@@(บาบาลี)...ร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วน HOT-HIT สุด ๆ..รองเท้า+ชุดว่ายน้ำ +ลดราคาถูกพิเศษ
babali
17 ธ.ค. 2552
-----------------------------------------

ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วน HOT-HIT..สุด ๆ ..ชุดแซกคนอ้วน (เสื้อผ้าคนท้องก็ใส่ได้ค่ะ)+กางเกงคนอ้วน+กระโปรงคนอ้วน+รองเท้าไซส์ใหญ่+ ชุดว่ายน้ำแฟชั่นไซส์ใหญ่+ เข็มขัดสำหรับคนอ้วน ฯลฯ


ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป ลด 10%

-----------------------------------------

ร้าน  Ba-Ba-Li  (บาบาลี)ร้านอยู่ ชั้น 3 ซีคอนสแควร์  (ฝั่งโรบินสัน), โซนคลองถม เฟส 2, ห้องเลขที่ 332-333 (สังเกตเสาเลขที่ C14--ป้ายร้านสีเหลือง)


โทร. 08-15582144, 08-96690951,08-13769298, 08-69806585


website : http://www.ba-ba-li.com


e-mail : annpoojeab@yahoo.com


------------------------------------------


เวปฮิตติดอันดับ TOP 10 / โปรโมชั่น + ส่วดลดมากมาย (ดูรายละเอียดในเว๊ปไซท์จ๊ะ)
มาที่เดียวช๊อปได้ดั่งใจ กับแฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน ครบครัน


------------------------------------

    Ba-Ba-Li (บาบาลี) เราคือร้านขายเสื้อผ้าคนอวบxl xxl เสื้อผ้าคนอ้วนxxlไปจนถึงแฟชั่นเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษราคาถูกแต่คุณภาพดี เป็นร้านขายส่งและร้านค้าขายปลีกเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ซึ่งเป็นเทรนด์แฟชั่นคนอ้วนหรือแฟชั่นไซส์ใหญ่อัพเดทสุด ๆ
บาบาลีเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่เป็นร้านขายแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์หรือร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนทางอินเตอร์เน็ตทั้งเป็นร้านขายปลีกและร้านขายส่งเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์และมีหน้าร้าน คือมีร้านขายอยู่ที่ห้างซีคอนสแควร์
อยู่ชั้น 3 โซนคลองถมเฟส 3 ห้องเลขที่ 332-333  ร้านBa-Ba-Li (บาบาลี) เริ่มก่อตั้งมานานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 เริ่มตั้งแต่เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วนเป็นร้านเล็ก ๆ ก่อน แล้วจึงเริ่มมาขยายหน้าร้าน
เป็นร้านขายแฟชั่นเสื้อผ้าคนอวบ ไซส์xl เสื้อผ้าคนอ้วนxxl หรือร้านขายแฟชั่นเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษราคาถูกที่มีหน้าร้านใหญ่มากขึ้น  และต่อมาก็เริ่มมีการทำการค้าออนไลน์ หรือเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วนออนไลน์เมื่อปี2547 เป็นร้านแรก ๆ ก่อนที่จะมี
การขยายการค้าเป็นร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนทั้งร้านค้าออนไลน์ขายเสื้อผ้าแฟชั่นไซส์ใหญ่หรือแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนและร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกแบบร้านธรรมดาทั้งขายปลีกและขายส่ง  โดยเหตุที่เริ่มเปิดร้านคือการที่ร้านมีเพื่อน ๆ เป็นสาว ๆ ไซส์ใหญ่มากขึ้น
และไปจนถึงอวบอ้วนxl ขึ้นไป และหาซื้อเสื้อผ้าไซส์ใหญ่หรือแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนนั้นยาก จึงเป็นไอเดียให้ทางร้านรวมตัวกันคิดขายเสื้อผ้าคนอวบ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่หรือเสื้อผ้าคนอ้วน ซึ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วนหรือแฟชั่นไซส์ใหญ่โดยเฉพาะซึ่งได้มีการพัฒนาเรื่อย ๆ มา
ทั้งรูปแบบและสไตล์ ไปจึงปัจจุบันซึ่งมีการออกแบบตัดชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่พิเศษหรือชุดว่ายน้ำคนอ้วน คือตั้งแต่ไซส์ xl, xxl,xxxlขึ้นไปคือประมาณรอบอก 40-60 นิ้ว ซึ่งเป็นที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี