ข่าวดีสำหรับท่านที่กำลังมองหาลูกสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้
zodiac

3 ก.ค. 2551
กำหนดการเปิดจองทายาทชุดแรกของ KEN'S KENCHIRO เพศผู้ 3 ตัว เพศเมีย 1 ตัว

***เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป***

ยินดีต้อนรับสู่ ZODIAC SMILEDOG 2005 บ้านไซบีเรียนฮัสกี้ที่แสนอบอุ่น

โดยเราได้รวบรวมประสบการณ์กว่า 8 ปีในการศึกษาข้อมูล เลี้ยงดูและฟูมฟักอย่างใกล้ชิด เปรียบเสมือนพวกเค้าเป็นลูกของเรา เพื่อให้เค้าได้มีสุขภาพจิตที่แจ่มใส สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และเพื่อพัฒนาสายพันธุ์ให้เป็นไซบีเรียน[Siberian Husky]ที่มีความสวยงาม และตรงตามมาตรฐานของสายพันธุ์อย่างแท้จริง

ไม่ใช่เพียงแต่ขอให้เป็นไซบีเรียนตัวผู้กับไซบีเรียนตัวเมียแล้วจับมาผสมกันเลย เพื่อที่จะได้มีลูกสุนัขขายเท่านั้นไม่ใช่ครับ เราไม่ทำแบบนั้นแน่นอน ก่อนที่จะทำการ BREED เราจะต้องทำการศึกษาต้นตระกูล และสายของเค้าก่อนครับว่าเป็นใครมาจากไหนและ เราต้องการที่จะเห็นอะไร เมื่อผสมกันแล้วลูกสุนัขน่าจะออกมาสไตล์ไหน น่าที่จะเป็นแบบที่เราต้องการรึไม่ เราถึงจะทำการ BREED ลูกสุนัขออกมา ในชุดแรกและในชุดต่อ ๆไปเพื่อให้คุณ คุณและคุณ ได้มีเพื่อน ลูกหรือสัตว์เลี้ยงที่สวยสง่า น่าภูมิใจที่จะได้จับจองเป็นผู้ปกครอง เป็นเจ้าของต่อไป ,,,

เรามีลูกสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ [Siberian Husky]ทั้งระดับ Show Quality และ Pet Quality แบ่งจำหน่ายให้สำหรับผู้ที่รักและชอบสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้[Siberian Husky]แบบเราโดยเฉพาะ หากคุณเป็นคนนึงที่อยากได้ไซบีเรียนฮัสกี้[Siberian Husky]ที่มีสายเลือดที่ดี และมีคุณภาพ โทรเข้ามาคุยกับเราซิครับแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง โทร.089-4497195

http://www.siambig.com/shop/index.php?shop=zodiac-siberian