จำหน่าย/ ขายส่งปลีก/ preorder เครื่องสำอางค์เกาหลี Etude,Skinfood,Lotree,Tony moly,The face shop,ของแท้ 100 เปอเซนต์
aummm

18 พ.ย. 2552

- จะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะได้รับสินค้าจริงๆ  จะไม่มีการโกงเกิดขึ้น ?
ร้านเราเป็นสมาชิก weloveshopping.com แบบ Exclusive ซึ่งหมายถึงทางร้านได้ส่งข้อมูลรายละเอียดของร้านและตัวแม่ค้าแก่ทางเวบไซต์และได้รับการรับรองในระดับหนึ่งแล้ว
- จะมั่นใจได้อย่างไรว่าสินค้าของเราเป็นสินค้าของแท้?
เนื่องจากสินค้าทางร้าน เป็นสินค้า pre-order ทั้งหมด ซึ่งเราจะต้องใช้เวลาในการส่ง order ไปเกาหลี และจะได้รับของกลับถึงไทย ในเวลา 9-12 วันค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วลูกค้าสามารถเชื่อใจได้ค่ะ เนื่องจากแม่ค้ารับสินค้ามาจากคนหิ้วเองถึงเกาหลีโดยตรง  หากสินค้าไม่แท้ ยินดีคืนเงินค่ะ
เพราะฉะนั้น สินค้าของเราจึงเป็นสินค้าของแท้ 100 % ค่ะ ..เราไม่มีขายของปลอม-ของ copy หรือของ Grade A-B-C ให้เสียชื่อเสียงเด็ดขาด  เพราะเรายึดถือความจริงใจ  ความซื่อสัตย์  และความรวดเร็วในการให้บริการลูกค้าเป็นสำคัญค่ะ   ( การทำธุรกิจค้าขาย  Online เนื่องจากผู้ซื้อ - ผู้ขาย ไม่เห็นหน้ากัน สิ่งสำคัญ  คือ  **ต่างฝ่ายต่างต้องจริงใจและเชื่อถือได้ค่ะ**)
- สิทธิประโยชน์เมื่อซื้อสินค้าจากร้านเรา?
ราคาสินค้าของร้านเรา ไม่ถูกจนน่ากลัว และไม่แพงจนน่าเกลียด อยู่ในระดับ Reasonable Price ของสินค้า  ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าซื้อของร้านเรา แล้วจ่ายแพงกว่าร้านอื่นหรือป่าว หรือคุ้มค่าหรือป่าวนะคะ  เพราะเราเน้นนโยบายแจกๆๆ แถมๆๆ  คูปองส่วนลด...tester...Gift set ซื้อมาก ...หรือซื้อน้อยก็แถมค่ะ...รับรองคุ้มค่าเงินที่จ่ายแน่นอนค่ะ

- ADRESS ::         http://beautyshoppingcenter.weloveshopping.com