Amazing TOEIC /TOEFL / ibt / itp / IELTS / CU-TEP / TU-GET / SMART-I / SAT/ หลักสูตรPrivate พร้อม sound lab ส่วนตัว คุ้มค่าที่สุด.. เริ่มต้นเพียง 8,600 บาท กับหลักสูตรคัดสรรคุณภาพเต็ม ๆ ที่ช่วยเพิ่มคะแนนสอบอย่างแท้จริงและรวดเร็ว ดูตัวอย่างจริงของผู้สำเร็จ
ajarnnuch
8 มิ.ย. 2552
Amazing TOEIC /TOEFL / ibt / itp / IELTS / CU-TEP / TU-GET / SMART-I / SAT/ หลักสูตรPrivate พร้อม sound lab ส่วนตัว คุ้มค่าที่สุด.. เริ่มต้นเพียง 8,600 บาท กับหลักสูตรคัดสรรคุณภาพเต็ม ๆ ที่ช่วยเพิ่มคะแนนสอบอย่างแท้จริงและรวดเร็ว ดูตัวอย่างจริงของผู้สำเร็จ  

ติวสอบ TOEFL / ibt / itp / IELTS / TOEIC / CU-TEP / TU-GET / SMART-I / SAT/ หลักสูตรPrivate พร้อม sound lab ส่วนตัว คุ้มค่าที่สุด.. เริ่มต้นเพียง 8,600 บาท กับหลักสูตรคัดสรรคุณภาพเต็ม ๆ ที่ช่วยเพิ่มคะแนนสอบอย่างแท้จริงและรวดเร็ว ดูตัวอย่างจริงของผู้สำเร็จที่ท้ายประกาศนี้ เลือกเวลาเรียนได้ Tel. 081-907-2118, 089-367-1754,081-909-6541 ถ.พหลโยธิน ใกล้โลตัสสะพานใหม่ (หลักสี่-รามอินทรา) หยุดวันพระ

มุ่งสู่เป้าหมาย TOEFL ibt 80 / itp 550 / IELTS 6.5 / TOEIC 800 กับ 3 หลักสูตรที่มีให้เลือก
(ดูผลงานความสำเร็จจริงที่ท้ายประกาศ)

1. หลักสูตรตะลุยโจทย์ TOEFL ibt / IELTS / TOEIC - 8,600 บาท (Code 090501)
เป็นหลักสูตรที่สามารถช่วยเพิ่มคะแนนอย่างแท้จริงภายใน 1-2 สัปดาห์
เหมาะสำหรับผู้ที่เคยเข้าสอบจริงมาแล้ว (กรุณานำผลสอบมาแสดงในวันสมัคร)
ผู้เรียนจะได้เรียนแบบ private ต่อเนื่องตลอด 1-2 สัปดาห์ (ประมาณ 54 ชม.)
รับสมัครผู้เรียนที่อายุไม่เกิน 26 ปี สามารถเข้าเรียนได้สม่ำเสมอ
และขาดเรียนติดต่อกันไม่เกิน15 วัน

2. หลักสูตรTOEFL ibt / IELTS /TOEIC(รวม Grammar) 120 ชม. 11,600 บาท (Code 090502)
คัดสรรเนื้อหาคุณภาพล้วน ๆ ให้คุ้มค่า คุ้มราคา และเวลา ในราคาประหยัดพิเศษ
เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสอบ .. หรือมีพื้นความรู้ยังไม่พอที่จะเข้าสู่คอร์สตะลุยโจทย์
ผู้เรียนจะได้เรียนแบบ private ต่อเนื่องตลอด 5-6 สัปดาห์ (ประมาณ 120 - 162 ชม.)
รับสมัครผู้เรียนที่อายุไม่เกิน 26 ปี สามารถเข้าเรียนได้สม่ำเสมอ
และขาดเรียนติดต่อกันไม่เกิน15 วัน


