มหัศจรรย์แห่งสบู่อาบน้ำ ที่น่าพิสูจน์
kanta

10 ก.พ. 2553
ภาวะโลกร้อนทำให้หลายคนมีปัญหากลิ่นตัว ที่มีผลต่อบุคลิกภาพอย่างมาก
     แพทย์อเมริกันบอร์ดสาขาโรคผิวหนัง อธิบายว่า หน้าร้อนและหน้าฝนพบปัญหากลิ่นตัวมาก เพราะช่วยควบคุมอุณหภูมิในร่างกายให้คงที่ ถ้าอยู่ในอากาศร้อนร่างกายจะหลั่งเหงื่อเพื่อระบายความร้อน ปกติต่อมเหงื่อมี 2 ชนิด ชนิดแรกเรียกว่าต่อมเหงื่อเอ็คครายน์ มีกระจายทั่วร่างกาย เป็นต่อมเหงื่อที่หลั่งเหงื่อใสๆปริมาณมากออกมาเวลาร้อนจัด ส่วนต่อมเหงื่ออีกชนิดเรียกว่าต่อมเหงื่ออะโปครายน์ มักอยู่ตามรักแร้ รอบหัวนม, ทวารหนัก และรอบอวัยวะเพศ ทำให้เกิดกลิ่นตุๆ ขึ้นได้
    ส่วนเหงื่อใสปริมาณมากจนทำให้มีรอยเปียกเสื้อที่ใต้วงแขนหลั่งโดยต่อมเหงื่อเอ็คครายน์ช่วงแรกก็ไม่มีกลิ่น เมื่อมีการเติบโตของแบคทีเรียจึงเกิดกลิ่นตัวขึ้น โดยพบว่าคนอ้วน ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และหญิงมีครรภ์ เกิดกลิ่นตัวง่ายกว่าคนทั่วไป อากาศร้อน, อบอ้าวชื้น, อารมณ์ที่ตึงเครียดกระวนกระวายใจ ทำให้มีเหงื่อมากกว่าปกติ การติดเชื้อยีสต์ เชื้อรา แบคทีเรียที่ขาหนีบ รักแร้ และซอกพับอื่นๆ เช่นใต้ราวนม เหล่านี้ทำให้เกิดกลิ่นตัว
ดังนั้น เราใคร่ขอแนะนำทุกท่านสู้โลกร้อนด้วยสบู่อาบน้ำ……
KANTA MEDICATED SOAP “สบู่ยาสมุนไพรฆาณฎา”
สบู่ ยา กลิ่น SPA ที่อุดม ด้วย สารสกัด จากสมุนไพร ในราคาย่อมเยา
   สรรพคุณ
      ขจัดปัญหากลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ ที่ทำให้ท่านหมดความมั่นใจ และสำหรับท่านที่ปรารถนาจะมีผิวพรรณสะอาดเกลี้ยงเกลา ขาวเนียนนุ่มนวล ลดปัญหาสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ ป้องกันเชื้อโรคบนผิวหนัง กำจัดกลิ่นกายในจุดซ่อนเร้นมั่นใจได้ 100 % ชำระคราบไคลสิ่งสกปรกอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิวบนแผ่นหลังและใบหน้า สูตรของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในแถบแอฟริกาและอเมริกา  
ผู้ใช้เป็นประจำทุกวัยทุกอาชีพบอกกล่าวหลังใช้ดังนี้.-        
       หนุ่มสาว ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า และสิวบนแผ่นหลัง ช่วยให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป ทำให้ผิวพรรณ สดใส นุ่มนวล
    นักกีฬาและผู้ใช้แรงงาน ที่มีเหงื่อออกมาก ทำให้มีกลิ่นตัว โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาหารอยู่หน้าเตา และแม่บ้านที่ทำงานอยู่ในสถานที่ที่ร้อนอบอ้าว ช่วยกำจัดกลิ่นตัว กลิ่นเหม็นบูด เหม็นเปรี้ยวตามร่างกาย ควบคุมเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา
     ผู้สูงอายุ ที่ผิวแห้งมีอาการคันตามร่างกาย ผิวหนังอักเสบ ใช้สบู่ยาสมุนไพรช่วยแก้ปัญหานี้ได้
     ผู้ที่มีกลิ่นตัวมาก โดยเฉพาะตามจุดซ่อนเร้นต่างๆ ของชายและหญิง เมื่อใช้สบู่นี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกโอกาส
     ผู้ที่ใส่รองเท้า ถุงเท้า เหงื่อเท้าออกมีกลิ่นเหม็นอับ มีเชื้อราตามซอกนิ้วเท้าและเล็บ
***พิสูจน์ซิค๊ะ!***สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือตัวแทนจำหน่ายติดต่อ
02-8757899หรือ0813489093หรือ0892007531