ขายดีที่ 1  ดีสุด ๆ ท้าให้ลอง !! ครีมบัวหิมะ หน้าเด้ง มห้สจรรย์ หน้าขาวเรียบเนียน รูขุมขนแนบสนิท ไร้จุดด่างดำ ฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าดีขึ้นมาก ๆ
pimon

12 ส.ค. 2551
ร้าน   PewDee_By_Vasane'  ตอบโจทย์  ทุกปัญหา  ผิวพรรณ


พิเศษ ***โปรโมชั่น  ส่วนลด  ของแถม  มากมาย ***  ส่ง  ฟรี !!! EMS ทุกออร์เดอร์  จ้า...
   http://www.weloveshopping.com/shop/pewdee_by_vasane/


ขายดีที่1 ดีสุดๆท้าให้ลอง ครีมบัวหิมะหน้าเด้งมหัศจรรย์สูตรvasane ส่วนประกอบเข้มข้นที่สุด เนื้อครีมไม่เหมือนที่อื่น หน้าขาว เรียบ รูขุมขนแนบสนิท ป้องกันสิว ฝ้า ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าดีขึ้นเร็วมาก


เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการให้หน้าขาว เรียบ เนียน กระชับรูขุมขนและบำรุงผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยป้องกันสิวฝ้า ด้วยค่ะ

ครีมบัวหิมะหน้าเด้งมหัศจรรย์ สูตรพิเศษที่มีมากว่า9 ปี การันตีว่าส่วนประกอบของครีมนั้นเข้มข้นมากมาก และยังประกอบด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดมากกว่าทุกที่แน่นอน ไม่เหมือนที่ไหนๆแน่นอน เพราะนอกจากจะมีบัวหิมะ และสมุนไพรหลักๆแล้ว ยังมีส่วนประกอบอื่นด้วยค่ะ ทั้งโสมจีน ไข่มุกบริสุทธิ์ เกสรบัวหลวง ว่านหางจระเข้ น้ำมันสกัดจากดอกทานตะวัน น้ำแร่ และแป้งร่ำ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของ vasane โดยเฉพาะ ทำให้ครีมเห็นผลเร็วขึ้น รับรองไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนค่ะ

ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ขาวเนียน สดใส ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูและปรับผิวหน้าให้ขาว สดใส เต่งตึง อยู่ตลอดเวลา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนจะกระชับขึ้นมากๆ จุดด่างดำดูจางลง และช่วยให้ผู้ที่แพ้เครื่องสำอางค์ หรือหน้าแสบหน้าแดง ซึ่งเกิดจากการแพ้สารเคมีหรือโดนแดดดีขึ้นด้วยค่ะ

ครีมบัวหิมะหน้าเด้งมหัศจรรย์ เนื้อครีมสีขาวนวลและเข้มข้นมากๆ กลิ่มจะหอมน่าใช้มากๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กเล็กถึงผู้ใหญ่เลยนะคะ เพราะปราศจากสารเคมีทุกชนิด ไม่มีผลข้างเคียง ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง เห็นผลเร็วกว่า หลังจากใช้จะสัมผัสได้ถึงใบหน้าที่ขาวสวย เรียบเนียน รูขุมขนแนบกันสนิท เด้งมากๆค่ะเห็นผล ทันใจ ปลอดภัย 100%

ส่วนประกอบหลักๆของครีมบัวหิมะหน้าเด้งมหัศจรรย์ สูตรพิเศษ

-บัวหิมะสกัด ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ขาว เปล่งปลั่ง รักษารอยแผลเป็นต่างๆ เช่นแผลสิว รอยด่างดำ รอยขูดขีดบนใบหน้า รอยช้ำ

-โสมจีนสกัด ปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน รักษารอยแผลเป็น บำรุงผิว

-น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื่น และบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง

-Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลดการอักเสบ เป็นสารหล่อลื่นและให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ทำให้ผิวรู้สึกเย็น ลดอาการแพ้ที่เกิดจากสารเคมี แสงแดด ทำให้แผลหายเร็ว และเสริมประสิทธิภาพการสร้างผิวใหม่

-สารสกัดเกสรบัวหลวง ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระได้ดีกว่าสารสกัดชาเขียว (green tea extract) ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ดีพอๆ กับสารสกัดหม่อน