3. หลักสูตรรับรองผล TOEFL ibt / IELTS /TOEIC 26,600 บาท (Code 090503)
สำหรับผู้เรียนที่มีพื้นฐานค่อนข้างอ่อน เรียนรู้อย่างค่อยเป็นค่อยไปแบบ private ไม่จำกัดชั่วโมงจ่ายเพียงครั้งเดียว เรียนจนกว่าจะสอบได้คะแนนตามที่ตั้งไว้
รับสมัครผู้เรียนที่อายุไม่เกิน 26 ปี สามารถเข้าเรียนได้สม่ำเสมอ
และขาดเรียนติดต่อกันไม่เกิน15 วัน

โปรโมชั่นพิเศษภายใน 10 พฤษภาคม 52
สมัครเรียนแบบรับรองผล (Code 090503) พร้อมกัน 2 คนขึ้นไป
รับส่วนลดคนละ 25% (เหลือคนละ 19,900บาท)


โรงเรียนส่งเสริมคุณภาพภาษา Smart Education มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมคุณภาพทั้งด้านวิชาการและกระบวนการเรียนรู้ตามระดับความรู้ที่แท้จริงของผู้เรียน และเพื่อเป็นการแก้ปัญหาที่ผู้เรียนจำนวนมากประสบมาจากการเรียนที่สถาบันอื่น ๆ คือ การฝึกฝนทักษะในการทำข้อสอบไม่มากพอที่จะทราบข้อบกพร่องที่แท้จริงของตนเองก่อนเข้าสอบจริง เป็นเหตุให้ต้องเสียเงินลงเรียนซ้ำแล้วซ้ำอีกและ เสียค่าสอบหลาย ๆ ครั้งกว่าจะสอบผ่าน (เสียทั้งเวลาและโอกาสของชีวิต)

ดังนั้น SMART EDUCATION จึงเปิดคอร์สตะลุยโจทย์ TOEFL iBT / IELTS /TOEIC เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียนก่อนเข้าสอบจริง สำหรับผู้ที่จะต้องเข้าสอบในระยะเวลา 1-2 สัปดาห์ข้างหน้า ผู้เรียนจะได้รับการทดสอบเบื้องต้นเพื่อวัดระดับความรู้ และหาจุดอ่อนจุดแข็ง ก่อนเข้าสู่หลักสูตร

ลักษณะการเรียนเป็นแบบ Private ที่ผู้เรียนจะได้รับความรู้จากการฝึกฝนการทำข้อสอบเสมือนจริง ไต่ระดับความยากง่ายตามระดับความรู้ที่แท้จริงของผู้เรียน ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนคุ้นเคยกับรูปแบบของคำถาม คำศัพท์ที่มักออกสอบ และแนวทางที่ถูกต้องของการตอบคำถามในแต่ละทักษะ โดยทางสถาบันมีเป้าหมายพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะการฟังและการอ่านที่อยู่ในระดับ 80% ขึ้นไป ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมา นักเรียนจากที่นี่สามารถทำคะแนน Listening ของ IELTS ได้ในระดับ 8 ืืำืทำคะแนน Listening ของ TOEIC ได้สูงสุด 480 คะแนน ซึ่งหากผู้เรียนที่ต้องสอบ TOEFL iBT สามารถฟังและอ่านได้ดีมากก็จะสร้างโอกาสเพิ่มคะแนนใน Writing และ Speaking ซึ่งต้องอ่านและฟังก่อนเขียนตอบหรือพูดตอบได้อีกมาก

