อยากผอม เพรียว สวย ต้องนี่เลย กลูต้าไทโอน แบบรับประทาน รับประกันสวย เพียวภายใน 7 วัน
waipot11

21 ก.ค. 2552
จำหน่าย ปลีก-ส่งทั่วประเทศ เข้าคลินิก ร้านขายยา กลูต้าไทโอน แบบรับประทาน ยาฉีดทุกชนิด นวัตกรรมล้ำหน้าเพื่อแก้ปัญหาผิวทุกชนิดที่นิยมใช้กันในหมู่ดาราและวงการแพทย์ผิวหนังชั้นนำทั่วโลกขอแนะนำพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ฟิลเลอร์ เมโสหน้าใส เดอร์มาโรลเลอร์ กลูต้าไทโอน stemcell Placenta โบท็อกซ์ ลดริ้วรอย คอลลาเจนแบบฉีดทุกชนิด โทร  086-3228252   089-500 4 500  คลินิคมีหลายแห่งในกรุงเทพครับ   โทรสอบถาม และ ปรึกษา ปัญหาความงาม ศัลยกรรมได้ ทุกชนิดครับ


ค่าบริการฉีด ฟรี เฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้น รามคำแหง รัชโยธิน สยาม มาบุญครอง เซนทรัลแจ้งวัฒนะ ศิริราช  ปากเกร็ด

สินค้าของแท้ 1000 % ดูแลโดยแพทย์ผิวหนัง by dermatologist ลูกค้าท่านใด ใช้สินค้าแล้วไม่เห็น ขาวใส ไม่เห็นผล ซื้อสินค้ากับทางเรา เห็นผลแน่นอนครับ

ลูกค้าท่านใด มีที่ฉีด หรือมี คุณหมอดูแล อยู่แล้ว ทางเราจะดูราคาพิเศษให้ครับ

ดูสินค้าทั้งหมดได้เลยที่ WWW.SKINCARESGURU.COM ครับ พิสูจน์ นวัตกรรมล้ำอนาคต ด้วยตัวคุณเอง แล้วอายุก็เป็นเพียงตัวเลข ที่มากขึ้น แต่ อายุผิวคุณ ยิ่งน้อยลง

กลูต้าไธโอน ไวท์ คอมเพล็กซ์ Q10 H2O กลูต้าไธโอนไวท์ เพียว พลัส คิวเท็น ไอดีบีโนน ซูปเปอร์ไวท์ ซูปเปอร์เชฟ  ยากิน ยาฉีด ทุกชนิด ขายปลีก ขายส่ง ทั่วประเทศ

                                         กรุงเทพ หาดใหญ่ สงขลา เชียงใหม่ อยุธยา ส่งสินค้าถึงที่ครับ

 
โปรโมชั่นด่วน สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรกเท่านั้น

KOJIC ACID 1000 mg  Made in Japan ช่วยปรับผิวขาวใสแบบเร่งด่วนที่สุด รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ ปรับผิวขาวทั่วเรือนร่าง ราคา 16000 บาท ด่วน ราคานี้ เฉพาะ ช่วงโปรโมชั่น ด่วน

kOJIC ACID JAPAN นวัตกรรมล้ำหน้า เพื่อผิวขาวใส โดยตรง ใหม่ล่าสุด ด้วย โคจิก แอซิด เพียว 1000 mg ช่วยในเรื่อง ผิวขาวโดยตรง โดยเฉพาะ เห็นผลดีที่สุดในตอนนี้ ช่วยปรับผิวให้ขาวทั่วเรือนร่างอย่างรวดเร็ว รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำจากผิวที่โดนแสงแดดมาเป็นเวลานาน โคจิกแอซิด เป็นส่วนผสม ที่ แพงมาก และ อยู่ในเครื่องสำอางไวท์เท็นนิ่ง ทุกแบรนด์ เพียง 0.0001 % แต่ โคจิก แบบฉีดตัวนี้ มีความเข้มข้น สูงถึง 1000 mg รับรองผลจากทางบริษัท เห็นผล ภายใน เข็มแรก และ ทดสอบกับผู้ชายและผู้หญิงทั่วโลกแล้ว ว่าปลอดภัย ไร้สารเคมี ผ่าน การรับรองแล้ว ทั่วโลก

