จิตกาญจน์ ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี อาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น สามารถค้าขายได้ลงทุนทำกิจการได้ หน้าบ้านไม่ร้อน
brc07

26 ธ.ค. 2552
รหัสทรัพย์สิน
BNCB 2129
จิตกาญจน์ ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี อาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น เนื้อที่ 16 ตารางวา ไม่กั้นห้อง 2 น้ำ ถนนเมนในโครงการสามารถเปิดเป็นโฮมออฟฟิศได้ เดินทางสะดวก สามารถเดินเข้าออกจากปากซอยได้ ถนนเมนในโครงการ หน้าบ้านไม่ร้อน ถนนเมนในโครงการ ใกล้บิ๊กคิงส์ บางใหญ่ สภาพบ้านดีแต่ต้องปรับปรุงบางส่วน สามารถค้าขายได้ลงทุนทำกิจการได้ หน้าบ้านไม่ร้อน เดินทางสะดวก มีรถตู้ และรถเมล์ 134 , 516 ผ่าน เหมาะแก่การอยู่อาศัย บ้านมือสองดีดีต้องนี้เท่านั้น

!!สนใจชมรายละเอียดภายในตัวบ้าน  Cilck  http://www.brcproperty.com เรามีรูปภายในตัวบ้านให้ท่านเลือกชมได้ครับ เพียงเข้า CilckWebsiteของเรา แล้วพิมพ์รหัสทรัพย์สิน เช่น BNTH 1698 เท่านั้นก็เลือกชมรูปภายในตัวบ้านได้ทันที!!  
สนใจนัดชมภายในตัวบ้าน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 025711589 บริการฟรี บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุดราชการ ในบริษัทเรายังมีบ้านเดี่ยวให้ท่านเลือกมากกว่า 500 ทำเล พร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ Cilck !!! ด่วน http://www.brcproperty.com ศูนย์รวมบ้านมือสอง ทาวน์เฮาส์ ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ที่ใหญ่ที่สุดย่านนนทบุรี และยังเปิดโอกาสให้ท่านลงประกาศ ซื้อ ขาย บ้านได้ฟรี อีกด้วย
info@brcproperty.com


+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *