@(บาบาลี) แบบเสื้อผ้าคนอ้วน +แฟชั่นไซส์ใหญ่..HOT-HIT สุด ๆ +ลดราคาถูกพิเศษ
babali
30 ก.ย. 2552
-----------------------------------------

ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วน HOT-HIT..สุด ๆ ..ชุดแซกคนอ้วน (เสื้อผ้าคนท้องก็ใส่ได้ค่ะ)+กางเกงคนอ้วน+กระโปรงคนอ้วน+รองเท้าไซส์ใหญ่+ ชุดว่ายน้ำแฟชั่นไซส์ใหญ่+ เข็มขัดสำหรับคนอ้วน ฯลฯ


ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป ลด 10%

-----------------------------------------

ร้าน  Ba-Ba-Li  (บาบาลี)ร้านอยู่ ชั้น 3 ซีคอนสแควร์  (ฝั่งโรบินสัน), โซนคลองถม เฟส 2, ห้องเลขที่ 332-333 (สังเกตเสาเลขที่ C14--ป้ายร้านสีเหลือง)


โทร. 08-15582144, 08-96690951,08-13769298, 08-69806585


website : http://www.ba-ba-li.com


e-mail : annpoojeab@yahoo.com


------------------------------------------


เวปฮิตติดอันดับ TOP 10 / โปรโมชั่น + ส่วดลดมากมาย (ดูรายละเอียดในเว๊ปไซท์จ๊ะ)
มาที่เดียวช๊อปได้ดั่งใจ กับแฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน ครบครัน


------------------------------------


-หมวดแฟชั่นคนอ้วนสไตล์เกาหลี น่ารักสุด ๆ สำหรับคนที่ต้องการหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ในราคาแบบไทย ๆ  คือ แฟชั่นคนอ้วนสไตล์เกาหลีน่ารัก ๆ เป็นเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เกาหลีอินเทรนด์ไม่เอ้าท์  บาบาลีก็มีไว้ให้ช๊อปกันค่ะ  เรียกว่าเป็นแบบแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนหรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่สไตล์เกาหลีสุด ๆ แกะแบบเสื้อผ้ามาจากแคตตาลอกของเกาหลีกันเลย แต่เป็นเสื้อผ้าคนอ้วนหรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ทำให้ประเทศไทย
มีไซส์ตั้งแต่ xl ซึ่งเป็นเสื้อผ้าคนอวบที่เพิ่งจะเริ่มอ้วนไปจนถึง xxl xxxl ขึ้นไป คือเสื้อผ้าคนอ้วนหรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษแต่เป็นแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี  ไม่ตกเทรนด์แถมยังราคาถูก กระเป๋าไม่แฟ๊บอีกต่างหาก  แบบเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วนสไตล์เกาหลีนี้มีไว้เอาใจทั้งวัยรุ่นและวันทำงาน เพราะจะอัพเดทแบบเสื้อผ้าคนอ้วนสำหรับใส่
ลำลองไปเที่ยว มีทั้งเสื้อยืดแนวเกาหลี เสื้อโปโลแนวเกาหลี  แฟชั่นเสื้อยืดแนวเกาหลี หรือเป็นชุดกระโปรงคนอ้วนแบบเกาหลี  หรือจะเป็นแบบแฟชั่นเสื้อผ้าชุดทำงาน แนวเกาหลีจัด ๆ เช่น เสื้อทำงานเก๋ ๆ ใส่กับกางเกงทำงานคนอ้วนหรือกระโปรงทำงานคนอ้วนแนวเกาหลีน่ารัก ๆ  หรือจะเป็นชุดไปออกงานหรือชุดเดรสคนอ้วนแนวหวานซ่อนเปรี้ยว
สไตล์สาวเกาหลี บาบาลีก็มีไว้บริการ เอาใจวัยรุ่น วัยทำงาน และผู้ใหญ่ที่ยังชอบใส่เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีสวย ๆ ในราคาถูกยุติธรรมและคุณภาพดี    หรือจะเป็นการนำไป