ขนาดบรรจุ: 6 set ราคาพิเศษ 19000 บาท ฉีดได้ 6 ครั้ง ใช้แค่ กล่องเดียวเห็นผล 95% แล้วคุณก็ผิวขาวใส ได้ไม่ยาก

ราคา โทรสอบถาม นะครับ  เพราะทางเรา เป็นดิลเลอร์โดยตรงครับ ไม่ผ่าน ใครทั้งสิ้น รับสมัครผู้แทนขาย ทั่วประเทศ ครับ

MFlll MF3 HP Placenta stem cellเข้มข้น 230 mg ปรับผิวขาวเร่งด่วน รักษาริ้วรอย ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ เห็นผลตั้งแต่เข็มแรกที่ใช้ ว่าผิวพรรณขาวใสเด้งจริงๆเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนที่สุดและยังช่วยเกี่ยวกับระบบน้ำเหลืองเสีย ทำให้ร่างกายขับถ่ายของเสีย ได้ดีมากขึ้น ทำให้แผลเป็น หายเร็วขึ้น
และสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผ่านGMPแล้วทั่วโลก บริษัทMF3 เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญเรื่องstem cellมากว่า 60ปี และดาราทั่วโลกก็ต้องไปฉีดที่swistzerland  เป็นตัวที่ดาราฉีดกัน มากที่สุด  ในคลินิกฉีดเข็มละ 30000 บาท
 
ขนาดบรรจุ 50 vial  90000 บาท  10 vial 30000 บาท    สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ วรพงศ์  

MFlll MF3 VP Vagetal Placenta TSRRP สารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดของพืช หรือรกพืช เรียกว่า vagetal placenta เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในโลก ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณ ทุกระบบ ทุกอนุมูลอิสระ อย่างครบถ้วน รวมไปถึง สุขภาพโดยรวมสูงสุด ปัญหาจุดด่างดำที่เกิดขึ้นผิดปรกติ ของสีผิว เช่น ขาหนีบดำ รักแร้ดำ ก้นดำหยาบด้าน และ แก้ปัญหา ฝ้ากระริ้วรอยลึก อย่างได้ผล ภายใน 2 สัปดาห์ และใช้เวลารักษาอันรวดเร็ว และมหัศจรรย์ ที่สุด เพียงใช้แค่ 1 ครั้ง  ก็จะรุ้สึกได้ว่า ผิวขาวใส ฝ้ากระ จุดด่างดำ ริ้วรอยลึกก็จะหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ  ผิว ผม เล็บ จะเงา นุ่ม น่าสัมผัส  นวัตกรรมล้ำอนาคตและผ่าน อย GMP แล้วทั่วโลก

ขนาดบรรจุ 10 amp  ราคากล่องละ 100000 บาท  หลอดละ 12000 บาท สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ วรพงศ์ เราคือ ตัวแทนจำหน่าย โดยตรงครับ

white complex gluta 750mg Plus อาหารเสริมผิวขาวใส ลิขสิทธิ์ที่ดีที่สุดผ่าน GMP จากอเมริกา เห็นผลภายใน 7 วัน  กล้าการันตีว่า ดีที่สุดจากอเมริกา ลูกค้าท่านใดที่กล้วการฉีด  แนะนำ white complex หรือ จะทานเสริมการฉีดไปนะครับ  ดูดซึมและเห็นผล 100 % ไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน  ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยในเรื่องของ รักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ด้วยประสิทธิภาพที่ลิขสิทธิ์ โดยแพทย์จากอเมริกา รับรองได้ครับ ผิวใส ขาวขึ้น อย่างเห็นได้ชัด และเป็น ผลิตภัณฑ์ ที่ เป็น ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง เป็นผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูง สูตรและส่วนผสม ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้เห็นประสิทธิภาพสูงสุดครับ  
กระปุก 30 capsules 1200  60 capsules 1900 บาท  มาตรฐานFDA และ GMP จากอเมริกา by dermatologist  U.S.A

รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย 50 ท่าน ทั่วประเทศ เท่านั้น

MF3 Sheep Placenta 1480 mg switzerland 30 softgel รกแกะบริสุทธิ์ จาก สวิตเซอร์แลนด์ ผ่าน GMP FDA ทั่วโลก คุณจะเสียเงินไปกับอาหารเสริมที่ไม่เห็นผล และ มีสารตกค้างไปทำไม
ใหม่ เข้มข้นด้วย sheep 1480 mg ช่วย Rejuvenation Theraphy ซ่อมแซมเซลล์ ภายในร่างกาย ปรับระบบทุกอย่างในร่างกายให้ดีขึ้น ผิวเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ อ่อนเยาว์