-ไข่มุก เป็นสารสกัดมุกบริสุทธิ์แท้จากทะเล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนียนใส ไร้ริ้วรอย ช่วยในการอุ้มน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยในการเร่งการผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว และเร่งการสร้างผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ปกป้องการเกิดฝ้า ทำให้หน้าขาว และเรียบเนียนขึ้น

-น้ำมันสกัดจากดอกทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามิน A E สูงมากๆ บำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาพร้อมลดริ้วรอย ก่อนวัย ด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่มเนียนสดใส อมชมพูดูมีสุขภาพดี และช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลตามธรรมชาติอย่างรู้ใจผิว

-แป้งร่ำ เป็นแป้งสมุนไพรโบราณที่รู้จักกันมานานค่ะ ทำขึ้นจากดินสอพอง และขมิ้น ช่วยลดผดผื่นคันบนใบหน้า ลดความมัน ลดสิว ช่วยในการดูดซับหนองและดูดซับสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า ช่วยให้หน้าขาวขึ้น

-Vitamin E เพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้แก่ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอยจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการของการเกิดริ้วรอยต่างๆ

วิธีใช้ ทาบางๆทั่วทั้งใบหน้า
ผิวแห้ง และผิวธรรมดา ใช้ทาได้ทั้งเช้า และ ก่อนนอนค่ะ
ผิวมัน และผิวผสม ทาเฉพาะก่อนนอนเท่านั้นค่ะ

ปริมาณ 5 กรัม เนื้อครีมแน่นมากๆใช้ได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ

รายละเอียดและส่วนประกอบของครีมเป็นลิขสิทธิ์และสูตรของยี่ห้อ vasane เท่านั้น ส่วนประกอบจึงไม่เหมือนกับยี่ห้ออื่นแน่นอน ขอความกรุณาอย่าคัดลอก เลียนแบบ หรือดัดแปลงข้อความของทางร้าน ก่อนได้รับอณุญาติ

ประสบการณ์ลูกค้าที่ได้ทดลองใช้บางส่วนเท่านั้นค่ะ

คุณ วิไลภรณ์ อ่อนก้อน อายุ 31 ปี อาชีพ พนักงานบริษัท
ก่อนใช้ เป็นฝ้าบางๆ ผิวหน้าดำคล้ำ และมีรอยจากสิว ถูกแสงแดดทีไรใบหน้าจะแสบร้อนมาก และเป็นคนแพ้ง่าย พอได้มาใช้ ครีมบัวหิมะ repair ครีมไข่มุก collagen gold และสบู่ครบชุด ของน้อง หลังจากใช้ได้ไม่ถึง 3 สัปดาห์ ใบหน้าขาวสดใสอย่างเห็นได้ชัด สิว ฝ้า หายไป ผิวหน้านิ่ม ไม่มีอาการแพ้เลย สามารถออกกลางแดดได้ ไม่ร้อน ไม่แสบใบหน้า ปัจจุบันใช้มา 1 เดือนกว่า ผิวหน้าขาวนวล สดใส ไม่มีสิว ไม่มีฝ้า ไม่มีร่องรอย ผิวหน้าเรียบ ชอบมาก และยังนำมาขายและแนะนำให้เพื่อนๆ ใช้อีกเพียบเลยค่ะ

คุณ จเร อินธนู อายุ 36 ปี อาชีพ วิศวะกร
มีปัญหาเรื่องผิวหน้ามัน มีฝ้าบนใบหน้า และหน้าจะแดงๆเพราะดดนแดดมาก มีปัญหาเรื่องสิวประปราย รูขุมขนกว้าง แฟนก็หาซื้อครีมมาให้ใช้อยู่ตลอด แต่ก็ไม่ค่อยจะชอบเพราะยุ่งยาก และใช้แล้วก็ไม่ค่อยจะดีขึ้น แต่ก็ลองใช้ของน้องดูเพราะเห็นแฟนหน้าดีขึ้นมาก หลังใช้ ครีมบัวหิมะไข่มุก สบู่สูตร1 เบบี้ครีม และ white essenceมาได้ 14 วัน ความมันบนใบหน้าลดลงมาก หน้าใสขึ้น ฝ้าและรอยสิวลดลง ตอนนี้ใช้มาเกือบ1 เดือนแล้ว หน้าดีขึ้นมากจนเพื่อนๆทัก รูขุมขนเล็กลง ไม่มีปัญหาเรื่องหน้าแสบแดงเวลาออกแดดอีกเลย ถูกใจมาก อยากบอกว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่มาซื้อครีมของน้องครับ

