@@(บาบาลี) แบบเสื้อผ้าคนอ้วน +แฟชั่นไซส์ใหญ่..HOT-HIT สุด ๆ +ลดราคาถูกพิเศษ
babali
19 ม.ค. 2553
-----------------------------------------

ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วน HOT-HIT..สุด ๆ ..ชุดแซกคนอ้วน (เสื้อผ้าคนท้องก็ใส่ได้ค่ะ)+กางเกงคนอ้วน+กระโปรงคนอ้วน+รองเท้าไซส์ใหญ่+ ชุดว่ายน้ำแฟชั่นไซส์ใหญ่+ เข็มขัดสำหรับคนอ้วน ฯลฯ


ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป ลด 10%

-----------------------------------------

ร้าน  Ba-Ba-Li  (บาบาลี)ร้านอยู่ ชั้น 3 ซีคอนสแควร์  (ฝั่งโรบินสัน), โซนคลองถม เฟส 2, ห้องเลขที่ 332-333 (สังเกตเสาเลขที่ C14--ป้ายร้านสีเหลือง)


โทร. 08-15582144, 08-96690951,08-13769298, 08-69806585


website : http://www.ba-ba-li.com


e-mail : annpoojeab@yahoo.com


------------------------------------------


เวปฮิตติดอันดับ TOP 10 / โปรโมชั่น + ส่วดลดมากมาย (ดูรายละเอียดในเว๊ปไซท์จ๊ะ)
มาที่เดียวช๊อปได้ดั่งใจ กับแฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน ครบครัน


------------------------------------
-หมวดเสื้อซับในไซส์ใหญ่/บราไซส์ใหญ่/กางเกงในคนอ้วนบิ๊กไซส์ บาบาลีได้สรรหาสินค้าประเภทเสื้อซับในสำหรับคนอ้วนซึ่งทำมาจากเนื้อผ้านอกเนื้อผ้าดี เพื่อให้เหมาะกับคนอ้วนคือต้องเป็นเสื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้ดีมาก ทั้งต้องกระชับตัวด้วย เสื้อคนอ้วนประเภทซับในจะมีทั้งเป็นเสื้อซับในเกาะอกแบบมีสายและเสื้อเกาะอกไม่มีสาย หรือจะเป็นสายเดี่ยวผ้ายืดและสายเดี่ยวผ้าคอตตอน เสื้อผ้าคนอ้วนหมวดนี้นอกจากเสื้อซับในไซส์ใหญ่สำหรับคนอ้วนแล้ว ก็ยังมี
บราไซส์ใหญ่สำหรับคนอ้วนต้องมีขนาดคัพที่ใหญ่พอและเนื้อผ้าที่จะนำมาทำก็ต้องเป็นผ้าเนื้อดีเกรดส่งออก ก็คือเป็นบราไซส์ใหญ่หรือเสื้อชั้นในสำหรับคนอ้วน ส่วนใหญ่จะเป็นบราไซส์ใหญ่ที่ทำเพื่อขายในต่างประเทศเท่านั้น บาบาลีก็จะตัดสต๊อคจากโรงงานที่ส่งออกเพื่อจะได้เป็นออเดอร์สต๊อคเกิน  จึงจะนำมาขายได้ หรือเป็นบราคนอ้วนที่ผลิตในประเทศไทยก็มีค่ะ ไซส์ของบราคนอ้วนก็จะเริ่มที่ 40 ขึ้นไปค่ะ
นอกจากนี้กางเกงในสำหรับคนอ้วนบิ๊กไซส์ซึ่งเป็นกางเกงในหรือชุดชั้นในเนื้อผ้านอกเนื้อดียืดหยุ่นใส่สบาย  บาบาลีจะคัดสรรแบบเสื้อซับในไซส์ใหญ่หรือบราคนอ้วนหรือกางเกงในคนอ้วนทั้งหมดเป็นแบบแฟชั่นคนอ้วนที่ทันสมัย มีทั้งเสื้อซับใน บราคนอ้วน หรือ กางเกงในคนอ้วนแนวเซ็กซี่ แนวหวาน แนวน่ารักคิกคุ มีหมดทุกแบบเพราะบาบาลีคือร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนครบวงจร มาที่เดียวช๊อปปิ้งได้ครบจุใจเพราะมีแบบเสื้อผ้าคนอ้วนให้เลือกมากมายค่ะ

C:\fakepath\