ราคากล่องละ 9000 บาท  ซื้อมากกว่า 6 กล่อง ราคาพิเศษ ครับ

MF3 Vagetal Placenta 1780 mg switzerland 30 softgel เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช บริสุทธิ์ ด้วยสารแอนตี้ออกซเดชั่น ยั้บยั้งเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวขาวใส อย่างเร่งด่วน สามารถรับประทานควบคู่การฉีดผิวได้ จะเห็นผล ดีและชัดเจน มากๆ ครับ  

ราคากล่องละ 9000 บาท  ซื้อมากกว่า 6 กล่อง ราคาพิเศษ  

Bodii Balance สุดยอดอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก 3in1 Block Burn and Brightening หุ่นสวย ผิวใส Perfect ผ่าน อย. โรงงานผ่าน GMP เคล็ดลับหุ่นสวยผิวขาว ที่กล้าท้าให้คุณพิสูจน์ ราคาพิเศษกล่องละ 1990 บาท ลด 10% เหลือ  1790 บาท ด่วนที่สุด


กลูต้าสเปน institute BCN detoxifying solution ขาวใสเร่งด่วนมากๆ กล่องละ  5000 บาท 2กล่อง   9000 บาท พร้อมวิตซี แบบฉีด ฟรีกลูต้า รับประทาน  

Placentex Intrego/Pomata รกแกะฉีดรักษารอยแตกลายหลังคลอดบุตร แผลเป็นนูนผ่าตัด แผลเป็นที่หายยาก พร้อมครีมทาหลังฉีดในกล่อง 11000 บาท

Roche กลูต้าไธโอน อิตาลี  3 กล่อง  9000 บาท  ฟรี วิตซี แบบฉีด ฟรี กลูต้าไธโอน รับประทาน

NC24 กล่องละ 5500 บาท ฟรีกลูต้าไทโอนรับประทาน

NC24 2 กล่อง ฟรีกลูต้ารับประทาน 12000 บาท

Botox Filler Collagen มีทุกเกรดครับ สินค้าทุกอย่าง ซื้อมีจำนวน ราคาส่งครับ สินค้าของแท้ ราคามิตรภาพ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแบบมืออาชีพครับ

Phosphatidylcholnie Lipolytic Solution ฉีดสลายไขมัน เซลูไลท์ กระชับสัดส่วน เฉพาะจุด  ราคากล่องละ 8900 บาท  10 หลอด

L-carn1g 2กล่อง ฟรีแอลคาร์รับประทาน 6000 บาท แถมฟรีgift voucher ทำทรีทเม้นต์ ลดไขมันกระชับสัดส่วนและลดรอยแตกลาย ผิวเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ sparsha มูลค่า 3000 baht

Vitacicol+ bio cell อย่างละ 1กล่อง 18000  บาท  

Placentex Intrego รกแกะ เพื่อผิวขาวใสเร่งด่วน 2กล่อง 7500 บาท

การส่งสินค้า กรุงเทพ นัดมารับของได้เลยแล้วมาฉีดได้ที่คลินิกเลยครับ ฉีดเฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้นครับ หรือ จะให้ บริการขับรถไปส่งถึงที่ก็ได้ครับ
ต่างจังหวัด ส่งสินค้าแบบ EMS หรือ แบบ เก็บเงินปลายทางก็ได้นะครับ แล้วแต่ลูกค้าสะดวกครับ อยากทราบรายละเอียดสินค้าตัวไหนเป็นพิเศษ

Glutathione & Anti-Oxidantion&Detoxfication

Vitacicol Forte P-3000 สินค้านำเข้าจากอเมริกา กลูต้าไธโอน P 3000 มิลลิกรัม พร้อม วิตซี คอลลาเจน ในกล่อง  ดีที่สุด เรื่องดีท็อกซ์ และปรับผิวขาวใสแบบเร่งด่วน
ขนาดบรรจุ : 10 หลอด  ฉีดได้ 5 ครั้ง  กล่องละ 8000 บาท  2 กล่อง ราคาพิเศษ ที่สุด
วิธีการฉีด ฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง จนครบ 5 สัปดาห์ และหลังจากนั้นฉีดเดือนละ 2 ครั้ง