- SMART EDUCATION เป็นสถาบันด้านการเรียนภาษาอังกฤษสถาบันแรกและสถาบันเดียวของประเทศไทยที่มีวิธีการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ และแยกผู้เรียนเป็นแบบ Private ในราคาประหยัดแต่เข้มข้นในเรื่องคุณภาพการเรียนการสอน ด้วยความตั้งใจจริงของเจ้าของสถาบันและทีมผู้สอน ผู้เรียนทุกคนจะได้รับการทดสอบวัดพื้นฐานความรู้ทางภาษาอังกฤษในเบื้องต้น คือ การฟัง การอ่านและไวยากรณ์ ด้วยแบบทดสอบระดับมาตรฐานสากล ทั้งนี้เพื่อให้ผู้สอนสามารถวิเคราะห์จุดอ่อน จุดแข็ง และทราบระดับความรู้ของผู้เรียนก่อนเริ่มเข้าสู่การเรียนรู้ในระดับที่เป็นความรู้ที่แท้จริงของผู้เรียน

- การแยกผู้เรียนในลักษณะ Private จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นเรียนจากจุดสำคัญจุดแรกของบทเรียนได้เลย มิใช่ไปเริ่มต้นพร้อมกับผู้เรียนคนอื่นที่เรียนมาหลายสัปดาห์แล้วหรือเรียนมาหลายเดือนแล้ว นอกจากนี้ หากผู้เรียนเรียนบทเรียนใดแล้วไม่เข้าใจก็สามารถ ย้อนดูบทเรียนที่ตามไม่ทันหรือไม่เข้าใจได้ในทันที มิต้องรอ….นับวันเวลากว่าที่บทเรียนนั้นจะย้อนกลับมาถึงอีกครั้งอย่างสถาบันอื่น ๆ หรือเวลาที่ดูซ้ำแล้วยังไม่เข้าใจ ที่นี่ก็มีอาจารย์คอยตอบคำถามและแนะนำอยู่ตลอดเวลา…. เพื่อตอกย้ำว่า…. คุณภาพ คือ หัวใจของ SMART EDUCATION

- จุดแข็งที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของ SMART EDUCATION คือ บทเรียน GRAMMAR , LISTENING และ READING

- บทเรียน GRAMMAR เป็นที่ประทับใจและกล่าวขวัญกันอย่างมากว่า เข้าใจง่ายนำไปใช้ทำข้อสอบได้เร็ว เพราะ SMART EDUCATION มุ่งเน้นการสรุปทฤษฎีด้วยหลักการทางภาษาศาสตร์ทำให้ได้เนื้อหาที่กระชับเข้าใจง่าย และนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบได้จริง ไม่ต้องเสียเวลาเรียนนานเป็นหลายเดือน มีแบบทดสอบประเมินผล Grammar ให้ฝึกทำได้อย่างจุใจ ก่อนดูเฉลยที่อธิบายไว้ชัดเจนเพื่อเพิ่มความเข้าใจต่อทฤษฎีต่าง ๆ ที่เรียนมาแล้ว

- บทเรียน LISTENING ที่จัดแบบ Private ของ SMART EDUCATION จะเริ่มฝึกจากระดับความรู้ของผู้เรียนอย่างแท้จริง โดยผู้เรียนจะได้รับแบบทดสอบที่ผู้สอนสามารถวิเคราะห์ได้ว่าผู้เรียนแต่ละคนมีปัญหาด้านใดก่อนเริ่มเรียน บทเรียนจะค่อย ๆ พัฒนาเนื้อหาที่ฟัง จากเนื้อหาง่าย ๆ ไปเนื้อหาที่ยากขึ้น และความยาวของเรื่องที่ฟังจากเรื่องสั้น ๆ ไปเรื่องที่ยาวขึ้น ๆ จนกระทั่งผู้เรียนมีกำลังสมาธิและพลังสติที่หนาแน่นพอและพร้อมที่จะฟังเนื้อเรื่องที่ยาว 5 - 6 นาทีของแบบทดสอบ TOEFL iBT ได้ ผู้เรียนแต่ละคนจะมี sound lab ส่วนตัว ไม่ต้องฟังไปพร้อม ๆ กับผู้เรียนคนอื่น ๆ ที่อาจจะเก่งกว่าหรืออ่อนกว่าเรา ด้วยวิธีการเรียนแบบที่กล่าวมานี้(ซึ่งยังไม่มีสถาบันใดลงทุนทำเช่นนี้ให้กับผู้เรียน) สามารถช่วยพัฒนาผู้เรียนที่มีระดับพื้นฐานการฟังเริ่มต้นเพียง 25 – 30 % (ผู้เรียนที่มีพื้นฐานมัธยมจากต่างจังหวัดจำนวนมากมีพื้นฐานการฟังค่อนข้างน้อย) ให้สูงขึ้นกว่าเป็น 75-80 % ขึ้นไปเป็นจำนวนมาก และผู้เรียนส่วนใหญ่ที่มีพื้นฐานการฟังที่ดีอยู่แล้วในระดับหนึ่งก็จะสามารถฟังได้ดีขึ้นกว่า 85 % นั่นหมายความว่า ผู้เรียนสามารถเพิ่มคะแนนในการฟังTOEFL iBT ให้สูงขึ้นกว่า 22 จาก 30 คะแนนไม่ยากเกินไป

