คิ้ว 3 มิติ เรียนสักคิ้ว 3มิติ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สอนสักคิ้ว 3 มิติ รับสักคิ้ว  3 มิติ
adis

11 เม.ย. 2553

คิ้ว 3 มิติ เรียนสักคิ้ว 3มิติ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สอนสักคิ้ว 3 มิติ รับสักคิ้ว  3 มิติ

คุณภาพการสอนดีที่สุด ผลิตนักเรียนไปแล้วทั่วประเทศ สอนโดยอ.โรส สถาบันมารีชองตาล  เก่งจริงเรื่องคิ้ว เรียนแล้วไม่เสียของ ประกอบอาชีพได้จริง  มีวุฒิบัตรรับรอง รับสอน รับสัก ทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด
ทำไมต้องเรียนกับเรา ?
- หลักสูตรเข้มข้น ครบถ้วน โดยอ.ศึกษาเทคนิคมาจากประเทศจีน  แหล่งต้นฉบับด้านการสัก การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
- สอนลายสักคิ้วให้มากที่สุดครบทุกแบบ ที่สำคัญ อ.เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรูปทรงคิ้ว อย่างมาก ศึกษาทั้งตำราไทย ฝรั่ง จีน เกาหลี และเป็นอ.สอนแต่งหน้ามาเกือบ 20 ปี ให้ความรู้ที่กว้างกว่า แม่นยำในทฤษฏีและปฏิบัติ ติวเข้มเรื่องแก้ไขรูปทรงคิ้ว คุณจะได้เปรียบกว่าใคร (อย่าเรียนกับอ.สอนที่ไม่เก่งจริงเรื่องคิ้ว หรือมีประสบการณ์ด้านออกแบบคิ้วมาน้อย เพราะพบว่า แม้ นักเรียนจะเรียนจบรู้วิธีการทำคิ้ว 3 มิติแล้ว แต่ไม่กล้ารับงานเพราะไม่มั่นใจเรื่องคิ้ว  หรือโดนลูกค้าต่อว่า ไม่กล้าสัก สุดท้ายก็เลิกไป ซึ่งปัจจุบันพบปัญหานี้มาก )
-โปรโมชั่นค่าเรียนพร้อมอุปกรณ์การสักครบเซ็ท ทำงานได้เลย และ แถมวิชา สักขอบตา  ปาก และยาชา  ให้ฟรี
- สิทธินร. สามารถซื้ออุปกรณ์ใช้ต่อเนื่องหลังเรียนจบในราคาส่ง  เพราะเราเป็นผู้นำเข้าอุปกรณ์การสักการเพ้นท์เป็นอันดับต้นๆของประเทศ (เราขายส่งร้านค้าส่ง และสถาบันสอนต่างๆอยู่แล้ว)
- เราเป็นสถาบันสอนโดยตรง เปิดคอร์สได้เร็วไม่ต้องรอนาน เวลาเรียนปรับได้ตามสะดวก อ.สอนเป็นกันเอง ขณะสอนไม่ทิ้งนักเรียนไปรับงานสักหน้าร้าน หรือให้คนอื่นมาสอนแทน จบเรียนแล้วพบปัญหาปรึกษาอ.ได้เสมอ  
- ห้องเรียนโอ่อ่า กว้างขวาง เป็นสัดส่วน ไม่พลุกพล่านเสียสมาธิ รับรองอาหารกลางวัน ของว่าง กาแฟทุกมื้อ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ติดต่อ อาจารย์โรส ,รส
ติดต่อ : โทร 0811341699
กรุงเทพ
Email : rn_makeup@yahoo.com
เว็ปไซต์ : http://www.makeup-byrose.com/index.php?mo=10&art=417468