) Revite' Collagen Drink ความแตกต่างที่พิสูจน์ได้
กำจัด
2 ก.ค. 2551
Revite' Collagen Drink คืนความชุ่มชื้นเต่งตึงสู่ผิวพรรณ
 
         คอลลาเจน….เป็นโปรตีนธรรมชาติในร่างกาย ซึ่งมีสารสำคัญ 2 ชนิด คือ Proteoglycan และ Glyconsaminoglycans ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อตลอดจนผนังหลอดเลือด จนบางคนเรียกสิ่งนี้ว่า "กาวแห่งชีวิต" เพราะคอลลาเจนทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ในร่างกายเข้าด้วยกัน ปกป้องอวัยวะภายในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่าง ๆ ให้อยู่ด้วยกันในผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) จะประกอบด้วยคอลลาเจนถึง 75%  ความอุดมสมบูรณ์ของคอลลาเจนจึงมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวล มีความยืดหยุ่นดี ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ซึ่งเป็นคุณลักษณะของผิวเยาว์วัยที่ไม่เหี่ยวย่นและไม่มีริ้วรอย เป็นผิวที่เราทุกคนเป็นเจ้าของในช่วงวัยเด็ก และวัยสาวก่อนอายุจะย่าง 30  เมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไปอัตราการสังเคราะห์คอลลาเจนเริ่มลดลงทุก ๆ ปี ถือเป็นเรื่องของธรรมชาติที่ต้องเกิดขึ้นกับทุกคนโดยที่เราไม่สามารถหยุดยั้งได้ แต่เราสามารถช่วยชะลอความเสื่อมของผิวพรรณ และรักษาผิวไว้ให้ดูดีให้นานที่สุด

    จากการวิจัยด้านโภชนาการ ได้ค้นพบว่าการรับประทานคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกเป็นอาหารเสริมประจำอย่างต่อเนื่องสามารถช่วยเสริมเติมคอลลาเจนที่พร่องลงตามวัยที่เพิ่มขึ้นคืนกลับให้กับร่างกาย สามารถช่วยปกป้องและชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกระด้าง ช่วยผิวพรรณมีความชุ่มชื้น นุ่มนวล คงความยืดหยุ่นของผิวไว้

         Revite? Collagen Drink ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ผู้นำเทรนด์สวยใส จากภายในสู่ภายนอก ผ่านการบริโภคคอลลาเจนรูปแบบใหม่ ที่เน้นดื่มง่าย รสชาติดี อุดมด้วยคุณค่าที่รวมสุดยอดอาหารผิวโดยเฉพาะ ที่สำคัญ เป็นเครื่องดื่มที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้รวดเร็วช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวหน้าดูขาว สดใส ที่สำคัญลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก และยังคืนความอ่อนเยาว์ภายในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะกับผู้ที่ใส่ใจดูแลเรื่องผิวพรรณโดยเฉพาะ

** เพียง 6 ขวดแรก ริ้วรอยที่สะสมมานับ 10 ปี จะลดเลือนได้อย่างประทับใจ....... ขอบอก..... **

ส่วนประกอบสำคัญ ใน  1 ขวด ปริมาณ  30   มิลลิลิตร
- Marine Collagen      2,000   มิลลิกรัม
- Coenzyme Q10             20   มิลลิกรัม
- Honey Extract          5,000   มิลลิกรัม
- Vitamin B premix           7   มิลลิกรัม
- Vitamin C                     15   มิลลิกรัม

จำหน่ายราคากล่องละ 1,580 บาท เท่านั้น (1 กล่องบรรจุ 6 ขวด)

ติดต่อสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ กำจัด 08-1425-2871
http://www.yello.co.th/th/viewad.php?id=121602
kamjud@sanook.com  
http://www.click2smart.com/tuchsmart