NC24Crystalize skin whitening  กลูต้าไธโอน จากประเทศ ญี่ปุ่น มีกลูต้าไธโอน 600 mg plus Vit C 1250 mg +Pure Crystalize 3000 iu ดีท็อกซ์ สารพิษและปรับผิวขาวใส แบบเร่งด่วน
ขนาดบรรจุ : 5 set ราคาพิเศษกล่องละ 6500 บาท แถมฟรี กลูต้าไทโอนรับประทาน 1 กระปุก 900 บาท 2กล่องขึ้นไปราคาพิเศษครับ

Tationil Glutatione Roche สินค้าขายดีตลอดกาล จากประเทศอิตาลี
Tationil 600 mg/4 ml  10 amp  กลูต้าไธโอน 600 mg
ขนาดบรรจุ : 10 ขวด ราคาพิเศษกล่องละ 4,500 บาทพร้อมวิตซีแบบฉีด 20 หลอด ฟรีกลูต้าไทโอนรับประทาน 1 กระปุก 900 บาท2กล่องขึ้นไปราคาพิเศษครับ

Placentex Intergo/Pomata รกแกะแบบฉีดเพื่อรักษารอยแตกลายหลังคลอดลูก หรือ จากความอ้วน แผลเป็นนูนผ่าตัด แผลเป็นที่หายยาก มาพร้อมครีมทา หลังจากการฉีด
เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศอิตาลี เป็นเทคโนโลยีล้ำหน้าที่รักษารอยแตกลายและแผลเป็นที่หายยาก อย่างได้ผลชัดเจน เมื่อฉีดตัวยาจะเข้าไปทำงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวที่มีปัญหา และทำให้ผิวกระชับรูขุมขนอย่างได้ผลดีมาก เป็นสินค้าที่ใช้กันในสถานความงามและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วโลก พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง
ขนาดบรรจุ 10 ขวด พร้อมครีมรักษารอยแตกลายและแผลเป็นที่หายยาก จากอิตาลี ราคาพิเศษกล่องละ 12000 บาท

Placenta
Placenta Extracts BioCell (Swiss) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในเรื่องของ Human placenta ดีและเห็นผลเร็ว เป็นสารสกัดจากรกเด็กบริสุทธิ์และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับ และเป็น Placenta ตัวเดียวที่ฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้ เพราะปกติแล้ว เทคโนโลยี Placenta จะสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว ซึ่งจะเห็นผลช้า แต่ตัวนี้เห็นผลในเรื่อง กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Growth homon ได้มากถึง 60 เปอร์เซนต์ เพราะ Growth homon เป็นตัวที่ทำให้เราไม่แก่ตลอดกาล ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจากอายุ ความเครียด ผิวเรียบเนียน รูขุมขน และตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA
วิธีการฉีด : สัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยฉีดเข้าทางกล้ามเนื้อหรือทางหลอดเลือด นิยมฉีดเข้าเส้นเลือดเพราะ Placenta ตัวอื่นฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว หลังจากที่ฉีดจะรู้สึกได้ถึงผิวเด็กและอ่อนเยาว์ ผมที่งอกใหม่จะนุ่มลื่น ผิวเรียบเนียน และภูมิต้านทานดีขึ้น นอนหลับสนิท
ขนาดบรรจุ : 10 amp/2ml ราคา 10000 baht

Melsmon Human Placenta (Japan) 2ml x 10 amp ราคาพิเศษกล่องละ 6,000 บาท
Placentex Intergro Human Placenta (Italy) 3ml x 5 amp ราคาพิเศษกล่องละ 4,500 บาท
Lucchini Human Placenta (Swiss) 2ml x 50 amp ราคาพิเศษกล่องละ 15000 บาท  
Heel Placenta complsitum German 2ml 50amp ราคาพิเศษกล่องละ 6000 บาท

