ลูกสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้สวย ๆสายเลือดดี ๆน่ารัก ๆ
zodiac

13 พ.ค. 2551
.....ข่าวดี..... ขณะนี้มีลูกสุนัขไซบีเรียนชุดใหม่แล้วครับ ถ้าใครสนใจต้องรีบๆหน่อยครับ เพราะมีอีกเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้นครับ.....

   
ยินดีต้อนรับสู่ ZODIAC SMILEDOG 2005 บ้านไซบีเรียนฮัสกี้ที่แสนอบอุ่น  
เรามีลูกสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ [Siberian Husky]ทั้งระดับ Show Quality และ Pet Quality แบ่งจำหน่ายให้สำหรับผู้ที่รักและชอบสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้[Siberian Husky]แบบเราโดยเฉพาะ

โดยเราได้รวบรวมประสบการณ์กว่า 8 ปีในการศึกษาข้อมูล เลี้ยงดูและฟูมฟักอย่างใกล้ชิด เปรียบเสมือนพวกเค้าเป็นลูกของเรา   เพื่อให้เค้าได้มีสุขภาพจิตที่แจ่มใส สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และเพื่อพัฒนาสายพันธุ์ให้เป็นไซบีเรียน[Siberian Husky]ที่มีความสวยงาม และตรงตามมาตรฐานของสายพันธุ์อย่างแท้จริง

 ไม่ใช่เพียงแต่ขอให้เป็นไซบีเรียนตัวผู้กับไซบีเรียนตัวเมียแล้วจับมาผสมกันเลย เพื่อที่จะได้มีลูกสุนัขขายเท่านั้นไม่ใช่ครับ   เราไม่ทำแบบนั้นแน่นอน ก่อนที่จะทำการ BREED เราจะต้องทำการศึกษาต้นตระกูล และสายของเค้าก่อนครับว่าเป็นใครมาจากไหน เราต้องการที่จะเห็นอะไร เมื่อผสมกันแล้วลูกสุนัขน่าจะออกมาสไตล์ไหน น่าที่จะเป็นแบบที่เราต้องการรึไม่ เราถึงจะทำการ  BREED  ลูกสุนัขออกมา ในชุดแรกและในชุดต่อ ๆไปเพื่อให้คุณ คุณและคุณ ได้มีเพื่อน ลูกหรือสัตว์เลี้ยงที่สวยสง่า น่าภูมิใจที่จะได้จับจองเป็นผู้ปกครอง เป็นเจ้าของต่อไป ,,,

หากคุณเป็นคนนึงที่อยากได้ไซบีเรียนฮัสกี้[Siberian Husky]สายเลือดที่ดี และมีคุณภาพ โทรเข้ามาคุยกับเราซิครับแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

http://www.tarad.com/zodiac_smiledog2005

http://www.siambig.com/shop/index.php?shop=zodiac-siberian

D:\Documents and Settings\Tong\My Documents\My Pictures\ลูกบาร์บี้+ตัวเล็ก\@1 copy.jpg