โปรโมชั่น พิเศษ  รับสั่งตัด และ จำหน่าย ผ้าคลุมรถ คุณภาพดี  บริการส่งถึงที่
dongdong

15 พ.ค. 2552
A.C.C.AUTO CAR
โปรโมชั่น พิเศษ  รับสั่งตัด และ จำหน่าย ผ้าคลุมรถ คุณภาพดี  บริการส่งถึงที่
1. ผ้าคลุมรถ พลาสติกใส : กันน้ำ   กันฝุ่นละออง ผลิตจากพลาสติก P.P.  น้ำหนักเบา ใช้พลาสติกอย่างหนา มีความทนทาน มียางยืดรัดมุมรอบคัน เป็นชิ้นเดียว ไม่มีรอยต่อ ทำให้กันน้ำ 100 % สั่งตัดตามขนาดที่ต้องการ
รถเก๋งราคา 300 บาท  รถกระบะราคา 350 บาท

2. ผ้าคลุมรถ  COROVIN  : กันฝุ่นได้ดี ตัดตรงตามรุ่น เข้ารูปรถสวยงาม ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ สปันบอร์น สีบรอนด์เงิน  เนื้อผ้านุ่ม น้ำหนักเบา ป้องกันการเกิดรอยขนแมว  เหมาะสำหรับจอดในที่ร่ม
รถเก๋งราคา 490 บาท  รถกระบะราคา 590 บาท

3. ผ้าคลุมรถ  SUPER  COROVIN  : กันน้ำ  กันรังสียูวี  กันฝุ่นละออง ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ สปันบอร์น เคลือบด้วยพีวีซี น้ำหนักเบา ป้องกันการเกิดรอยขนแมว  ตัดตรงตามรุ่น รักษาอุปกรณ์ภายในรถได้ดี   สีบรอนด์เงิน
รถเก๋งราคา 790 บาท  รถกระบะราคา 890 บาท

4. ผ้าคลุมรถ  SILVER  : ผลิตด้วยเส้นใยไนล่อนชนิดพิเศษ ถักทออย่างหนา ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยสาร SILVER COATED 2 ครั้งด้วยกัน และผ่านกระบวนการ TOP BRIGHT ทำให้มีสีบรอนซ์เงินสวยงาม พร้อมด้วยความเหนียวแน่น และทนทานเป็นพิเศษ   กันน้ำ 70 % กันรังสียูวี ป้องกันฝุ่นละออง น้ำหนักเบา ป้องกันการเกิดรอยขนแมว  เหมาะสำหรับจอดในที่ร่ม   ตัดตรงตามรุ่น เป็นผ้าซิลเวอร์แท้อย่างหนา  
รถเก๋งราคา 790 บาท  รถกระบะราคา 890 บาท

5. ผ้าคลุมรถ  HISORON  : เนื้อผ้า 2 ชั้น เสริมเส้นใยด้านในที่นุ่ม เพื่อป้องกันการเกิดรอยขนแมว กันรอยขีดข่วนได้ดี  กันยูวี กันฝุ่น กันมูลนก กันน้ำ ผ้ามีความหนา ทนทาน ป้องกันความร้อนจากแสงแดด รักษาอุปกรณ์ภายในรถได้เป็นอย่างดี เคลือบสารซิลเวอร์  เพิ่มการสะท้อนแสง  เคลือบ PVC ช่วยป้องกันน้ำ
รถเก๋งราคา 1,390 บาท  รถกระบะราคา 1,490 บาท

6. ผ้าคลุมรถ  SENSORON  : กันฝุ่น  กันมูลนก  กันน้ำ  เนื้อผ้าหนานุ่ม ทนทานเป็นพิเศษ ไม่ติดสีรถ  ป้องกันความร้อนจากแสงแดด  กันรอยขีดข่วนได้ดี ป้องกันการเกิดรอยขนแมว  รักษาอุปกรณ์ภายในรถได้เป็นอย่างดี   ผลิตด้วยใยในล่อนอย่างดี  เคลือบสารซิลเวอร์ 2 ชั้น เพิ่มการสะท้อนแสง เคลือบ PVC เพื่อป้องกันน้ำ
รถเก๋งราคา 1,690 บาท  รถกระบะราคา 1,790 บาท


7. ผ้าคลุมรถ DUPONT  TYVEK   : สีเหลือง ผลิตจากเส้นใยโพลีเอธิลิน จากอเมริกา เป็นผ้าสองชั้น ด้านนอกสีเหลือง ป้องกันน้ำ และความร้อนได้ดี ด้านในสีขาว เป็นฉนวนกันความชื้นและสะท้อนความร้อนอีกชั้นหนึ่ง สำหรับใช้งานทุกสภาวะ  ป้องกันการเกิดรอยขนแมว ไม่ติดสีรถ รักษาอุปกรณ์ภายในรถได้เป็นอย่างดี
รถเก๋งราคา 2,900 บาท  รถกระบะราคา 3,300 บาท

**********************
มียางยืดด้านหน้าและหลัง กระชับพอดีคันทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นรถนำเข้า  รถดัดแปลงสภาพ หรือรถที่ติดตั้งอุปกรณ์พิเศษ  บรรจุในกระเป๋าสวยงาม บริการตัดเข้ารูป  มีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ (มีแบบ ทุกรุ่น มาตรฐานโชว์รูม)
**********************
**จำหน่าย รับผลิต ม่านหน้า ม่านข้าง พรมปูพื้น เข้ารูปตามรุ่นรถ ราคาพิเศษ  **

ม่านข้าง : ติดกระจก กันแดด ผลิตจากผ้า SILVER ป้องกันแดด และสะท้อนแสง ยูวี ได้ กันความร้อนได้ดี พับเก็บงาย  คู่ล่ะ  70 บาท
**********
ม่านหน้า : ใช้บังแสงแดดด้านหน้ารถ ผลิตจากผ้า SILVER ป้องกันแดด และสะท้อนแสง ยูวี ได้ดี กันความร้อนได้ดี พับเก็บง่าย  ราคา 120 บาท
**********
พรมปูพื้นรถยนต์ : เข้ารูปตามรุ่นรถ กระบะ เก๋ง ถักทอด้วยวัสดุอย่างดี น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่ายเก็บขอบสวยงาม มีให้เลือก 3 สี  (เทา ดำ ครีม)
ราคาชุดล่ะ 450 บาท
**********

A.C.C.AUTO CAR
436/1 ถนนเจริญกรุง  แขวงบางคอแหลม แขวงบางคอแหลม  กทม  10120
Tel.  086-314-3547 / 084-917-0979  คุณโจ้
Tel & Fax. : 02-688-2580
e-mail : dongooh17@hotmail.com
e-mail: carcover_t@hotmail.com
http://www.paidoo.com/shop/tungtongcarcover/
http://www.be2hand.com/scripts/shop.php?user=dongooh17
ราคาพิเศษ สำหรับร้านประดับยนต์ -/- โชว์รูม -/- คาร์แคร์ -/- อู่ซ่อมรถ
บริการส่ง ทั่วประเทศ
สินค้าคุณภาพ ราคายุติธรรม บริการประทับใจ รับประกันคุณภาพ
Car Cover & Accessories Delivery