LCA
kunpalee
26 ก.พ. 2552
LCA มหัศจรรย์ความงามแห่งยุคสมัย หนึ่งหยดก็สดใสLCA เพียงหนึ่งหยดก็สดใส ผิวดีสวยดั่งใจในหลอดแรกLCA เพียงหนึ่งหยดก็สดใส ผิวดีสวยดั่งใจในหลอดแรกLCA เพียงหนึ่งหยดก็สดใส ผิวดีสวยดั่งใจในหลอดแรก

LCA นวัตกรรมใหม่ล่าสุด...ระดับโลก

ตอบโจทย์ทุกเรื่องเกี่ยวกับใบหน้า รอยแผลเป็น หน้าเป็นหลุม สิวเยอะ รูขุมขนใหญ่ รอยตีนกา ฯลฯ เป็นการแก้ปัญหาใบหน้าที่ระดับ DNA, RNA เป็นการปลูกถ่ายเซลล์ใหม่ ให้Lย้อนวัยสู่วัยหนุ่มสาว ใช้ยีนส์ต้นกำหนดที่สกัดมาจากรกเด็ก สกัดที่ความเย็น -300 องศา โดยใช้นาโนเทคโนโลยีจากสวิสเซอร์แลนด์ในการสกัดเย็นจัด ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทะเบียนสิทธิบัตรเลขที่ 2004100969740 คือเป็นการพัฒนาครั้งแรกของโลกเพื่อการดูแลผิวพรรณ

Human Placenta

LCA เป็นการสกัดเอาสารอาหารที่อยู่ในรกเด็กที่มีประโยชน์มากกว่า 8,000 ชนิดออกมา (สกัดจากรกที่คลอดแล้ว) แล้วนำมาเลี้ยงไว้ในหลอดสูญญากาศ เทคโนโลยีที่ใช้ในการสกัด LCA ได้รับรางวัลโนเบล จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ถ้าเปรียบเทียบระหว่าง Stem cell ที่ผลิตจากรกเด็กกับ Stem cell ที่ผลิตจากรกแกะ LCA จัดอยู่ในเวอร์ชั่น 5.5 เนื่องจากเพิ่งถูกคิดค้นได้เป็นเวลา 2-3ปีเท่านั้น แต่ Stem cell ที่ผลิตจากรกแกะจัดอยู่ในเวอร์ชั่น 1-2 เท่านั้น เนื่องจากได้ถูกคิดค้นมานานแล้วกว่า 20 ปี และโดยธรรมชาติสารอาหารที่อยู่ในรกคนย่อมให้ผลดีที่สุด ดูตัวอย่างเด็กทารกที่อยู่ในครรภ์มารดา สามารถเติบโตได้จากสภาวะไร้น้ำหนัก ผ่านไป 9 เดือน สามารถสร้างน้ำหนักตัวได้ประมาณ 2-3 กิโลกรัม มีการเจริญเติบโตที่น่ามหัศจรรย์ยิ่งนัก ถ้าเราสามารถนำสารอาหารในรกเหล่านั้นออกมาหล่อเลี้ยงใบหน้าของเราได้ มันจะวิเศษแค่ไหนอยากให้นึกภาพตาม

คุณสมบัติ

* LCA ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนัง & ส่งเสริมการทำงานของเซลล์
* ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยขบวนการแบ่งเซลล์ที่ใต้ผิวหนัง
* LCA ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณหน้าผาก หางตา ใต้ตา
* ส่งเสริมการทำงานของ DNA และ RNA ในการสังเคราะห์โปรตีน
* LCA ให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสของใบหน้าด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ สามารถแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่อยู่ลึกให้เลือนหายได้
* สามารถซึมผ่านใบหน้าถึง 16 ชั้น ของผิวหนังถึง DNA และเซลล์ของผิวสามารถนำไปใช้ได้ทันที เพราะสกัดจากธรรมชาติ ใบหน้ากระชับ เต่งตึง ผุดผ่อง มีชีวิตชีวา สดใส

LCA ขนาดบรรจุ 1 หลอด

ประสิทธิภาพของ LCA

* ช่วยซ่อมแซมผิวหน้าที่ขาดการบำรุง ด้วยสารที่บำรุงผิวหน้าเปรียบเสมือนอาหารของผิวหน้ากว่า 8,000 ชนิด
* LCA ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว จนหายขาดได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว (เริ่มเห็นชัด สัปดาห์ที่ 2)
* LCA ช่วยทำให้ผิวหน้าที่เคยเกิดสิวแล้วเป็นหลุม ไม่เรียบ ให้กลับมาเรียบเนียนได้ดังเดิม ทั้งนี้ขึ้นกับความลึกตื้นของหลุมนั้น หากลึกมาก ก็จะค่อยๆตื้นขึ้น (เริ่มเห็นชัดเมื่อผ่านไป 5-6 สัปดาห์ จากประสบการณ์ หากใช้ร่วมกับ LCA Placentaria จะเห็นผลไวและชัดขึ้น)
* ช่วยทำให้รูขุมขนที่กว้างแคบลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน (เริ่มเห็นผลชัดขึ้นหลังจากใช้ไปสัปดาห์ที่ 2)
* ลดปัญหาผิวหน้ามัน เพราะ LCA สามารถควบคุมความมันของผิวหน้าได้ หรือ ลดการเกิดสิวได้ (เริ่มเห็นผลชัดเมื่อผ่านไปแค่ 1 สัปดาห์)
* สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า LCA จะเป็นยาช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูอ่อนนุ่ม อ่อนวัย กระจ่างใสลดอายุได้ราว 15ปี (เห็นผลชัด เมื่อสัปดาห์ที่ 2 จะรุ้สึกว่าหน้าสว่างขึ้น)
* สำหรับคนที่เป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้ได้ LCA จะช่วยลดอาการอักเสบและทำให้ยุบลงอย่างรวดเร็ว (เมื่อทาบริเวณหัวสิว จะทำให้สิวยุบและแห้งในเวลา 2-3 วัน)
* หากผู้ใช้มีใบหน้าที่ขาวอยู่แล้ว LCA จะเข้าไปผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูขาวอมชมพู หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น (เห็นผลชัดเมื่อสัปดาห์ที่ 2)
* LCA เมื่อเริ่มใช้ จะรู้สึกหน้านุ่มน่าสัมผัส และดูเรียบเนียนขึ้นอย่างรวดเร็ว (เห็นผลชัดเจนใน 3-7วัน)

หมายเหตุ : ประสิทธิภาพที่เกิดขึ้น อาจเกิดประสิทธิภาพแตกต่างหรือใกล้เคียงกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะของผิวหน้า และชนิดของปัญหา เช่น แผลเป็น รอยหลุมสิว ฝ้า รอยแดง รอยดำ ว่ามีปัญหามากหรือน้อย เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์หรือการสมัครสมาชิก
kunpalee@gmail.com