LCA ลา แคลร์ แอนตี้เอจ พลาเซนต้า ไบโอเปปไทด์
kunpalee
26 ก.พ. 2552
LCA  (LA CLARE ANTIAGE) มหัศจรรย์ความงามแห่งยุคสมัยใหม่ หนึ่งหยดก็สดใสLCA เพียงหนึ่งหยดก็สดใส ผิวดีสวยดั่งใจในหลอดแรกLCA เพียงหนึ่งหยดก็สดใส ผิวดีสวยดั่งใจในหลอดแรกLCA เพียงหนึ่งหยดก็สดใส ผิวดีสวยดั่งใจในหลอดแรก

LCA นวัตกรรมใหม่ล่าสุด...ระดับโลก

ตอบโจทย์ทุกเรื่องเกี่ยวกับใบหน้า รอยแผลเป็น หน้าเป็นหลุม สิวเยอะ รูขุมขนใหญ่ รอยตีนกา ฯลฯ เป็นการแก้ปัญหาใบหน้าที่ระดับ DNA, RNA เป็นการปลูกถ่ายเซลล์ใหม่ ให้Lย้อนวัยสู่วัยหนุ่มสาว ใช้ยีนส์ต้นกำหนดที่สกัดมาจากรกเด็ก สกัดที่ความเย็น -300 องศา โดยใช้นาโนเทคโนโลยีจากสวิสเซอร์แลนด์ในการสกัดเย็นจัด ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทะเบียนสิทธิบัตรเลขที่ 2004100969740 คือเป็นการพัฒนาครั้งแรกของโลกเพื่อการดูแลผิวพรรณ

Human Placenta

LCA เป็นการสกัดเอาสารอาหารที่อยู่ในรกเด็กที่มีประโยชน์มากกว่า 8,000 ชนิดออกมา (สกัดจากรกที่คลอดแล้ว) แล้วนำมาเลี้ยงไว้ในหลอดสูญญากาศ เทคโนโลยีที่ใช้ในการสกัด LCA ได้รับรางวัลโนเบล จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ถ้าเปรียบเทียบระหว่าง Stem cell ที่ผลิตจากรกเด็กกับ Stem cell ที่ผลิตจากรกแกะ LCA จัดอยู่ในเวอร์ชั่น 5.5 เนื่องจากเพิ่งถูกคิดค้นได้เป็นเวลา 2-3ปีเท่านั้น แต่ Stem cell ที่ผลิตจากรกแกะจัดอยู่ในเวอร์ชั่น 1-2 เท่านั้น เนื่องจากได้ถูกคิดค้นมานานแล้วกว่า 20 ปี และโดยธรรมชาติสารอาหารที่อยู่ในรกคนย่อมให้ผลดีที่สุด ดูตัวอย่างเด็กทารกที่อยู่ในครรภ์มารดา สามารถเติบโตได้จากสภาวะไร้น้ำหนัก ผ่านไป 9 เดือน สามารถสร้างน้ำหนักตัวได้ประมาณ 2-3 กิโลกรัม มีการเจริญเติบโตที่น่ามหัศจรรย์ยิ่งนัก ถ้าเราสามารถนำสารอาหารในรกเหล่านั้นออกมาหล่อเลี้ยงใบหน้าของเราได้ มันจะวิเศษแค่ไหนอยากให้นึกภาพตาม

คุณสมบัติ

* LCA ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนัง & ส่งเสริมการทำงานของเซลล์
* ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยขบวนการแบ่งเซลล์ที่ใต้ผิวหนัง
* LCA ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณหน้าผาก หางตา ใต้ตา
* ส่งเสริมการทำงานของ DNA และ RNA ในการสังเคราะห์โปรตีน
* LCA ให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสของใบหน้าด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ สามารถแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่อยู่ลึกให้เลือนหายได้
* สามารถซึมผ่านใบหน้าถึง 16 ชั้น ของผิวหนังถึง DNA และเซลล์ของผิวสามารถนำไปใช้ได้ทันที เพราะสกัดจากธรรมชาติ ใบหน้ากระชับ เต่งตึง ผุดผ่อง มีชีวิตชีวา สดใส

LCA ขนาดบรรจุ 1 หลอด

ประสิทธิภาพของ LCA

* ช่วยซ่อมแซมผิวหน้าที่ขาดการบำรุง ด้วยสารที่บำรุงผิวหน้าเปรียบเสมือนอาหารของผิวหน้ากว่า 8,000 ชนิด
* LCA ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว จนหายขาดได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว (เริ่มเห็นชัด สัปดาห์ที่ 2)
* LCA ช่วยทำให้ผิวหน้าที่เคยเกิดสิวแล้วเป็นหลุม ไม่เรียบ ให้กลับมาเรียบเนียนได้ดังเดิม ทั้งนี้ขึ้นกับความลึกตื้นของหลุมนั้น หากลึกมาก ก็จะค่อยๆตื้นขึ้น (เริ่มเห็นชัดเมื่อผ่านไป 5-6 สัปดาห์ จากประสบการณ์ หากใช้ร่วมกับ LCA Placentaria จะเห็นผลไวและชัดขึ้น)
* ช่วยทำให้รูขุมขนที่กว้างแคบลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน (เริ่มเห็นผลชัดขึ้นหลังจากใช้ไปสัปดาห์ที่ 2)
* ลดปัญหาผิวหน้ามัน เพราะ LCA สามารถควบคุมความมันของผิวหน้าได้ หรือ ลดการเกิดสิวได้ (เริ่มเห็นผลชัดเมื่อผ่านไปแค่ 1 สัปดาห์)
* สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า LCA จะเป็นยาช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูอ่อนนุ่ม อ่อนวัย กระจ่างใสลดอายุได้ราว 15ปี (เห็นผลชัด เมื่อสัปดาห์ที่ 2 จะรุ้สึกว่าหน้าสว่างขึ้น)
* สำหรับคนที่เป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้ได้ LCA จะช่วยลดอาการอักเสบและทำให้ยุบลงอย่างรวดเร็ว (เมื่อทาบริเวณหัวสิว จะทำให้สิวยุบและแห้งในเวลา 2-3 วัน)
* หากผู้ใช้มีใบหน้าที่ขาวอยู่แล้ว LCA จะเข้าไปผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูขาวอมชมพู หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น (เห็นผลชัดเมื่อสัปดาห์ที่ 2)
* LCA เมื่อเริ่มใช้ จะรู้สึกหน้านุ่มน่าสัมผัส และดูเรียบเนียนขึ้นอย่างรวดเร็ว (เห็นผลชัดเจนใน 3-7วัน)

หมายเหตุ : ประสิทธิภาพที่เกิดขึ้น อาจเกิดประสิทธิภาพแตกต่างหรือใกล้เคียงกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะของผิวหน้า และชนิดของปัญหา เช่น แผลเป็น รอยหลุมสิว ฝ้า รอยแดง รอยดำ ว่ามีปัญหามากหรือน้อย เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์หรือการสมัครสมาชิก
kunpalee@gmail.com