คุณ พัชรี ซารีแปเร๊าะ อายุ 41 ปี อาชีพ แม่บ้าน
เป็นฝ้าแดด ฝังลึกที่แก้มทั้งซ้าย และขวา มานานหลายปีแล้ว เวลาถูกแดด ฝ้าก็จะมีมากขึ้น และหน้าก็หมองคล้ำ ใช้เครื่องสำอางมาไม่รู้กี่ร้อยยี่ห้อก็ไม่หาย แต่พอมาใช่ชุดรักษาฝ้าของน้องคือ โลชั่นโสม ครีมกระเจ็ยบ ครีมบัวหิมะ ครีมไข่มุก และสบู่สูตร2 นี้ เพียงเดือนกว่าๆเองค่ะ เหมือนพี่ได้ไปเกิดใหม่เลย หน้าเปลี่ยนไปมากเหมือนคนละคน เพื่อนๆก็อึ้งกันทุกคน หน้าดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ฝ้าก็จางลงไปมาก และเวลาออกแดดก็จะไม่แสบ และไม่มีฝ้าขึ้น ตอนนี้เพื่อนๆที่ นราธิวาส ก็เป็นลูกค้าของพี่กันเพียบเลยค่ะ

ขอรายงานผลการใช้ก่อนนะคะ ใช้ครีมของน้องมาได้ประมาณ2 อาทิตย์แล้วค่ะ ปรากฎว่าหน้าที่เคยหมองคล้ำ เป็นสิว ดูดีขึ้นค่ะ หน้าดูขาวขึ้น สิวก็ไม่ค่อยมีแล้ว ปกติจะเป็นคนที่สิวขึ้นง่าย พอได้ใช้ครีมแล้วสิวแทบจะไม่มีเลยค่ะ สุดยอดมาก ที่ใช้ก็มี
สครับข้าวโอ๊ด โลชั่นหน้าใส แอคเน่โลชั่น บัวหิมะ หมอจุฬา คอลลาเจนโกลด์ nuchdn

ใช้ครีมมาเกือบ 3 อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าหน้าจะใสขึ้นผิดหูผิดตา เพื่อนๆที่ office ทักกันเกรียวกราวว่าไปทำอะไรกับหน้ามาย่ะ ถึงได้สวยใสขึ้นเช่นนี้ -- ก่อนจะใช้ลังเลใจมากๆเลยนะคะ กลัวค่ะ กลัวหน้าพัง ขอบอกว่าก่อนที่จะมาใช้ครีมเนี่ย โมใช้แต่เครื่องสำอาง Brand Name ดังๆ แพงๆ เท่านั้น แบบว่าต้องแพงถึงจะมั่นใจว่าคุณภาพดี -- ตอนหลังอยากเริ่มประหยัดค่ะ จะเก็บเงินไว้ซื้อเรือนหอ อิอิ เลยตัดสินใจมาใช้ครีมที่นี่ ก่อนจะสั่งก็นั่งอ่าน webboard อยู่หลายวัน่ะ เป็นอาทิตย์ว่าได้ -- แต่พอสั่งมาใช้แล้วไม่มีคำว่า ผิดหวัง เลยค่ะ แอบต่อว่าตัวเองว่า ถ้าใช้ก่อนหน้านี้ ก็คงหน้าเด้งไปนานแล้ว แถมยังมีเงินเหลืออีกด้วย บื้อจรงๆเลยเรา
** ขอ Garantee เลยนะคะ ว่าครีม Web นี้ดีจริงๆ ไว้หน้าใสขึ้นจนเป็นที่พอใจของตัวเองแล้ว จะเอารูปมา post ให้ดูนะคะ สัญญาค่ะ โมโมลูกค้าถามกันเยอะมากว่า สบู่ครีมหิมะของที่อื่นมั้ย ตอบ  ไม่เหมือนแน่นอนค่ะ ทั้งในเรื่องสูตร คุณภาพ สี ส่วนประกอบ ผลการใช้ และแหล่งผลิตค่ะ สูตรของเราส่วนประกอบไม่เหมือนที่ไหนค่ะ  และบางท่านก็บอกว่าเคยใช้มาแล้วไม่เห็นผล หรือแพ้ เราจึงกล้าการันตีค่ะว่าของเราดีจริง เห็นผลจริง ไม่เหมือนที่คุณเคยใช้มาก่อน100%ค่