@@(บาบาลี) แบบเสื้อผ้าคนอ้วน +แฟชั่นไซส์ใหญ่..HOT-HIT สุด ๆ +ลดราคาถูกพิเศษ
babali
13 เม.ย. 2553
-----------------------------------------

ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วน HOT-HIT..สุด ๆ ..ชุดแซกคนอ้วน (เสื้อผ้าคนท้องก็ใส่ได้ค่ะ)+กางเกงคนอ้วน+กระโปรงคนอ้วน+รองเท้าไซส์ใหญ่+ ชุดว่ายน้ำแฟชั่นไซส์ใหญ่+ เข็มขัดสำหรับคนอ้วน ฯลฯ


ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป ลด 10%

-----------------------------------------

ร้าน  Ba-Ba-Li  (บาบาลี)ร้านอยู่ ชั้น 3 ซีคอนสแควร์  (ฝั่งโรบินสัน), โซนคลองถม เฟส 2, ห้องเลขที่ 332-333 (สังเกตเสาเลขที่ C14--ป้ายร้านสีเหลือง)


โทร. 08-15582144, 08-96690951,08-13769298, 08-69806585


website : http://www.ba-ba-li.com


e-mail : annpoojeab@yahoo.com


------------------------------------------


เวปฮิตติดอันดับ TOP 10 / โปรโมชั่น + ส่วดลดมากมาย (ดูรายละเอียดในเว๊ปไซท์จ๊ะ)
มาที่เดียวช๊อปได้ดั่งใจ กับแฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน ครบครัน


------------------------------------

เสื้อคนอ้วนไซส์ xxxl ขึ้นไป หรือไซส์รอบอก 45-49 นิ้ว บาบาลีเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าที่มีระดับน้ำหนักเข้าขั้นอ้วนปานกลาง จะมีเสื้อคนอ้วนกลุ่มนี้ทั้งที่เป็นเสื้อแฟชั่น เสื้อทำงาน เสื้อใส่ลำลอง เสื้อใส่ไปเที่ยว เสื้อใส่ไปงานหรือพิธีการ จะมีเนื้อผ้าให้เลือกหลายประเภท เพราะคนอ้วนปานกลาง บางคนจะไม่ค่อยชอบใส่เสื้อรัดรูปหรือพอดีตัว ก็จะเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เผื่อไซส์ตัวเองไว้นิดหน่อยและอาจไม่ชอบเสื้อยืด แต่บางคนก็อาจชอบ
ใส่เสื้อรัดรูปหรือเสื้อเข้ารูป บาบาลีก็มีให้เลือกทั้งเสื้อคนอ้วนแบบเสื้อยืด และเสื้อคนอ้วนผ้าคอตตอน แบบของเสื้อผ้าคนอ้วนกลุ่มนี้จะมีทั้งดีไซน์เกาหลีเหมือนเสื้อผ้าคนอวบหรือเสื้อผ้าไซส์เล็กเหมือนกัน เนื้อผ้าที่นำมาใช้ก็จะเป็นเนื้อผ้าที่เหมาะกับแต่ละรูปร่างและโอกาสเช่น เสื้อทำงานก็มีทั้งเสื้อทำงานแบบเรียบผ้าคอตตอนหรือเป็นเสื้อผ้ายืดหยุ่นได้ หรือจะเป็นเสื้อคนอ้วนใส่ไปงานก็อาจเป็นผ้าชีฟองหรือผ้ายืดนอกเนื้อดีมาตัดเย็บ
ให้ดี  เสื้อผ้าคนอ้วนกลุ่มนี้จะรองรับไซส์ของคนอ้วนตั้งแต่ไซส์ รอบอก 44 นิ้วก็ใส่เสื้อไซส์ 46 นิ้วได้ถ้าเป็นเสื้อผ้าไม่ยืดเช่นผ้าคอตตอน หรือถ้าบางคนชอบใส่แบบแสื้อแฟชั่นจ๋าคือบางแบบจะเข้ารูปหรือเสื้อรัดรูปซึ่งสาวบางคนมั่นใจไม่ว่าจะเห็นเนื้อหนังที่อาจเกินบ้างนิดหน่อยก็ไม่เป็นไรขอให้ได้ตามแฟชั่นซะอย่าง แต่ปัจจุบันแฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีก็มาแรงและที่ตัดออกมในขณะนี้ก็จะมีแบบแฟชั่นเสื้อใส่ใหญ่กว่าไซส์ตัวจริง ๆ
คือใส่เสื้อให้โคร่ง ๆ แล้วแต่งกับเข็มขัดคนอ้วนเก๋ ๆ หรือจะปล่อยเสื้อโคร่งไปเลยแล้วอาจใส่กับกางเกงสกินนี่ก็เก๋ หรือเป้นยีนส์เดฟก็ได้  ซึ่งแฟชั่นเสื้อผ้าแนวนี้ก็เปิดโอกาสให้คนอ้วนหลาย ๆคนหาซื้อเสื้อผ้าเกาหลีสไตล์นี้มาใส่เพราะอาจเป็นเสื้อตัวยาวทรงเอ ซึ่งเป็นเสื้อไซส์ใหญ่เอามาดัดแปลงใส่ได้เหมือนกัน  การออกแบบเสื้อผ้าคนอ้วนไซส์นี้ก็ต้องเริ่มระวังและออกแบบเสื้อผ้าให้ต้องปกปิดบางส่วนเช่นท้องแขนหรือหน้าท้องฯลฯ
แบบเสื้อผ้าคนอ้วนไซส์ใหญ่นี้ก็จะมีทั้งแบบเสื้อทำงาน เสื้อแฟชั่นใส่เที่ยว  และอัพเดทแบบเสื้อผ้าสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ทันสมัยสุด ๆ

C:\fakepath\