Fat Reduction&Anti-Cellulite
L-carn 1g (Germany)
แอลคาร์นิทีน(L-Carnitine) เป็นชื่อกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับ โดยมีการสังเคราะห์จาก กรดอะมิโน 2 ชนิดคือ Lysine และ Methionine พร้อมกับอาศัยตัวเร่งให้เกิดการสังเคราะห์ ได้แก่ Niacin วิตามิน B6 C และธาตุเหล็ก หน้าที่หลักของ Carnitine จะช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ ซึ่งในจุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ดังนั้นหากร่างกายขาดสาร Carnitine หรือมีไม่เพียงพอก็จะทำให้เกิดโรคอ้วนได้ การฉีดสารชนิดนี้เพิ่มเข้าไปก็จะส่งผลให้อัตราการเผาผลาญของไขมันสะสมมากขึ้น ทำให้ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักและลดไขมันสะสม ฉีดอาทิตย์ละ 1 ขวด ติดต่อกัน จนกว่าจะได้น้ำหนักที่คุณพอใจโดยฉีดเข้าเส้นเลือดดำ
ขนาดบรรจุ : 5 หลอด (5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 3,000 บาท
ขนาดบรรจุ : 10 หลอด (1g/5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 6,000 บาท

การส่งสินค้า กรุงเทพ นัดมารับของได้เลยแล้วมาฉีดได้ที่คลินิกเลยครับ ฉีดเฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้นครับ หรือ จะให้ บริการขับรถไปส่งถึงที่ก็ได้ครับ
ต่างจังหวัด ส่งสินค้าแบบ EMS หรือ แบบ เก็บเงินปลายทางก็ได้นะครับ แล้วแต่ลูกค้าสะดวกครับ โทร 086-3228252 089-500 4 500
http://www.skincaresguru.com ใครบอกผิวสวยสุขภาพดีไม่มีทางลัด พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง เพราะเราต้องการให้ทุกคนสวย
อีเมล์.... fatbumbum@hotmail.com


หัวข้อสินค้า

KOJIC ACID JAPAN ผิวขาวใส อ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โคจิก แอซิด รักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ จากประเทศ ญี่ปุ่น โทร อ้วน 086-3228252

KOJIC ACID,NC24,Vitacicol,White complex,Roche,ขายปลีก ขายส่ง ฉีดผิวขาว กลูต้าไทโอน แบบรับประทาน แบบฉีดทุกชนิด ราคาพิเศษที่สุด ด่วน

"White complex" 750mg Made in U.S.A.เห็นผลภายใน 7 วัน สุดยอดเทคโนโลยีกลูตาไธโอน 750mg Plus เพื่อผิวขาวใส รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ ด่วน

Phosphatidycholine,L-carn1g,Lefcar 5,institute BCN,Lipostabil N/303 Forte เทคโนโลยี ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน ลดเซลูไลท์ เฉพาะจุด เห็นผลเร็วที่สุด โทร 086-3228252

*****ขายปลีก ขายส่ง Glutathione institute BCN,KOJIC ACID,NC24,Vitacicol,L-carn1g,Lefcar 5 กลูตาไธโอน แอลคาร์นิทีน ผิวขาว หุ่นสวย ลดความอ้วน ที่ดีที่สุด ด่วน

ขายฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ คอลลาเจน กลูตาไธโอน ทุกชนิด Restylane,Perlane,Fortelis,BOTOX Allergan U.S.A.,Regenox Korea,Neuronox Korea ราคาพิเศษสำหรับหมอ เข้าคลินิก สถานความงาม

White complex 750mg Plus U.S.A.,Q10H2,Reduce 15mg,super white,super shape ขายปลีก ขายส่ง กลูตาไธโอน รับประทาน ฉีดทุกชนิด ราคาพิเศษที่สุด

l-carn1g,l-carn2g,Phospha,lipostabil N,Forte 303,lefcar5 ฉีดแอลคาร์นิทีน ลดความอ้วน เฉพาะจุด เห็นผลเร็วที่สุด ด่วน

L-Carn1g Lipostabil Forte Carlene แอลคาร์นิทีน เมโสเฉพาะจุด แบบฉีด นวัตกรรมล้ำหน้าเพื่อลดความอ้วน แก้ไขปัญหารูปร่าง สัดส่วน กระชับผิว และขจัดปัญหาเซลูไลท์ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

Bodii Balance สุดยอดอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก 3in1 Block Burn and Brightening หุ่นสวย ผิวใส Perfect ผ่าน อย. โรงงานผ่าน GMP เคล็ดลับหุ่นสวยผิวขาว ที่กล้าท้าให้คุณพิสูจน์

