ทำธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ
nichapat

27 พ.ย. 2551
เราอยากแบ่งปันมุมมองเล็กๆเกี่ยวกับธุรกิจ Network Marketing เราเองก็เหมือนกับคนส่วนใหญ่คือ ไม่ชอบงาน M.L.M ไม่ชอบการขาย ไม่ชอบการตื้อคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง พอบอกว่าจะทำธุรกิจเครือข่ายก็กลัวเราจะขายของ ตั้งแต่นั้นเราจึงไม่สนใจธุรกิจนี้อีกเลย แต่ก็ยังอดไม่ได้เวลามีเมล์หรือโฆษณาก็เปิดดูจุดประสงค์แค่ไม่เป็นกบในกะลา เราดูมานานหลายตัวจนเมื่อเราได้มาเจอกับธุรกิจตัวนี้ธุรกิจออนไลน์ ใหม่ล่าสุด  ซึ่งจ่ายมากสุดถึง 83 % และเพิ่งเปิดตัวต้น พ.ย.51 เราก็คิดอย่างเดียวว่า ธุรกิจเพิ่งเปิดได้เป็นต้นสายแน่ๆ แถมเขาให้หาติดตัวแค่ 2 คน อย่างน้อยสมัครไว้ออโตรันเดี่ยวต้องมีคนส่งมาให้เราแน่ๆ จึงลองติดต่อไป ถามดูถ้าไม่สนใจเราก็ไม่ต้องทำได้  ไม่ได้เสียอะไร  แต่สิ่งที่ได้มันมากกว่านั้น เราทึ่งกับแนวคิดของทีม Team Ultratheone ที่เราคุยด้วยแม้อายุน้อยมากอยู่ในช่วง 18-25 ปี แต่ประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายมีมาก เขาได้ให้ความรู้แนวคิดการทำธุรกิจเครือข่ายกับเรา โดยเฉพาะการที่เขาได้ทำธุรกิจเครือข่ายมาหลายตัวทำให้เขาได้พบข้อดีและข้อเสีย และนำมาปรับปรุงใช้กับทีมนี้ทำให้ไปได้เร็วมาก ทีมจะเน้นให้ความสำคัญกับทุกคน เน้นสอนวิธีการทำงานสอนให้ทุกคนทำงานเป็น เราก็บอกเราทำไม่เป็น เขาก็สอนให้ ติดขัดตรงไหนให้บอก

ไม่เก่งไม่เป็นไรขอให้พร้อมที่จะเรียนรู้  เขาจะมีการประชุม/สอนผ่านระบบทุกวัน สามารถพูดคุย หารือ ปรึกษากันได้ หลักคือ สอนให้ทำงานเป็นไม่ต้องยืมจมูกคนอื่นหายใจ สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับการทำงานเป็นทีม ทำให้ทุกคนโตได้หมด และทีมก็จะโตโดยไม่ขาดช่วงเป็นการอุดช่องโหว่ของธุรกิจเครือข่าย

เราจึงมาคิดว่า บริษัทดี ทีมดี ระบบดี แผนการตลาดทำง่าย ระบบสนับสนุนมีพร้อม ธุรกิจมีอนาคตไกล แถมได้เงินได้เยอะมาก(ตรงนี้สำคัญ) หาที่ไหนได้อีก ไม่ทำไม่ได้แล้ว อยากรวยต้องทำงาน ไม่ต้องรอถูกล๊อตเตอรี่ อีกต่อไป......อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดไปเข้าศึกษาแผนการตลาดและรีบสมัครด่วนที่นี่ http://www.ultraselects.com/pat99
ยิ่งเศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องรีบทำ มาก่อนรวยก่อน

ศึกษารายละเอียดได้เว็บภาษาไทย ที่
http://www.ultratheone.com/pat99
ท่านสามารถเข้ารับฟังการประชุม/การสอน/ข้อมูลประกอบธุรกิจผ่านระบบแคมฟร็อก
ของสุดยอดทีมมือหนึ่ง "อัลตร้าเดอะวัน"
ติดต่อสอบถามได้ที่ pat 081-359-3055 ที่ปรึกษาคุณนิว 086-676-6990
รีบเข้ามาเป็นต้นสายนะคะ  รับรองว่าจะมีคนต่อหลังคุณเยอะมาก เพราะเรากำลังจะบุกตลาดหาสมาชิกแถบเอเชียด้วยค่ะ


C:\Documents and Settings\user\Desktop\