- บทเรียน READING ก็เป็น Private เช่นกัน เริ่มต้นจากระดับความรู้และความเร็วด้านการอ่านของผู้เรียน มีเนื้อเรื่องให้ฝึกอ่านเพื่อเพิ่มพูนคำศัพท์และจดจำคำศัพท์จากเรื่องที่อ่านนั้น ๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนมีคลังศัพท์เพิ่มขึ้นทุกวันที่อ่าน โดยไม่ต้องนั่งท่องศัพท์เป็นคำ ๆ ซึ่งจะทำให้จำคำศัพท์ได้ยากกว่าการจำคำศัพท์จากปริบทของเนื้อเรื่องที่อ่าน เนื้อเรื่องที่ใช้ฝึกอ่านมีตั้งแต่ระดับความยาวต่ำกว่า 100 คำ พัฒนาขึ้นไปจนถึงการอ่านระดับความยาวกว่า 700 คำ คะแนนจากคำถามของแต่ละเรื่องที่อ่านจะช่วยยืนยันและแสดงพัฒนาการของความเข้าใจในการอ่านของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี ทาง SMART EDUCATION ยังมีคำอธิบายและคำแปลเนื้อเรื่องจำนวนมากให้ผู้เรียนตรวจสอบความเข้าใจในการอ่านของตนเองได้อีกทางหนึ่งด้วย ทั้งนี้ บทเรียน READING ยังเน้นการอ่านแบบ Critical Reading ที่ผู้เรียนต้องเข้าใจเรื่องที่อ่านอย่างแท้จริง เพราะคำตอบจะไม่ได้มีอยู่ตรง ๆ ในเนื้อเรื่องที่อ่าน

- ผลการสอบได้พิสูจน์แล้วถึงความสำเร็จที่รวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ ดูตัวอย่างผู้ประสบความสำเร็จท้ายประกาศ


สถานที่เรียน : SMART EDUCATION
10/10 หมู่บ้านฝนทอง ถ.พหลโยธิน ( ตรงข้าม พหลฯ 59 )
จากวงเวียนหลักสี่มาสะพานใหม่ ณ จุดกลับรถจุดแรก ให้รอ....เลี้ยวขวาหักศอกเข้าหมู่บ้านฝนทอง
ปากซอยมีมินิมาร์ท SRCอยู่ทางซ้าย เข้าซอยเพียง 50 เมตร ทางขวามือของซอย
เวลาทำการ : 16.30 - 20.30 น. ทุกวัน (หยุดวันพระ)
Tel. 08-1907-2118, 08-9367-1754 , 08-1909-6541


ออกแบบการเรียนการสอนโดยทีมอาจารย์ MBA ธรรมศาสตร์, วศ.บ.ลาดกระบัง,
และ M.A. Linguistics (ปริญญาโทภาษาศาสตร์) อักษรศาสตร์ จุฬาฯ ,
Diploma TEFL (ประกาศนียบัตรการสอนภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศ),
Certificate Professional English จาก Boston - USA, ประสบการณ์กว่า 20 ปี
TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL
TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL
TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL TOEFL

IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS
IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS
IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS IELTS

TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC
TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC
TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC
TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC TOEIC


ตัวอย่างผลงานจริงของนักเรียนบางคนที่มาเรียนที่นี่
การให้ข้อมูลที่ไม่เป็นจริงโดยมีเจตนาหลอกลวงผู้อื่นให้หลงเชื่อ เสียทรัพย์และเสียโอกาสที่ดี
นับเป็นอทินนาทานและมุสาวาท สถานศึกษาทุกแห่งไม่ควรกระทำอย่างยิ่ง

ป.โท ABAC คะแนนเริ่มต้น IELTS 6.0 เรียน 20 ชม.(ประมาณ 10 วัน) สอบ IELTS ได้ 7.0
ป.โท หอการค้า คะแนนเริ่มต้น IELTS 4.0 เรียน 90 ชม.(ประมาณ 30 วัน) สอบ IELTS ได้ 5.5
ป.ตรี เชียงใหม่ คะแนนเริ่มต้น IELTS 3.5 เรียน 80 ชม.(ประมาณ 20 วัน) สอบ IELTS ได้ 5.0


ป.โท นิด้า คะแนนTOEFL itp เริ่มต้น 430 เรียน 90 ชม. (ประมาณ 30 วัน) สอบ TOEFL itp ได้ 520
ป.โท พระจอมฯ ธนบุรี คะแนนTOEFL itp เริ่มต้น 430 เรียน 80 ชม.(ประมาณ 30 วัน)สอบ TOEFL itp ได้ 560
ป.โท พระจอมฯ ธนบุรี คะแนนTOEFL itp เริ่มต้น 480 เรียน 28 ชม.(ประมาณ 10 วัน) สอบ TOEFL ได้ 530
ป.โท พระจอมฯ ธนบุรี คะแนนTOEFL itp เริ่มต้น 460 เรียน 24 ชม. (ประมาณ 8 วัน) สอบ TOEFL ได้ 520
ป.ตรี มธ.สิรินธร คะแนนTOEFL itp เริ่มต้น 457 เรียน 30 ชม. (ประมาณ 10 วัน) สอบ TOEFL ได้ 530


ม.6 - เซนต์โยเซฟ คอนแวนต์ ใช้เวลาเรียน 7 วันเพิ่มคะแนน Writing - SAT อีก 100 คะแนน
ม.6 - สาธิตเกษตร pretest 33.5% ใช้เวลาเรียน Grammar 48 ชม.แรก(ประมาณ 20 วัน) สอบ SMART-I ครั้งแรก (2/2549) ทำคะแนนภาษาอังกฤษได้กว่า 60 คะแนน เปอร์เซ็นต์ไตล์ที่ 90
รวมทั้งเพิ่มเกรดวิชาภาษาอังกฤษของโรงเรียนขึ้นมาอยู่ในลำดับ Top 5 ของผู้ได้คะแนนรวมสูงสุดของเทอม
ม.6 - สวนกุหลาย (รังสิต) pretest 26% ใช้เวลาเรียนทั้ง Listening , Grammar, Reading, Vocab ประมาณ 200 ชม. (ประมาณ 120 วัน) ปัจจุบันเรียน วิศว- Inter ม.ธรรมศาสตร์
ม.6 - สตรีวิทยา2 เรียน Grammar ประมาณ 60 ชม.(ประมาณ 30 วัน) สอบ A-net, O-net ปัจจุบันเรียนสถิติ ม.ธรรมศาสตร์
ม.6 - เซนต์ฟรัง (เมืองทอง)pretest 35% ใช้เวลาเรียน 30 ชม.แรก(ประมาณ 10 วัน) สอบ CU-TEP ได้ 497
ม.5 - สายวิทย์ พิษณุโลก pretest 25.5 % ใช้เวลาเรียนทั้ง Listening , Grammar, Reading, Vocab ประมาณ 80 ชม.(ประมาณ 19 วัน) สามารถสอบ TOEIC ที่ศูนย์สอบอาคาร BB ได้ 510 คะแนน
ม.5 - สารวิทยา pretest 26% มาปูพื้นการใช้ภาษาอังกฤษทั้ง Listening , Grammar, Reading, Vocab เมื่อเรียนไปประมาณ 60 ชม.(ประมาณ 30 วัน) รู้ศัพท์มากขึ้นและทำข้อสอบ Grammar ได้มากกว่า 60%
ปี1(Inter) ม.กรุงเทพ-จากหอวัง pretest 24.5% มาปรับพื้นการใช้ภาษาอังกฤษทั้ง Listening , Grammar, Reading, Vocab ประมาณ 180 ชม.(ประมาณ 60 วัน) ปัจจุบันเรียนหลักสูตร Inter สามารถ ฟัง-อ่าน-เขียน-รู้ไวยากรณ์ อย่างมั่นใจ
วิศว - ม.รังสิต เรียน Grammar ประมาณ 20 ชม. (ประมาณ 5 วัน) สอบเข้าเรียนต่อ ป.โท IT- พระจอมฯ ธนบุรี
นิติ - ม.ธรรมศาสตร์ ก่อนเรียน สอบ TU-GET ได้ 450/1000 หลังเรียน 20 ชม.แรก(ประมาณ 5 วัน) สอบ TU-GET ได้ 580/1000

