พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ปรับผิวขาว ราคาพิเศษที่ weloveshopping 25/7/08 นี้
ordinary-beauty

24 ก.ค. 2551
พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ปรับผิวขาว ราคาพิเศษที่ weloveshopping 25/7/08 นี้

ขอเชิญพบกับสินค้าเครื่องสำอางบำรุงผิว ปรับผิวขาว ราคาพิเศษ ที่
http://www.weloveshopping.com โซน best price วันที่ 25-26 ก.ค. 51

สินค้ามีจำนวนจำกัด


สินค้าที่ทำโปรโมชั่น

1.   Red line
ครีมบำรุงเพื่อผิวหน้าใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ต่างๆ ทั้งสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลแดง ขมิ้นชัน วิตามินอี ว่านหางจระเข้ และฮอร์โมนโคเอ็นไซม์คิวเท็น เมื่อใช้แล้วจะทำให้รอยแผลจากสิวหายไป ผิวเนียนเรียบไม่มีริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนกระชับขึ้น รอยฝ้า กระจะค่อยๆ จางลง และผิวหน้าชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติเด่น
ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแผลจากสิว


2.   Refresh
ประสิทธิภาพของสารสกัดมัลเบอร์รี่และโสมขาว ในการลดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม ชลอการเกิดฝ้า กระ ช่วยให้สีผิวที่คล้ำจางลง และทำให้ริ้วรอยและร่องลึก ตื้นขึ้นในระยะเวลาสั้น พร้อมทั้งกระชับผิวที่หย่อนคล้อย

สารสกัดจากฮอร์โมนพืชยังช่วยเติมเต็มฮอร์โมนที่เสื่อมของผู้หญิง ทำให้ผิวมีความเปล่งปลั่ง เต่งตึง มีน้ำมีนวล พร้อมทั้งให้อาหารแก่ผิวด้วยมิเนอร์รัลออยล์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ผิวนุ่มนวลเมื่อสัมผัสจนรู้สึกได้

คุณสมบัติเด่น
เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวกลับสู่ผิวเด็ก ลดการเสื่อมของผิวหน้า


3.   Eye Serum
บำรุงรอบดวงตาอย่างเต็มอิ่ม ภายหลังจากผิวพรรณต้องเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน ด้วยอายซีรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวรอบดวงตาจากอนุมูลอิสระ เพื่อลดความหมองคล้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ว่านหางจรเข้ และแตงกวา ช่วยลดรอยหมองคล้ำ มี Micro Collagen ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เสริม Collagen ที่สูญเสียตามกาลเวลา Co-enzyme Q10 ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เนื้อซีรั่มเบาใสชุ่มชื้น ซึมง่ายไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น

คุณสมบัติเด่น
ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำรอบดวงตา


4.   Lightening
ช่วยลบความหมองคล้ำที่สะสมเป็นเวลานาน จากสารพิษ หรือ สารเคมี ต่างๆ ให้จางหายและหมดไป ให้ผิวดูสว่างใสในเวลาเพียง 1 สัปดาห์*

ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ด้วยส่วนผสมของกันแดด SPF 15 พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมก่อนวัยอันควร ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อและโครงสร้างผิวให้เกิดสมดุลของคอลลาเจนและบำรุงรักษาอิลาสติน

คุณสมบัติเด่น
ลบรอยดำต่าง ๆ เช่น ฝ้า กระ รอยดำจากสิว ผิวคล้ำเสีย


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ordinary-beauty.com
สอบถามข้อมูลได้ที่ maleeshop@gmail.com, โทร 081 558 5506