Prima Life Time เปิดรับแม่ทีมต้นสายแล้ว แผนแรงสุด ๆ ลงทุน 2200 บาท
ake3333

17 มี.ค. 2552
Prima Life Time เปิดรับแม่ทีมต้นสายแล้ว แผนแรงสุด ๆ ลงทุน 2200 บาท
วงการขายตรงสั่นสะเทือนกันอีกครั้งกับ 3 ปรากฎการณ์ใหม่ที่คนขายตรงไม่ควรพลาด
1 . พบกับการเตรียมเปิดตัวของ Prima Life Time ผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตสินค้าให้กับบริษัทขายตรงชั้นนำในเมืองไทยที่โด่งดังหลายยี่ห้อ เราคือผู้ผลิตสินค้ากลุ่มคุณภาพที่เคยติดตลาดมา 3S, ZensorF, Buati, Brank, Refitta และอื่นๆ สินค้า อุปโภคบริโภคด้วยในเร็วๆ นี้ มีโรงงานเป็นของตัวเอง โดยคัดสรรค์วัตถุดิบจากต่างประเทศ มีใบการันตีเพียบ ผ่าน อย. ทุกตัว
ประธานกรรมการผู้จัดการเป็นถึง 1 ใน 10 ของกรรมการ แบ้งค์ ชาติ และอีกหลายๆ ธนาคาร รวมไปถึงมีประสบการในธุรกิจเครือข่ายและมีความเข้าใจมาเป็นอย่างดี มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล เน้นในเรื่องของระบบเทรนนิ่ง OPP การฝึกอบรมต่างๆ มาเป็นอันดับ 1 วางไว้อย่างเป็นระบบโดยมืออาชีพ ไม่เป็นรองต่างประเทศแน่นอน ทุ่มงบ 5% ของยอดขายในแต่ละเดือนอัดลงในระบบการฝึกอบรม เพื่อฝึกอบรมให้กับสมาชิกทำงานเป็น มีความเป็นผู้นำ มีความเป็นระบบ One Company One System

ทำระบบให้เป็นหนึ่งเดียว ไม่กระจัดกระจาย ทำอย่างเป็นระบบ โดยมีบริษัทเป็นผู้ทำระบบเอง ซึ่งมีบุคคลากร ที่เป็นมืออาชีพ โดยตรงร่วมมือกับแม่ทีม ให้เป็นหนึ่งเดียว มีทั้ง การฝึกอบรมหรือ OPP รายวัน รายสัปดาห์ ราย 2 สัปดาห์ รายเดือน และ ราย 4 เดือน ทั้งใน บริษัท โรงแรม หรือสถาณที่ท่องเที่ยว เป็นทริปต่างๆ เน้นการบริการ เน้นภาพลักษณ์ เน้นเรื่อง Sale to สื่อที่จะช่วยให้สมาชิกทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้นในทุกๆ ด้าน เน้นแพ็คเกจจิ้งสินค้า ให้สวยหรู ง่ายต่อการทำตลาดของ สมาชิก เน้นระบบอีคอมเมิร์สออนไลน์สมบูรณ์ 100% แห่งแรกของเมืองไทย ที่สามารถ สมัครสมาชิก หรือสั่งซื้อสินค้าด้วยระบบออนไลน์ได้ 100% และยังรวมไปถึงระบบ เว็บไซด์ขยายสายงานส่วนตัวโดยตรงจากบริษัท (อยู่ในระหว่างการจัดทำ) และรวมไปถึงอื่นๆ อีกมากมาย
2.พบกับแผนการตลาดที่เป็นที่สุดของการออกแบบ แผนการตลาดของ Prima Life Time  ขึ้นตำแหน่งง่าย สะสมได้ไม่จำกัดเวลาเริ่มต้นแค่ 1000 PV ( ประมาณ 2200 บาท ) ก็จับคู่ได้ จ่ายแมชชิ่งลึกถึง 6 ชั้นแบบ " แมชชิ่ง รีเวิร์ส " ที่เหนือกว่าแผนโรลอัพไม่ต้องรักษายอดรับค่าแนะนำกับจับคู่ไปเต็มๆ จ่าย Unilevel ( รายเดือน )
 
Prima Life Time พรีมา ไลฟ์ ไทม์ ลึกถึง 25 ชั้น มีโบนัส Pool สำหรับช่วยคนใหม่ มีโบนัสเงินเดือนสำหรับคนเก่า รับรองได้เงินง่ายกว่าแผนแบบเมตริกซ์แน่นอน ระบบการตลาด E-commerce บริษัทแรกของประเทศไทย บริษัทมีระบบสมาชิกผ่านเว็บไซต์และสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ได้เลย ( แต่ตอนนี้กำลังดำเนินการจัดทำระบบอยู่ ) ที่สำคัญ " คุณ "  จะเป็นต้นสายงานแน่นอน
 
3.เมื่ออดีตผู้นำผู้สร้างปรากฎการณ์ 2 ปี รายได้ 50 ล้าน เคลื่อนพลซบ Prima Life Time แล้ว ทิ้งรายได้หลักล้านจากท๊อปออฟมาย หลายคนสงสัยว่ากล้าทิ้งรายได้ขนาดนั้นได้อย่างไร แต่เมื่อคุณเข้าร่วมงานกับเราแล้วจะรู้คำตอบ "แผนการตลาด สร้างรายได้ 100 ล้านนี่เอง"
 
เปิดรับแม่ทีมต้นสายออนไลน์กันแล้ว ด่วนสุดๆ มาก่อนได้สิทธิ์ก่อน
ลงทุนเริ่มต้น 2200 เท่านั้นเอง
มีสายงานต่อให้ 1 สายงาน (เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นต้องรีบหน่อย)
แจกฟรี! เว็บไซต์ขยายงาน แจกได้ไม่จำกัด
สมัครจองรหัสฟรีที่นี่   
http://www.teamonlinethailand.com/?id=bizonline333

ติดต่อ..คุณเอก   โทร..0896805828