รับสอนเบสและคีย์บอร์ดเป็นหลักสูตรระยะสั้นเริ่มเรียนตอนปิดเทอมเปิดเทอมสามารถร่วมวงกับเพื่อนได้เลย
ครูอ้ำ
5 ต.ค. 2549
1 .รับสอนเบสถึงบ้านผู้เรียนตั้งแต่เริ่มต้นพื้นฐานจากศูนย์ สอนวิธีการวางมือข้างซ้ายและขวา,การดีด,การหาโน๊ตด้วยตัวเองจนถึงการเปลี่ยนคีย์ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เรื่องยากถ้าได้เรียนรู้อย่างถูกวิธี
        2.รับสอนคีย์บอร์ดถึงบ้านผู้เรียนตั้งแต่เริ่มต้นพื้นฐานจากศูนย์ สอนวิธีการหาตัวโน๊ตในบันไดเสียงโดยคุณสามารถเล่นบันไดเสียงได้ทุกคีย์ภายในเวลาอันสั้นซึ่งเป็นที่มาของการเล่นคอร์ดและอย่างอื่นเป็นลำดับต่อไป
         ทั้งหมดนี้เป็นหลักสูตรระยะสั้นหากเริ่มเรียนตอนปิดเทอมเปิดเทอมสามารถร่วมวงกับเพื่อนได้เลยโดยวิธีการสอนแนวใหม่พิสูจน์แล้วว่าเดือนเดียวเล่นได้แน่นอน
         สามารถเรียนได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กหรือจะเรียนพร้อมกันมากกว่า1คนได้โดยค่าใช้จ่ายเท่าเดิมแต่ไม่ควรเกิน3คน(เดี๋ยวเรียนไม่รู้เรื่อง)เพราะเราคิดเป็นเวลาไม่ได้คิดเป็นหัวเพื่อจะได้แชร์ค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเพราะไม่อยากให้เรื่องค่าใช้จ่ายมาเป็นปัญหาใหญ่แต่อยากให้ทุกคนได้เรียนรู้อย่างถูกวิธีมากกว่าและที่สำคัญไม่มีเลี้ยงไข้แน่นอน อยากได้เท่าไหร่เอาไปเลย
        สอนครั้งละ1ชั่วโมงครึ่ง ราคาครั้งละ 500 บาท (ถูกกว่าเดินทางไปเรียนเองที่โรงเรียนดนตรีอีก) ติดต่อ ครูอ้ำ 086-665-5731 ได้ตลอดเวลาครับ