lenovo\Desktop\New Folder (2)\Gold Shape Face Slimming Lotion.jpg