หนุ่ม สาว มีใบหน้าที่ใส มีรายได้ที่ดี ใหม่สำหรับคนไทยในวันนี้
knookk

17 ก.ค. 2551
ผลิตภัณฑ์ เซรั่มฯ ต่อต้านและชะลอความแก่วัย และฟื้นฟู สภาพผิวของใบหน้าของท่าน ด้วยเทคโนโลยี การผลิตที่ล้ำสมัยที่สุดของโลก และสูตรลับเฉพาะของผลิตภัณฑ์ นี้ จึงทำให้ Ageless มีความโดดเด่นและ รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ สัมผัสแรกที่เริ่มใช้ จะทำให้ ท่าน ทั้ง สุภาพบุรุษ และ คุณ สุภาพสตรี ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถชะลอความแก่ ลงได้มากสุดถึง 10
ปี ผิวหน้าของท่านจะ สดใส และอ่อนวัยลงอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้ โดยไม่มีผลค้างเคียงใดๆ ตามมา เนื่องจากสกัดมาจาก ธรรมชาติล้วนๆ คัดเอาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อคุณ และในอนาคตผลิตภัณฑ์ นี้จะเป็นที่นิยมของ คนทั่วทั้งโลก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ ที่พิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดต่อผิว
หมายเหตุ : และการมีใบหน้าที่สดใส เนียน และดูอ่อนกว่าวัย คือสิ่งที่คนทั้งโลกต้องการ ไม่ว่า ชายหรือหญิง ทุกเพศ ทุกวัย ( พร้อมกับการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมวดหมู่ การพักผ่อนที่เพียงพอ และการออกกำลังกาย ควบคู่ไปด้วย ) เรามั่นใจว่า ธุรกิจนี้จะขยายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว จึงอยากให้ท่านรีบตัดสินใจ สมัครสมาชิกทันทีที่ได้อ่านข้อความนี้
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
เป็นสินค้าจาก อเมริกาที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการผลิตและแยกสารสกัดจากธรรมชาติที่มีผลการวิจัย และทดลองในอเมริกา จนสามารถ จำหน่ายใน อเมริกาและทั่วโลก โดยการใช้คำว่า สามารถลดวัยของใบหน้าคุณให้ดูอ่อนวัยลง สูงสุดถึง 10 ปี ( Look up to 10 years younger from your first application ) ซึ่งในอเมริกาเอง การควบคุมผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ทั้งมาตรฐานการผลิต
และความปลอดภัยนั้นสูงกว่าประเทศอื่นๆ หลายเท่าตัว และกฎหมายในเรื่องการโฆษณาที่เข้มงวด หากผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ไม่ได้ผลจริงหรือมาตรฐานไม่ได้ตามที่กำหนดก็คงไม่สามารถที่จะเปิดตัวใน อเมริกาได้แน่นอน เราจึงมั่นในในมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ได้อย่าง 100% ว่าปลอดภัยและ มีประสิทธิภาพจริง
สามารถชมเว็บภาษาไทยได้ที่ http://knpw-online.com/rejuvenate/nook/
 
   

C:\Documents and Settings\NOOK\Desktop\New Folder (3)\192718_2_1216181766_preview[1].jpg