อาบน้ำแล้วขาวสวยด้วย ครีมอาบน้ำ BAMBOO SNOW WHITE
nichapat

14 ก.พ. 2553
คุณอยากขาวไม๊? ผู้หญิงผิวขาวช่างน่าดู แค่คุณขาวก็จะดูสาว ดูสวย และเซ็กซี่  จะใส่เสื้อผ้าอะไรก็น่าดูดีไปหมด

ครีมอาบน้ำ Bamboo Snow White   เพียงอาบน้ำคุณก็ขาวขึ้นทันที  เพียงแค่อาบ จุดด่างดำและสิ่งสกปรกตามรูขุมขนก็หายไป ผิวของคุณจะทั้งขาวทั้งนุ่ม   ครีมอาบน้ำBamboo Snow White ไม่ใช่แค่ขาวที่ใบหน้า แต่ยังขาวขึ้นทั่วร่างกาย   อาบน้ำด้วย Bamboo Snow White  นับวันคุณก็จะขาวขึ้นๆ ….มาดูแลผิวพรรณให้ขาวขึ้นกันเถอะค่ะ

BAMBOO SNOW WHITE นวัตกรรมใหม่ของครีมอาบน้ำ และโลชั่นบำรุงผิว ที่ผสมสารสกัดจากถ่านไม่ไผ่คุณภาพสูงที่จะช่วยดูดกลิ่น สารพิษ และสิ่งสกปรกออกจากผิว ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาตินาๆชนิด ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ขาวเนียน และความมั่นใจ คงผิวสาวให้ยาวนาน

Bamboo Snow White  หนึ่งชุด ประกอบไปด้วย 4 ชิ้น

ครีมอาบน้ำ  Bamboo Snow White เบอร์ 1
มีส่วนผสมของผงถ่านไม้ไผ่  ที่คัดสรรมีอายุกว่า 10 ปี  และเผาที่ความร้อนมากกว่า 1000 องศาเซลเซียส   จากการทดสอบ จะช่วยดูดสารพิษ   และขจัดสารเคมีในรูขุมขน  ขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว  ทำให้ผิวพรรณขาวขึ้น  ช่วยปรับผิวที่มีสภาพไวต่อแสงแดด สามารถลดริ้วรอย และจุดด่างดำได้ดี เสริมสร้างระบบกรองแสง UVA ช่วยป้องกัน กรองแสง และดูดกลืนจุดด่างดำ ทำให้ผิวใส ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ, ผิวได้รับการกระตุ้นจากเอนไซม์แอนตี้ออกซิเดน เพื่อควบคุมระบบการเผาผลาญและเปลี่ยนแปลงของเนื้อเยื่อให้เป็นปกติ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

โลชั่นปรับผิวขาว  Bamboo Snow White เบอร์ 2
ถ่านไม้ไผ่จะปล่อยรังสีฟาร์ อินฟราเรดยาว ทำให้ร่างกายดูดซึม รับคอลลาเจน และ กรดไฮยาลูโรนิก ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มี  ส่วนผสมของสารสกัดจากโสม ไข่มุกทะเล และสารปรับผิวขาว ที่จะช่วยให้ผิวสว่าง สดใส แลดูขาวขึ้น   โลชั่นปรับผิว Bamboo Snow White เบอร์2     จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ขจัดเซลล์ผิวที่ตาย  สร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ ซึมลึกเข้าไปในรูขุมขน  รักษาผิวพรรณให้ขาวอยู่ตลอด

พิเศษ ซื้อ Bamboo Snow White วันนี้
แถมฟรี ครีมมาร์คหน้า Bamboo White Mask มูลค่า 690 บาท และ
แถมฟรีครีมทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้า Bamboo Charcoal Solution มูลค่า 490 บาท
ครีมมาร์คหน้า Bamboo White Mask ฟรี
อุดมไปด้วยแร่ธาตุโพแทสเซียม แคลเซียม ธาตุเหล็ก แม็กนีเซียม แมงกานีส และแร่ธาตุอื่นๆอีกมากมาย  ช่วยเพิ่มประจุลบ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวขาวขึ้น ส่วนประกอบจากสารธรรมชาติหลากหลายชนิด ช่วยดูแลผิวให้แลดูขาว เนียน เพิ่มความชุ่มชื้นและยกกระชับผิว รักษา เซลล์ผิวให้แข็งแรง และคงอยู่ได้ยาวนานขึ้น ในขณะเดียวกัน ยังมีส่วนช่วยในการขจัดสิว เสี้ยน และขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับและเล็กลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องภายใน 1 สัปดาห์ ผิวจะค่อยๆขาวใสขึ้น เนียบเรียบคงผิวสาวให้ยาวนาน

ทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้า Bamboo Charcoal Solution  ฟรี
ส่วนผสมที่เข้มข้นจะซึมทราบเข้าสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว และเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขน พัฒนาระบบกักเก็บน้ำภายชั้นผิว ช่วยเร่งขบวนการผลิตและการผลัดเซล์ลผิว ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดเลือนรอยคล้ำ บริเวณผิวหนัง ทำให้ผิวแลดูสว่างสดใส มีชีวิตชีวา ช่วยซ่อมแซมผิวหนัง รอยเหี่ยวย่นและรอยตีกา และปัญหาต่างๆที่เกิดกับผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวขาวซึ่งสามารถมองเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง

BAMBOO SNOW WHITE ไม่ใช่ขาวแค่หน้า แต่ขาวทั่วตัว ไปทั้งเรือนร่าง

ดูรายละเอียดได้ที่
http://www.thaishop.in.th/best
(copyไปวางที่address barนะ)

สอบถามข้อมูล ที่  086-314-3238    087-904-5336    02-876-5569  

+ + +ร่วมกันแสดงความคิดเห็น + + +

ร่วมกันแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
แสดงความคิดเห็น *
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
กรอกข้อมูลส่วนตัว
ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก กรอกข้อมูลที่นี่
โดย *
อีเมล์
สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
- ใส่สีพื้นได้
- ได้นามแฝงประจำบอร์ด ไม่ซ้ำใคร
- อัพโหลดไฟล์ได้
สมาชิกกรอกข้อมูลที่นี่ ระบบจะดึงข้อมูลส่วนอื่นๆ มาให้โดยอัตโนมัติ
แนบไฟล์
แทรกรูปภาพได้ไม่เกิน 500 K, ไฟล์อื่นๆ (.zip, .swf) ไม่เกิน 0 K
รูปภาพต้องเป็น *.jpg หรือ *.gif เท่านั้น
ชื่อล็อกอิน *
รหัสผ่าน *