ตัวอย่างผลงานที่เป็นจริง (TOEIC)
การให้ข้อมูลที่ไม่เป็นจริงโดยมีเจตนาหลอกลวงผู้อื่นให้หลงเชื่อ เสียทรัพย์และเสียโอกาสที่ดี
นับเป็นอทินนาทานและมุสาวาท สถานศึกษาทุกแห่งไม่ควรกระทำอย่างยิ่ง

พนักงานการบินไทย เริ่มต้นที่ 700 คะแนน สอบได้ 810 คะแนน เพิ่ม 110 คะแนนใช้เวลาเรียน 2 วัน(ประมาณ 8 ชม.)
สถาบันการบินพลเรือน เริ่มต้นที่ 700 คะแนน สอบได้ 820 คะแนน เพิ่ม 120 คะแนนใช้เวลาเรียน 7 วัน(ประมาณ 28 ชม.)
วิศว - จุฬา ป.โท เริ่มต้นที่ 635 คะแนน สอบได้ 810 คะแนน เพิ่ม 175 คะแนนใช้เวลาเรียน 22 วัน(ประมาณ 66 ชม.)
ศิลปศาสตร์ - มธ. เริ่มต้นที่ 610 คะแนน สอบได้ 710 คะแนน เพิ่ม 100 คะแนนใช้เวลาเรียน 3 วัน(ประมาณ 12 ชม.)
พระจอมฯธนบุรี – ป.โท เริ่มต้นที่ 585 คะแนน สอบได้ 750 คะแนน เพิ่ม 165 คะแนนใช้เวลาเรียน 12 วัน(ประมาณ 48 ชม.)
วิศว – จุฬา ป.โท เริ่มต้นที่ 570 คะแนน สอบได้ 665 คะแนน เพิ่ม 95 คะแนนใช้เวลาเรียน 5 วัน(ประมาณ 15 ชม.)
วิศว – จุฬา ป.โท เริ่มต้นที่ 560 คะแนน สอบได้ 660 คะแนน เพิ่ม 100 คะแนนใช้เวลาเรียน 7 วัน(ประมาณ 28 ชม.)
ศิลปกรรม – ประสานมิตร เริ่มต้นที่ 555 คะแนน สอบได้ 715 คะแนน เพิ่ม 160 คะแนนใช้เวลาเรียน 8 วัน(ประมาณ 32 ชม.)
วิศว - จุฬา ป.โท เริ่มต้นที่ 545 คะแนน สอบได้ 720 คะแนน เพิ่ม 175 คะแนนใช้เวลาเรียน 10 วัน(ประมาณ 40 ชม.)
วิศว - จุฬา ป.โท เริ่มต้นที่ 545 คะแนน สอบได้ 700 คะแนน เพิ่ม 155 คะแนนใช้เวลาเรียน 12 วัน(ประมาณ 36 ชม.)
วิศว – เกษตร ป.โท เริ่มต้นที่ 520 คะแนน สอบได้ 770 คะแนน เพิ่ม 250 คะแนนใช้เวลาเรียน 20 วัน(ประมาณ 80 ชม.)
พระจอมฯธนบุรี ป.โท เริ่มต้นที่ 515 คะแนน สอบได้ 720 คะแนน เพิ่ม 205 คะแนนใช้เวลาเรียน 9 วัน(ประมาณ 27 ชม.)
ABAC เริ่มต้นที่ 505 คะแนน สอบได้ 650 คะแนน เพิ่ม 145 คะแนนใช้เวลาเรียน 8 วัน(ประมาณ 24 ชม.)
