นวัตกรรมใหม่แก้ปัญหายุงได้ผล ปกป้องจากยุงร้าย ปลอดภัยจากมาเลเรีย
nicha

19 ส.ค. 2551
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐวันที่ 7 ก.ค.2551 รายงานว่า ภายใน 6 เดือนที่ผ่านมา สถิติคนไทยเป็นโรคมาเลเรียถึง 12,118 คน   ปกป้องคุณและคนที่คุณรักจากโรคไข้เลือดออก ไข้สมองอักเสบ  ไข้มาเลเรีย และเชื้อโรคต่างๆ ที่มาจากยุงอย่างมีประสิทธิภาพ  และประหยัดค่าใช้จ่าย

พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วได้ผลดีมาก  ถูกใจมากๆไม่ต้องจุดยากันยุง  ไม่ต้องกำจัดยุง
ไม่ต้องใช้สารเคมีอีกต่อไป

นวัตกรรมใหม่ หลอดไฟไล่ยุง MostoQ  พัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์จากประเทศออสเตรเลียและอเมริกา กลายเป็นหลอดไฟไล่ยุง ที่มีประสิทธิภาพสูงในการไล่ยุง ไม่ให้มารบกวนคุณและคนที่คุณรักอีกต่อไป  ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารพิษ  ไม่มีรังสี   ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากสถาบันมาตรฐานความปลอดภัย IEC  ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล CE และ ISO 9001 มอก.956-2533 มอก.195-2542  เป็นสินค้าที่มีผู้ใช้ทั่วโลก  โดยเฉพาะใช้ได้ดีในแถบประเทศเอเชียที่มีอากาศร้อนชื้นและมียุงชุกชุม

หลักการทำงานของหลอดไฟไล่ยุง                                                                                                                       ใช้หลักการที่ว่าหลอดไฟไล่ยุงจะเลียนแบบแสงอาทิตย์ซึ่งมีสเปคตรัมพิเศษบางอย่างที่ยุงจะไม่ชอบเข้าใกล้    เมื่อเปิดหลอดไฟไล่ยุงจะให้แสงสีเหลืองนวลกับสเปคตรัมพิเศษที่อ่อนไหวกับสารประกอบของตายุง  พื้นที่ที่เป็นอุลตราไวโอเลตของสเปคตรัมอิเล็กโตรแม็กเนติค ที่มองเห็นได้จากหลอดไฟ  จะทำงานอย่างน่ามหัศจรรย์ในการไล่ยุงออกไปให้พ้น  โดยปลอดภัยสำหรับคน  ซึ่งแตกต่างจากโคมดักยุงที่จะล่อยุงเข้ามา                
การใช้งานหลอดไฟไล่ยุง                                                                                                                                ให้ใช้ติดตั้งแทนหลอดไฟหลอดเดิมในจุดที่ไม่ต้องการให้ยุงมารบกวน                                                                        

คุณสมบัติพิเศษของหลอดไฟไล่ยุงคือ                                                                                                                            เป็นหลอดประหยัดไฟ   ประหยัดพลังงานสูงถึง 80%                                                                                                             มีหลายขนาดหลอดตะเกียบ 25 วัตต์   มีหลอดนีออนสั้น 18 วัตต์   มีหลอดนีออนยาว 36 วัตต์     ติดตั้งง่ายเหมือนหลอดไฟทั่วไป  รัศมีในการไล่ยุงโดยประมาณ 30 ตารางเมตร  สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 3,000 ชั่วโมง                                                                                                                                        

หลอดไฟไล่ยุงสามารถไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะกับทุกสถานที่                                                                                                                       0เหมาะสำหรับสถานที่เลี้ยงเด็ก  โรงเรียน                                                                                                              0เหมาะสำหรับร้านอาหาร  สวนอาหาร  เพื่อไม่ให้ยุงรบกวนลูกค้า                                                                       0ใช้ในสถานปฏิบัติธรรม  นั่งสมาธิโดยไม่มียุงมารบกวน                                                                                  0เหมาะสำหรับตลาด  ร้านค้า  โรงงาน  โดยเฉพาะซอกหลืบที่มียุงชุกชุม                                                                                                                         0เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพักแรม  ท่องเที่ยว เดินป่า ใช้ตามโรงแรม  รีสอร์ท                                                       0เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เช่น  สุนัข  แมว  ไก่ชน                                                                                   0เหมาะสำหรับธุรกิจฟาร์มต่างๆ เช่น  ฟาร์มเป็ด  ฟาร์มไก่  ฟาร์มหมู

ปกป้องจากยุงร้าย ห่างไกลมาเลเรีย ใช้เพียงวันละบาท Promotion ซื้อ 4 แถม 1
สอบถามข้อมูลได้ที่  086-314-3238   087-904-5336  089-528-3938  พรเลิศ                                                                                              
http://shop.be2hand.com/boonont