White complex,Bodii Balance,NC24,KOJIC ACID,institute BCN,BOTOX,Filler,Collagen สูตรผิวขาวใส หุ่นดี ที่เห็นผลเร็วที่สุด เคล็ดลับความงาม ที่คุณพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง

NC24 Kojic acid Vitacicol Placenta BOTOX Filler กลูต้าไทโอน กลูต้าไธโอน นวัตกรรมล้ำหน้าเพื่อผิวขาวใสอ่อนเยาว์ ดูแลโดยแพทย์ผิวหนังโทร 086-3228252

NC24 white complex bodii balance กลูต้าไธโอน กลูต้าไทโอน ยาฉีดทุกชนิด  ขายราคาพิเศษ ด่วน  โทร 081-8166588

****ขายปลีก ขายส่ง**** กลูต้าสเปน BCN institute PhosPha กลูต้าอเมริกา Vitacicol กลูต้าไทโอนญี่ปุ่น NC24 ราคาพิเศษ ด่วน

ฉีดผิวขาวกลูต้าไทโอน NC24 ฉีดเมโสหน้าใส ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ คอลลาเจน ฉีดลดความอ้วนเฉพาะจุดl-carn1g ผิวขาวใส รักษาจุดด่างดำ

MF3 MFlll  Sheep Placenta 1480 mg 30 capsules,Vagetal Placenta 1780 mg 30 capsules,Human Placenta HP 230 mg,MF3 VP สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายโดยตรงที่ อ้วน 086-3228252

Q10H2,White complex 750mg สุดยอดอาหารผิวขาวใสจากอเมริกา กลูตาไทโอน Reduce 15 mg ลดความอ้วน ไม่โยโย่ รีดิ้ว super white,super shape,ขายปลีก ขายส่ง ราคาพิเศษ ด่วน

Reduce-15mg ORDAIN รีดิ้ว 15mg,L-carn1g,Phosphatidycholine,institute BCN,Lefcar B5 ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน เซลูไลท์ เห็นผลเร็วและดีที่สุด ท้าพิสูจน์ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

KOJIC ACID ใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น โคจิก แบบฉีด ผิวขาวใสทั่วเรือนร่าง ปรับผิวขาว รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ นวัตกรรมโดยตรงเพื่อผิวขาวใสอย่างแท้จริง

ขายโบท็อกซ์ Allergan,Regenox,neuronox,Filler,collagen,glutathione,dermaroller,L-carn1g,Phospha,KOJIC ACID ขายปลีก ขายส่ง เข้าคลินิก สถานความงาม ราคาพิเศษ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

L-Carn1g l-carn2g lipostabil lefcar5 แอลคาร์นิทีน แบบฉีด สุดยอดเทคโนโลยีลดความอ้วน กระชับสัดส่วน ลดไขมันสะสมและเซลูไลท์ ดูแลโดยแพทย์ผิวหนัง

White complex 750mg Plus Made in U.S.A. กลูตาไธโอนแบบรับประทานที่เห็นผลเทียบเท่าการฉีดผิวขาว ผิวขาวใส รักษาฝ้า กระ พิสูจน์ได้เลย รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ ด่วน

MF3 MFlll sheep Placenta softgel,Vagetal Placenta softgel,รกแกะ เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช แบบรับประทานที่ดีที่สุด ซ่อมแซมเซลล์ผิว ปรับผิวขาวใส เทคโนโลยีล้ำหน้าจาก switzerland ผ่าน GMP และ FDA ทั่วโลก

Lefcar 5 แอลคาร์นิทีน ผสม วิตามินบี5 นวัตกรรมลดสัดส่วน กระชับผิวพรรณให้เต่งตึง ขจัดเซลูไลท์ อย่างได้ผล พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง โทร อ้วน 086-3228252

White complex750,Bodii Balance,Reduce-15mg,Q10H2,super white/super shape,BCN instutute,MF3,KOJIC ACID กลูตาไธโอน แอลคาร์นิทีน ขายปลีก ขายส่ง ทั่วประเทศ ด่วน

*****ขายส่ง ขายปลีก KOJIC ACID กลูต้าสเปน/ Phospha spain/ Redece-15mg/ glutathione/Sheep Placenta/Human Placenta/กลูตาไธโอน ราคาพิเศษ ด่วน