ม. นเรศวร-พิษณุโลก เริ่มต้นที่ 500 คะแนน สอบได้ 670 คะแนน เพิ่ม 220 คะแนนใช้เวลาเรียน 11 วัน(ประมาณ 44 ชม.)
SBAC เริ่มต้นที่ 505 คะแนน สอบได้ 650 คะแนน เพิ่ม 145 คะแนนใช้เวลาเรียน 16 วัน(ประมาณ 64 ชม.)
วิศว – ราชมงคลสงขลา เริ่มต้นที่ 500 คะแนน สอบได้ 705 คะแนน เพิ่ม 205 คะแนนใช้เวลาเรียน 15 วัน(ประมาณ 60 ชม.)
นิติ – ธรรมศาสตร์ เริ่มต้นที่ 495 คะแนน สอบได้ 800 คะแนน เพิ่ม 305 คะแนนใช้เวลาเรียน 16 วัน(ประมาณ 48 ชม.)
ม.รามคำแหง เริ่มต้นที่ 490 คะแนน สอบได้ 650 คะแนน เพิ่ม 160 คะแนนใช้เวลาเรียน 8 วัน(ประมาณ 24 ชม.)
ม.รังสิต เริ่มต้นที่ 480 คะแนน สอบได้ 575 คะแนน เพิ่ม 95 คะแนนใช้เวลาเรียน 4 วัน(ประมาณ 24 ชม.)
นักบิน – ลพบุรี เริ่มต้นที่ 470 คะแนน สอบได้ 685 คะแนน เพิ่ม 215 คะแนนใช้เวลาเรียน 40 วัน(ประมาณ 120 ชม.)
ราชมงคล-คลอง6 เริ่มต้นที่ 470 คะแนน สอบได้ 640 คะแนน เพิ่ม 170 คะแนนใช้เวลาเรียน 24 วัน(ประมาณ 96 ชม.)
สถาบันการบินพลเรือน เริ่มต้นที่ 445 คะแนน สอบได้ 600 คะแนน เพิ่ม 155 คะแนนใช้เวลาเรียน 7 วัน(ประมาณ 28 ชม.)
ฝ่ายช่าง-การบินไทย เริ่มต้นที่ 440 คะแนน สอบได้ 520 คะแนน เพิ่ม 80 คะแนนใช้เวลาเรียน 7 วัน(ประมาณ 20 ชม.)
วิศว – สุรนารี เริ่มต้นที่ 440 คะแนน สอบได้ 630 คะแนน เพิ่ม 190 คะแนนใช้เวลาเรียน 14 วัน(ประมาณ 20 ชม.)
วิศว- ม.เกษตร เริ่มต้นที่ 425 คะแนน สอบได้ 650 คะแนน เพิ่ม 225 คะแนนใช้เวลาเรียน 11 วัน(ประมาณ 33 ชม.)
ม.หอการค้า เริ่มต้นที่ 425 คะแนน สอบได้ 635 คะแนน เพิ่ม 210 คะแนนใช้เวลาเรียน 15 วัน(ประมาณ 60 ชม.)
ปรัชญา - ม.เกษตร เริ่มต้นที่ 410 คะแนน สอบได้ 630 คะแนน เพิ่ม 220 คะแนนใช้เวลาเรียน 20 วัน(ประมาณ 80 ชม.)
ม. มหิดล เริ่มต้นที่ 405 คะแนน สอบได้ 580 คะแนน เพิ่ม 175 คะแนนใช้เวลาเรียน 19 วัน(ประมาณ 76 ชม.)
