ผิวขาว  หน้าใส  เปล่งปลั่ง  สุขภาพดี  ด้วย  ฟีมาชายน์ ไวท์
pimon

3 ก.ค. 2551
รหัสสินค้า : 00028
ชื่อสินค้า : ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวย ขาวเนียนใส (ฟีมาชายน์ ไวท์, Femashine Vi
ราคา : 1,650.00 บาท

รายละเอียด :
ฟีมาชายน์ ไวท์ (Femashine Vite) นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติรวม 13 ชนิด เพื่อผิวขาวโดยเฉพาะด้วยสูตรเด่นของคอลลาเจนจากปลาทะเลและคุณค่าของสารอาหารนานาชนิดที่ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินจางลง ป้องกันแสงแดด ช่วยลดปัญหาผิวคล้ำที่เกิดจากแสง UV ได้อย่างมีขั้นตอนเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบผลัดเปลี่ยนสีผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ
ส่วนประกอบและคุณประโยชน์ที่สำคัญ
คอลลาเจนจากปลาทะเล 200 มก. แอล-กลูตาไธโอน 125 มก. แป้งซอยเจิร์ม 100 มก. สังกะสี 10 มก.สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส 40 มก. วิตามินซี 24 มก. อัลฟาไลโปอิก แอซิด 25 มก. ไลโคพีน 0.5 มก. โคเอนไซม์คิวเท็น 10 มก. วิตามินอี 10 มก. ซีลีเนียม 70 มคก. คอปเปอร์ 0.2 มก.และไบโอติน 0.15 มก.

รายละเอียดส่วนประกอบ
คอลลาเจนจากปลาทะเล (Marine Collagen) โปรตีนจากปลาทะเล ในรูปมารีนเมทริกซ์ (Marine Matrix) เป็นนวัตรรมใหม่ของคอลลาเจนจากปลาทะเลที่พัฒนาขึ้นช่วยส่งเสริมให้ผิวมีการสร้างโปรตีน คอลลาเจน และอิลาสติน เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องช่วยทำให้ผิวของเราเต่งตึง เกิดความชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี


แอล – กลูตาไธโอน (L – Glutathione) สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว บำรุงผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอย ด้วยการเสริมการผลิตคอลลาเจนที่ลดน้อยลงตามวัย ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรง


จมูกถั่วเหลือง (Soy Germ Flour) มีสารอาหารมากกว่าส่วนอื่นของถั่วเหลืองถึง 20 เท่า ช่วยฟื้นฟู สภาพผิวให้ชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่ง และยังช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ละเอียดเนียนเรียบ


สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark Extract) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระออกฤทธิ์แรง มีสารโอพีซีเป็นสารสำคัญ ที่ทำให้ผิวสวย ขาวใส ลดปฏิกิริยา และการเพิ่มเม็ดสีของผิวหนังเมื่อถูกแสงแดด ลดขนาดและความเข้มของฝ้า กระ โดยไม่มีผลข้างเคียงกับผิวบริเวณขึ้น


วิตามินซี (Vitamin C) เสริมการสร้างคอลลาเจน ลดการถูกทำลายของผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยคงความแข็งแรงของผิว ลดริ้วรอย ช่วยให้เผยผิวใหม่ขาวสวยใส


โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว บำรุงผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยด้วยการเสริมการผลิตคอลลาเจนที่ลดน้อยลงตามวัย ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรง


ซิลีเนียม (Selenium) ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำงานเสริมกับวิตามินซี และอี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกลูตาไธโอน

รับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น

เลขที่ใบอนุญาตเกี่ยวกับอาหารและยา (อย.) : 73-1-01640-1-0052

สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ http://www.weloveshopping.com/shop/herlox/
หรือโทรสั่ง (คุณพิม) 086-558-5230
โอนเงินในนาม คุณพิมพิมล จุลเสวก ธ.ไทยพาณิฃย์ สาขาย่อยถนนสรงประภา เลขที่บ/ช 248-209279-8
fax หลักฐานการโอนไปที่ 02-566-3568