บริหาร - ม.ธรรมศาสตร์ เริ่มต้นที่ 405 คะแนน สอบได้ 670 คะแนน เพิ่ม 265 คะแนนใช้เวลาเรียน 12 วัน(ประมาณ 48 ชม.)
ข้าราชการ-นครพนม เริ่มต้นที่ 390 คะแนน สอบได้ 590 คะแนน เพิ่ม 200 คะแนนใช้เวลาเรียน 22 วัน(ประมาณ 80 ชม.)
ม.กรุงเทพ เริ่มต้นที่ 355 คะแนน สอบได้ 605 คะแนน เพิ่ม 250 คะแนนใช้เวลาเรียน 24 วัน(ประมาณ 96 ชม.)
ปวช.ต่อ ม.รามคำแหง เริ่มต้นที่ 350 คะแนน สอบได้ 610 คะแนน เพิ่ม 260 คะแนนใช้เวลาเรียน 80 วัน(ประมาณ 180 ชม.)
ปวช + ป.ตรีSBAC เริ่มต้นที่ 340 คะแนน สอบได้ 680 คะแนน เพิ่ม 340 คะแนนใช้เวลาเรียน 40 วัน(ประมาณ 160 ชม.)
ราชภัฎ - เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ 295 คะแนน สอบได้ 505 คะแนน เพิ่ม 210 คะแนนใช้เวลาเรียน 6 วัน(ประมาณ 24 ชม.)
ม. หอการค้า เริ่มต้นที่ 290 คะแนน สอบได้ 620 คะแนน เพิ่ม 330 คะแนนใช้เวลาเรียน 12 วัน(ประมาณ 72 ชม.)
นร.ชั้น ม.5 - พิษณุโลก เริ่มต้นที่ 255 คะแนน สอบได้ 510 คะแนน เพิ่ม 255 คะแนนใช้เวลาเรียน 19 วัน(ประมาณ 80 ชม.)
ปวส. สายช่าง เริ่มต้นที่ 250 คะแนน สอบได้ 440 คะแนน เพิ่ม 190 คะแนนใช้เวลาเรียน 28 วัน(ประมาณ 112 ชม.)
กศน.+ป.ตรี เริ่มต้นที่ 245 คะแนน สอบได้ 380 คะแนน เพิ่ม 135 คะแนนใช้เวลาเรียน 10 วัน(ประมาณ 40 ชม.)
พระจอมฯ พระนครเหนือ เริ่มต้นที่ 180 คะแนน สอบได้ 445 คะแนน เพิ่ม 265 คะแนนใช้เวลาเรียน 65 วัน(ประมาณ 260 ชม.)
กศน.+ปวส.ช่าง เริ่มต้นที่ 180 คะแนน สอบได้ 350 คะแนน เพิ่ม 170 คะแนนใช้เวลาเรียน 150 วัน(ประมาณ 450 ชม.)
กศน.+ป.ตรี เริ่มต้นที่ 175 คะแนน สอบได้ 380 คะแนน เพิ่ม 205 คะแนนใช้เวลาเรียน 90 วัน(ประมาณ 270 ชม.)
ปวส.สายช่าง เริ่มต้นที่ 145 คะแนน สอบได้ 410 คะแนน เพิ่ม 265 คะแนนใช้เวลาเรียน 220 วัน(ประมาณ 440 ชม.)